WinMend Registry Defrag 1.4.6 Ứng dụng chống phân mảnh registry

Tải về
3 (1) WinMend Dùng thử 583 Dung lượng: 2,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

WinMend Registry Defrag là một công cụ dọn dẹp và chống phân mảnh registry hoàn toàn miễn phí. Nó có thể khôi phục lại kết cấu chỉ mục registry một cách an toàn và tránh làm lãng phí không gian regisry nhằm giúp Windows và các ứng dụng khác dễ dàng tìm kiếm dữ liệu hơn. Khi Windows registry được sắp xếp lại, bạn sẽ thoải mái tận hưởng hiệu suất được tăng cường trong hệ điều hành. Bên cạnh đó, công cụ này rất an toàn, đáng tin cậy, đơn giản để thao tác và sử dụng. Bạn sẽ được nhắc nhở để khởi động lại máy tính và các thiết lập của mình. Ngoài ra, công cụ này cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Hungary và Việt Nam.

WinMend Registry Defrag

Tính năng chính:

An toàn và đáng tin cậy

Phần mềm này sử dụng công nghệ tái tạo mới nhất của Microsoft. Dựa trên một số các thử nghiệm được tiến hành trên WinMend Registry Defrag, phần mềm này hứa hẹn sẽ đảm bảo độ an toàn tối đa cho hệ điều hành của bạn ngay khi registry của mình được xây dựng lại.

Cung cấp các khuyến nghị thông minh

Một số cài đặt trong hệ thống Windows không thích hợp cho việc chống phân mảnh. Quá trình chống phân mảnh bắt buộc có thể gây ra tình trạng bất ổn nghiêm trọng cho hệ thống. Với công nghệ lọc thông minh và độc đáo, WinMend Registry Defrag có thể xác định chính xác các thiết lập không phù hợp để chống phân mảnh, nhắc nhở người dùng và ngăn chặn chống phân mảnh.

Chạy nhanh hơn

Trong khi xem xét độ an toàn cho hệ thống như là mục tiêu chính của việc thiết kế ra phần mềm thì WinMend Registry Defrag vẫn có thể chạy nhanh hơn 30% so với các sản phẩm cùng loại khác. Quá trình chống phân mảnh registry có thể được hoàn tất chỉ trong 2 phút đối với hầu hết hệ thống Windows.

Hoạt động dựa trên trình thuật sĩ

Thiết kế dựa trên trình thuật sĩ sẽ cho phép cả người dùng nghiệp dư có thể hoàn tất quá trình chống phân mảnh một cách dễ dàng. Nhiệm vụ này chỉ yêu cầu một vài cú nhấp chuột.

Giao diện thiết kế nhiều màu sắc và hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows

Giao diện với 5 màu sắc khác nhau luôn có sẵn trong tất cả ứng dụng của WinMend. Bạn có thể chuyển sang một giao diện yêu thích bất cứ lúc nào để ngăn chặn tình trạng mệt mỏi thị giác.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.6
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,6 MB
  • Lượt xem: 600
  • Lượt tải: 583
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm