Wings of Destiny Game đôi cánh thiên thần

Truy cập

4,4 (17) IGG Miễn phí 1.459 Ngày:

Wings of Destiny là tựa game nhập vai "Đôi cánh định mệnh" cuốn hút trên trình duyệt, được cung cấp miễn phí từ nhà phát triển IGG.

Wings of Destiny được thiết kế và xây dựng với hình ảnh đồ họa ấn tượng và nội dung phong phú, hỗ trợ đăng nhập chơi bằng tài khoản Facebook, Google, Yahoo hoặc MSN.

Wings of Destiny

Wings of Destiny lấy bối cảnh chính là thế giới thần thoại phương Tây và sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn của một webgame nhập vai. Game thủ sẽ được tham dự các khóa huấn luyện hay chăm chút cho quái thú - vốn là những người bạn đồng hành xuyên suốt chặng đường phiêu lưu. Bạn sẽ đại diện cho chính nghĩa để bảo vệ những con người vô tội khỏi sự thống trị của thế giới ma quỷ.

Wings of Destiny xây dựng một thế giới huyền thoại trong truyền thuyết, nơi người hâm mộ thể loại game nhập vai RPG có thể mong đợi một loạt các hệ thống được xây dựng trong game, bao gồm rất nhiều chi tiết và yếu tố chiến thuật được dàn dựng khá quy mô. Game thủ sẽ được tham dự các khóa huấn luyện hay chăm chút cho các quái thú. Một thế giới ảo tưởng sẽ hiện ra trước mắt bạn với những cuộc chiến giữa thiên đàng và địa ngục. Thiên chúa đã tách hai thế giới, bạn sẽ đại diện cho chính nghĩa để bảo vệ những con người vô tội khỏi sự thống trị của thế giới ma quỷ.

Lối chơi của Wings of Destiny khá đơn giản và không đòi hỏi nhiều thao tác của người chơi. Ban đầu, bạn chỉ đơn thuần là thực hiện chuỗi nhiệm vụ có sẵn để tăng cấp, nhận trang bị, riêng hệ thống kỹ năng sẽ tự động được tăng cấp mỗi khi đạt đến cấp độ nhất định.

Trò chơi Wings of Destiny cung cấp 4 lớp nhân vật cơ bản là Kỵ sĩ, Thợ săn, Pháp sư, Giáo sĩ. Đạt đến level 70 thì người chơi sẽ được lựa chọn theo một trong 2 hướng phát triển mới cho mỗi lớp nhân vật, sở hữu những đặc tính mới mẻ hơn.

Chất lượng đồ họa mà Wings of Destiny mang lại mới dừng lại ở mức trung bình. Mặc dù phần hậu cảnh trông khá bắt mắt, khâu khởi tạo nhân vật dễ làm chúng ta liên tưởng đến những game nhập vai MMORPG 3D thứ thiệt nhưng khi đặt chân vào game thì mới vỡ lẽ rằng tạo hình nhân vật không mấy ấn tượng, kể cả khi sử dụng kỹ năng.

Video giới thiệu game Wings of Destiny

Loc Nguyen

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.620
  • Lượt tải: 1.459
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm