Wild West Journey Game trí tuệ giải đố ngộ nghĩnh

Tải về
3 (1) 3-Ice Miễn phí 47 Dung lượng: 5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Wild West Journey là game trí tuệ giải đố, đưa bạn đi phiêu lưu ở miền Tây hoang dã, giải cứu những con vật ngộ nghĩnh tên là Bristlies. Các Bristlies đang bị mắc kẹt ở khắp nơi, bạn phải tìm mọi cách, kết hợp những dụng cụ đang có để có thể đưa chúng về đúng chuồng của mình.

Nói về thể loại game trí tuệ với hiệu ứng vật lý tốt nhất chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến sê-ri game Cut the Rope, nguồn cảm hứng của rất nhiều tựa game giải đố dựa trên hiệu ứng vật lý sau này như: Louie, Cut the Ice, Alien and Sheep hay Happy Alarm Clock. Hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu với các bạn một trò chơi trí tuệ khá thú vị nữa là Wild West Journey, hãy cùng tham khảo những tính năng của nó nhé.

Tính năng chính của game trí tuệ Wild West Journey

 • Tìm ra đáp án của 27 câu đố hóc búa
 • Giải cứu những sinh vật Bristlies nhiều màu dễ thương
 • Sử dụng các công cụ có sẵn và tận dụng hiệu ứng vật lý để đưa Bristlies về đúng căn phòng
 • Lối chơi đơn giản, dễ nắm bắt nhưng cũng chứa nhiều thách thức
 • Hoàn toàn miễn phí

Giao diện game Wild West Journey
Giao diện game giải cứu Bristlies Wild West Journey

Để chơi game Wild West Journey trên máy tính khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột vào các đối tượng trên màn hình để tạo ra các hiệu ứng, chuyển động như mong muốn. Nếu chơi trên thiết bị cảm ứng thì chỉ việc nhấp tay lên chúng.

Tham gia game bạn sẽ vào vai một chàng cao bồi miền Tây, đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu các sinh vật Bristlies ở Wild West. Mỗi sinh vật có một hộp riêng tương ứng với màu lông của mình, nhưng hiện tại chúng đang bị treo lên hoặc đi lạc ở đâu đó, bạn phải giúp chúng tìm đường để trở về đúng chiếc hộp của mình.

Ở cấp độ đầu tiên, cảm giác trò chơi quá đơn giản khi bạn chỉ cần nhấp chuột vào chiếc dây thừng đang treo hai chú Bristlies để chúng rơi vào đúng chiếc hộp của mình. Nhưng chỉ sang đến cấp độ thứ hai đã bắt đầu có sự phức tạp, bạn phải làm thế nào để viên đạn rơi vào nòng pháo, bắn pháo để làm nổ thuốc nổ tạo sức ép đưa Bristlies bay về hộp.

Giải cứu Bristlies
Giải cứu Bristlies trong game Wild West Journey

Càng lên cấp độ cao càng xuất hiện nhiều dụng cụ để bạn sử dụng, tuy nhiên công dụng của mỗi cái sẽ khác nhau và tạo ra những hiệu ứng khác nhau. Bạn sẽ phải tính toán, cân nhắc xem nên sử dụng công cụ nào trước, kết hợp chúng như thế nào để thuận lợi đưa những cục lông Bristlies về đúng hộp của mình.

Càng lên cao độ khó càng tăng
Số lượng Bristlies và mức khó sẽ tăng theo từng cấp độ

Game không giới hạn thời gian chơi, nhưng mỗi cấp độ sẽ có một mức điểm nhất định, số điểm này được đếm lùi theo từng tích tắc. Nghĩa là bạn càng mất nhiều thời gian để tìm giải pháp thì số điểm nhận được càng thấp và số sao nhận được càng ít. Nếu bạn giải được câu đố khi điểm số về 0 thì sẽ nhận được một sao.

Để mở khóa cấp độ tiếp theo cần phải giải được câu đố trước đó, nhưng bạn không có sự trợ giúp hay gợi ý nào, tất cả phải phụ thuộc vào sự nhanh nhẹn và tinh ý của bạn mà thôi.

Game có chứa quảng cáo nhỏ nhưng chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện, khi chơi game toàn bộ không gian màn hình sẽ là của bạn và sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo. Nếu muốn chơi thêm các trò chơi khác cùng hãng bạn có thể nhấp vào More games để có nhiều lựa chọn.

Tóm lại, dù không có nhiều cấp độ như Cut the Rope nhưng Wild West Journey vẫn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Cuối cùng những sinh vật Bristlies có thể trở về đúng chiếc hộp yêu quý của mình hay không? Còn bạn có thuận lợi tìm ra lời giải xuất sắc cho 27 câu đố? Download Wild West Journey và thử thách bộ não của bạn.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5 MB
 • Lượt xem: 61
 • Lượt tải: 47
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm