Kingsoft PC Doctor

Tải về
  • Đánh giá:
    3,8 ★ 9 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 19 MB
  • Lượt xem: 13.372
  • Lượt tải: 13.238
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

Kingsoft PC Doctor 3.0.1 là phần mềm miễn phí được phát hành bởi công ty phần mềm Kingsoft có tính năng thực hiện tối ưu hóa và sửa chữa rất nhiều các lỗi bảo mật của hệ điều hành Windows. Kingsoft PC Doctor được kết hơp với 2 công nghệ Kingsoft Cloud Security Engine và Kingsoft V10 Antivirus để bạn có được sự bảo vệ tối đa máy tính của mình khỏi virus và trojan.

Những tính năng chính của phần mềm:

- Anti-Trojan: Là tính năng đầu tiên bạn sẽ nhận thấy trên phần mềm miễn phí này. Anti-Trojan là chức năng mà PC Doctor Kingsoft khai thác ở hai 2 công nghệ Cloud Security Engine và V10 Antivirus để bảo vệ máy tính khỏi các chương trình độc hại, virus, trojan và loại bỏ chúng khỏi máy tính của bạn. Sau khi hoàn thành máy tính bởi chương trình này, bạn có thể nhận được lựa chọn cho xóa các virus, trojan phát hiện từ máy tính hoặc bạn có thể thêm chương trình vào TrustZone để cho phép chương trình đó chạy trên máy tính của mình.

- Windows Vulnerability Repair: Tính năng này giúp chúng ta sửa chữa các lỗi bảo mật của Windows, chúng ta có thể quét hệ thống của Windows và phát hiện các điểm yếu cho phép người khác tấn công và đảm bảo an toàn thông tin của hệ thống. Sau khi hoàn thành quá trình quét Kingsoft PC Doctor sẽ thông báo cho người sử dụng máy tính thông tin của các lỗ hổng tồn tại trong hệ điều hành của máy tính và bạn có thể sửa chữa tất cả những vấn đề này bằng cách nhấn nút Repair của chương trình.

- Windows Cleaner: Nếu bạn cảm thấy rằng hệ thống của bạn rất chậm chạp và đầy các tập tin không mong muốn, các tập tin tạm thời, bạn có thể chọn tùy chọn này để dọn sạch tất cả chúng. Cleaner là một chức năng mạnh mẽ của Kingsoft PC Doctor được thiết kế để làm sạch các file không sử dụng của hệ điều hành Windows và các tập tin tạm thời.Tính năng này cũng có thể làm sạch lịch sử truy cập internet và các vấn đề của registry với các tùy chọn làm sạch.

- System Repair: Sửa chữa hệ thống cũng là tính năng mạnh mẽ nhất hoạt động trên Kingsoft PC Doctor bởi vì nó có thể quét hệ thống và các vị trí trọng yếu của hệ thống điều hành máy tính, phát hiện các vị trí then chốt chạy ổn định hoặc bất thường.

- Trace Cleaning: Bạn có thể sử dụng tùy chọn này cho tẩy xoá dấu vết của hoạt động trực tuyến, lịch sử hành vi của Windows và lịch sử truy cập internet. Bạn có thể tìm thấy chức năng này theo các lựa chọn sạch hơn của Kingsoft PC Doctor.

- Plug-in cleaning: Quét và làm sạch cho các plug-in của trình duyệt internetvà các đối tượng Trợ giúp Trình duyệt (BHO) và cung cấp các gợi ý để loại bỏ plug-in không cần thiết để tăng tốc độ máy tính và trình duyệt của bạn. Sửa chữa hệ thống quét và phát hiện bất kỳ vấn đề hiệu suất bất thường và các bản sửa lỗi nếu có tồn tại do phần mềm độc hại gây ra.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.