Who Is On My WiFi 4.0.1 Ai đang dùng "chùa" WiFi nhà bạn?

Tải về
3,3 (14) IO3O Dùng thử 16.202

Bạn cảm thấy mạng WiFi tại công ty hay tại nhà mình bị chậm mà chưa rõ nguyên nhân? Bạn lo lắng về vấn đề bảo mật khi phát WiFi? Bạn muốn biết liệu có ai đang sử dụng "chùa" mạng WiFi nhà mình? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong phần mềm Who Is On My WiFi.

Who's On My WiFi giúp người dùng máy tính biết được điều gì đang xảy ra với mạng không dây của mình. Hầu hết các bộ phát WiFi đều cho biết ai đang sử dụng mạng của bạn, nhưng rất ít thiết bị có khả năng phát hiện các thiết bị lạ đang dùng WiFi chung với bạn, thậm chí là sử dụng WiFi ở những thời điểm mà bạn không hề biết (lúc bạn đang ngủ hay không dùng mạng). Nhưng với Who Is On My WiFi, bạn sẽ chủ động kiểm soát hoàn toàn những vấn đề này.

Who Is On My WiFi giúp dò mọi thiết bị đang kết nối với WiFi của bạn. Phần mềm này chạy trên màn hình nền, giúp dò tìm thiết bị chưa biết (Unknown Device). Báo cáo kèm hình ảnh và thông báo đẩy giúp bạn luôn kiểm soát tốt hệ thống mạng không dây của mình, từ đó đưa ra những biện pháp khắc phục kịp thời để mạng WiFi luôn vận hành nhanh, ổn định và an toàn.

Giao diện phần mềm Who's On My WiFi

Tính năng chính của Who Is On My WiFi

Phần mềm quản lý mạng WiFi hiệu quả

Tải Who Is On My WiFi miễn phí về máy tính, sau đó chạy chương trình trên mạng WiFi của bạn để dò tìm thiết bị quen cũng như lạ. Hệ thống tag thiết bị đơn giản giúp bạn liệt kê toàn bộ thiết bị đang kết nối WiFi.

Kết nối đám mây

Sau khi cài đặt Who Is On My WiFi thành công trên máy tính cá nhân, bạn chỉ cần kết nối máy tính Windows với dịch vụ Who's On My WiFi Online. Thao tác này nhằm đảm bảo mọi thiết bị cũng như lịch sử sử dụng WiFi sẽ bị dò và lưu lại để báo cáo cho người dùng.

Dò mạng không dây chuyên nghiệp

Bạn dễ dàng biết chuyện gì đang xảy ra với mạng WiFi ở công ty hay nhà mình từ bất cứ đâu. Thông báo dạng tin nhắn và Email sẽ được gửi tới quản trị viên ngay khi phát hiện ra thiết bị lạ. Báo cáo được lọc theo thời điểm, bạn sẽ thấy ngay chu kỳ nào lưu lượng sử dụng data đột biến. Bạn cũng có thể dùng luôn báo cáo này để gửi cho những người có liên quan trong trường hợp đây là mạng WiFi doanh nghiệp.

Ngoài ra, báo cáo Point in Time còn cho biết thời điểm thiết bị kết nối và thoát ra khỏi mạng WiFi. Báo cáo năm giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc sử dụng WiFi từ 1 hay nhiều thiết bị lạ. Who's On My WiFi là giải pháp hiệu quả để mạng WiFi luôn an toàn, bảo mật và vận hành ổn định.

Dò thiết bị dễ dàng

Phần mềm Who's On My WiFi là giải pháp đơn giản để dò thiết bị lạ trong mạng doanh nghiệp. Who's On My WiFi hỗ trợ tốt hệ thống mạng lớn và nhỏ.

Yêu cầu hệ thống:

  • Hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP và Windows Server 2008.
  • Sử dụng .NET Framework 3.5.

Loc Nguyen

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,5 MB
  • Lượt xem: 15.922
  • Lượt tải: 16.202
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Who Is On My Wifi

Liên quan, thay thế