Attack on Titan: Wings of Freedom Game hành động bom tấn cho máy tính

Tải về

4,1 (10) Koei Tecmo Games Tính phí 13.168 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8.1/10

Attack On Titan: Wings Of Freedom là game hành động cho máy tính được chuyển thể từ phim hoạt hình cùng tên nổi tiếng trên khắp thế giới. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến giữa Titan ăn thịt người và nhân vật Eren cùng những người bạn đồng hành.

Điều khiển nhân vật trong game hành động Attack On Titan: Wings Of Freedom cho máy tính
Điều khiển nhân vật trong game hành động Attack On Titan: Wings Of Freedom cho máy tính

Attack On Titan: Wings Of Freedom là game hành động cho PC có nhiều đặc điểm tuyệt vời. Người chơi sẽ nhìn thấy nhiều nhân vật khổng lồ đáng sợ hơn bất cứ sinh vật nhiễm phóng xạ nào khác. Chúng luôn cười nhe răng tạo ra cảm giác ghê rợn. Trong thời gian vừa qua, nhiều người đã bị lũ sinh vật khổng lồ đó ăn thịt và hiện giờ những người còn sống sót đang có mặt tại một thành phố được bảo vệ bởi 3 bức tường khổng lồ.

Game hành động cho máy tính Attack On Titan: Wings Of Freedom có sự xuất hiện của đội chiến binh được huấn luyện bài bản để chiến đấu với Titan (sinh vật khổng lồ) bằng kiếm, hai thiết bị quăng dây để đu và leo trèo cũng như hộp đựng gas để tiến về phía trước. Người chơi sẽ điều khiển nhiều nhân vật khác nhau trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ nhưng về cơ bản, các thao tác chính vẫn được giữ nguyên. Cụ thể, người chơi sẽ đu, di chuyển với tốc độ cực nhanh trên các mái nhà, bám dính vào lũ Titan và chặt đứt tay chân của chúng rồi tung ra đòn kết liễu vào phần gáy sau cổ.

Trên đây mới chỉ là một trong các đặc điểm tuyệt vời của game hành động cho máy tính Attack On Titan: Wings Of Freedom - Game được phát triển dựa theo phim hoạt hình Nhật Bản. Trong quá trình chơi game này, nếu bấm một nút thì người chơi sẽ bắn hai thiết bị vào cảnh vật ở gần và bắt đầu tiến về phía trước hoặc bấm một nút khác để sử dụng lượng gas dự trữ, tăng tốc hoặc bay qua bầu trời. Nếu thực hiện hai thao tác đó tuần tự, người chơi có thể nhanh chóng di chuyển từ một bên của thành phố lớn sang bên còn lại. Người chơi sẽ cố gắng di chuyển càng hiệu quả và càng mượt mà càng tốt bằng cách bấm nút đúng thời điểm.

Sử dụng dây để tiếp cận người khổng lồ trong game hành động Attack On Titan: Wings Of Freedom cho máy tính
Sử dụng dây để tiếp cận người khổng lồ trong game hành động Attack On Titan: Wings Of Freedom cho máy tính

Người chơi có thể sử dụng khả năng quăng dây hút dính nói trên để bám chặt vào lũ Titan, chỉ khác là khi gắn kết với chân, tay hoặc cổ của kẻ thù, người chơi có thể sử dụng cần điều khiển bên trái (yêu cầu có tay cầm) để quay xung quanh mục tiêu đã chọn. Nếu không sử dụng cần điều khiển này, người chơi sẽ từ từ tiến về phía trước theo kiểu khác. Đây là cách giúp người chơi lựa chọn vị trí cho bản thân ở đúng góc để tiện tiếp cận kẻ thù mà không bị tóm lấy và ăn thịt. Khi lũ Titan suy yếu, người chơi nên tiếp cận, tìm ra các điểm yếu của chúng ở phía sau cổ và tung ra đòn kết liễu. Người chơi được phép thực hiện mọi thao tác như thế mà không chạm đất.

Trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ, thỉnh thoảng người chơi sẽ phải dừng lại và sắp xếp các món đồ của mình. Trải qua thời gian, thanh kiếm có thể bị cùn, lượng gas cũng mất đi và lượng máu có thể bị giảm vì bị lũ Titan tấn công. Những thứ này đều chỉ yêu cầu chút thời gian để phục hồi nếu người chơi có đầy đủ các vật phẩm cần thiết trong hòm đồ. Thêm nữa, hòm đồ có thể nhanh chóng được chất đầy thông qua các nhân vật xuất hiện ở các vị trí khác nhau trên chiến trường. Trong quãng thời gian nghỉ giữa các nhiệm vụ, người chơi sẽ có mặt tại một khu vực an toàn, được phép nói chuyện với các nhân vật chính và nhân vật khác trong phim hoạt hình. Đôi khi, người chơi sẽ nhìn thấy các đoạn phim cắt cảnh được làm lại từ các cảnh xuất hiện trong phim hoạt hình có hiệu ứng động và kiểu thiết kế 3 chiều nhưng trông giống như hiệu ứng động 2 chiều. Người chơi được phép mua và bán các vật liệu thu thập được bằng cách cắt đứt tay hoặc chân của Titan hoặc sử dụng các tài nguyên đó để chế tạo và cải thiện vũ khí mới, khả năng hút dính và chất gas.

Game hành động cho máy tính Attack On Titan: Wings Of Freedom chủ yếu tập trung vào tốc độ và các trận chiến đơn giản. Từng nhân vật đều có các khả năng khác nhau. Ví dụ: Mikasa giỏi mọi thứ, còn Armin giỏi hơn một chút trong việc ra lệnh cho đồng đội nhưng lại yếu kém ở tất cả các mặt khác. Eren lúc nào cũng có nét mặt giận dữ. Nếu lựa chọn độ khó cao, người chơi cần dành nhiều thời gian hơn cho việc hàn gắn lại dây hút dính và xông vào điểm yếu của kẻ thù. Trong một số nhiệm vụ, người chơi được phép điều khiển Titan đập tan các công trình theo ý muốn.

Thực hiện các nhiệm vụ khó khăn trong game hành động Attack On Titan: Wings Of Freedom cho máy tính
Thực hiện các nhiệm vụ khó khăn trong game hành động Attack On Titan: Wings Of Freedom cho máy tính

Tóm lại, Attack On Titan: Wings Of Freedom là một game hành động tuyệt vời cho phép người chơi di chuyển, chiến đấu và cảm thấy hứng thú trong nhiều tiếng đồng hồ. Game Attack On Titan / A.O.T. Wings Of Freedom đã được phát hành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows qua Steam. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Attack On Titan Wings Of Freedom để trải nghiệm các hành động sôi nổi cùng nhân vật ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình game Attack On Titan: Wings Of Freedom

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64 bit)
 • Bộ xử lý: Core i7 870 2.93 GHz trở lên
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA Geforce GTS 450
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 25 GB
 • Card âm thanh: DirectX 9.0c trở lên
 • Lưu ý thêm: Pixel Shader 3.0 trở lên, 3D Accelerator chip , VRAM 1GB trở lên

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64 bit)
 • Bộ xử lý: Core i7 2600 3.40 GHz trở lên
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA Geforce GTX 760
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 25 GB
 • Card âm thanh: DirectX 9.0c trở lên
 • Lưu ý thêm: Pixel Shader 3.0 trở lên, 3D Accelerator chip, VRAM 2GB trở lên

Bảo Linh

4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 19.068
 • Lượt tải: 13.168
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm