Word Search - Words Puzzle Game cho Windows Phone 1.0.0.0 Trò chơi tìm ô chữ trên Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2 MB
 • Lượt xem: 212
 • Lượt tải: 176
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Giới thiệu

Word Search trò chơi tìm ô chữ trên Windows Phone sẽ mang đến cho bạn niềm vui mỗi ngày. Word Search có 10 gói chủ để bao gồm 192 mục được chọn một cách kỹ càng.

Word Search Word Search Word Search - Words Puzzle Game

Word Search theo dõi sự tiến bộ của bạn qua rất nhiều các câu đố tìm chữ. Trò chơi bao gồm các chữ cái được đặt ngẫu nhiên trong các ô có dạng chữ nhật hoặc hình vuông. Mục tiêu của trò chơi này là phải tìm và đánh dấu tất cả các từ ẩn dấu ở bên trong chiếc hộp. Các từ được đặt theo hàng ngang, dọc, hoặc đường chéo. Thường thì có một danh sách các từ bị dấu đi sẽ được hiển thị phía dưới màn hình, nhưng nếu bạn gặp phải những từ hóc búa và không thể giải ra được thì hãy dùng sự trợ giúp bằng cách bấm vào biểu tượng bóng đèn góc phải màn hình. Nhiệm vụ của bạn là tìm hết các ô chữ được yêu cầu trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đây là trò chơi phù hợp cho những người học tiếng anh cho cả người lớn và trẻ nhỏ, cho những ai yêu thích trò chơi tìm chữ trên các tờ báo hàng ngày, hoặc là công cụ dạy học hiệu quả cho giáo viên. Trẻ nhỏ được rèn luyện trò chơi Word Search thường xuyên có thể nâng cao trí tuệ và sự nhạy bén của bản thân.

Các chủ đề bao gồm: cơ bản, động vật, địa lý, thực phẩm và đồ uống, kỳ nghỉ lễ, kinh thánh, lịch sử, khoa học, điện ảnh, y tế. Word Search bao gồm một thư viện câu đố khổng lồ với hơn 10000 danh sách từ, chúng được sắp xếp để tạo ra các câu đố chữ khác nhau, tránh lặp lại sau mỗi lần chơi.

Nếu bạn yêu thích trò chơi tìm ô chữ, tìm chữ, sudoku, trò chơi hangman, tìm từ xoắn thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích trò chơi này.

Chiến lược chung để tìm kiếm tất cả các từ là phải đi xem xét ô chữ từ trái qua phải và ngược lại và tìm được chữ cái đầu tiên của từ này trước khi muốn tìm đúng cả ô chữ. Sau khi tìm thấy chữ cái, bạn nên quan sát 8 chữ xung quanh để xem liệu chúng có liên quan với nhau hay không. Bạn có thể tiếp tục sử dụng phương pháp trên để giải đố hoặc tự tìm ra một cách chơi hiệu quả phù hợp với bạn.

Chiến lược khác là tìm các chữ cái nối bật trong vòng một từ được tìm kiếm. Vì hầu hết các từ bạn tìm là chữ in hoa, do đó dễ dàng phát hiện các chữ cái nổi bật so với các chữ như: Q, O, U, X và Z.

Cuối cùng chiến lược tìm kiếm 2 chữ cái giống nhau. Chắc hẳn bạn sẽ thấy việc tìm 2 chữ cái giống nhau là khá dễ bởi chúng ở cạnh nhau và giống hệt nhau trong cùng một mạng lưới các ký tự ngẫu nhiên.

Nếu một danh sách từ không được cung cấp, thì phương pháp được áp dụng là đi tìm từng hàng một. Đầu tiên là các hàng ngang, xem xét từ trái qua phải và ngược lại. Và làm tương tự với hàng dọc.

Liên kết tải về