WinMend System Doctor 1.6.4 Quét và sửa chữa lỗ hổng bảo mật trong hệ thống

Tải về
4,3 (8) WinMend Dùng thử 2.605 Dung lượng: 7,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

WinMend System Doctor là một chương trình bảo mật hệ thống toàn diện dành cho người dùng máy tính Windows. Nhờ áp dụng công cụ phát hiện virus và phần mềm độc hại hiệu quả, WinMend System Doctor có thể giúp bạn nhanh chóng tìm và khắc phục các lỗ hổng bảo mật trong hệ thống, đồng thời sửa chữa lỗ hổng bảo mật trong các ứng dụng của bên thứ ba, cũng như ngăn chặn hoạt động của những chương trình khởi động độc hại, Trojan, BHO, tiến trình và dịch vụ hệ thống nhằm mục đích cải thiện đáng kể độ bảo mật của hệ thống.

Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp tùy chọn quét hệ thống ở cấp chuyên gia để quét các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn trong hệ thống, bảo vệ hệ thống khỏi sự xâm nhập của phần mềm gián điệp, adware, Trojan và virus, cũng như chấm dứt rủi ro ảnh hưởng đến độ bảo mật của hệ thống. Cuối cùng, chương trình hỗ trợ 2 ngôn ngữ, đó là: Tiếng Anh và Hungary.

WinMend System Doctor

Các tính năng đáng chú ý:

Công cụ quét thông minh

WinMend System Doctor được tích hợp một công cụ quét tiên tiến mà có khả năng phát hiện các lỗ hổng bảo mật trong Windows, hay trong ứng dụng của bên thứ ba và các vấn đề liên quan đến thiết lập bảo mật. Ngoài ra, nó cũng giúp người dùng khắc phục một số vấn đề được phát hiện. Nhờ đó, đơn giản hóa thao tác của người dùng và giúp họ giải quyết những rủi ro bảo mật một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hệ thống đánh giá tính bảo mật của hệ thống độc đáo

WinMend System Doctor có thể đánh giá tính bảo mật của hệ điều hành để bạn xem tình trạng bảo mật của hệ thống được trực quan hơn.

Báo cáo phân tích bảo mật chi tiết và toàn diện

WinMend System Doctor có thể tạo ra các báo cáo bảo mật toàn diện mà cung cấp tất cả chi tiết liên quan đến lỗ hổng bảo mật và mối đe dọa tiềm ẩn trong hệ thống. Vì vậy, bạn có thể hiểu biết các vấn đề bảo mật trong hệ thống và biết cách sửa chữa chúng sao cho hiệu quả nhất.

Quét hệ thống ở cấp độ chuyên gia

Chế độ này sẽ giúp bạn quét các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn trong hệ thống, chẳng hạn như: trong các thư mục chia sẻ, quản lý từ xa, quản lý quyền của người dùng, vv mà có thể dễ dàng được sử dụng bởi các chương trình độc hại (hay hacker) và hướng dẫn bạn các bước để khắc phục những lỗ hổng bảo mật này cũng như loại bỏ các rủi ro bảo mật trong hệ thống.

Bé Ngoan

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6.4
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 7,4 MB
  • Lượt xem: 2.630
  • Lượt tải: 2.605
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm