Simple Word Search Game tìm từ tiếng Anh miễn phí cho máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 26,7 MB
 • Lượt xem: 403
 • Lượt tải: 363
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Giới thiệu

Trong game giải đố thú vị Simple Word Search, người chơi sẽ cố gắng tìm ra các từ tiếng Anh, hoàn thành bài chơi giải đố để kiếm ngôi sao và thu thập nhiều thứ đặc biệt khác.

Simple Word Search là một trong những game tìm từ miễn phí hay nhất dành cho hệ điều hành Windows
Simple Word Search là một trong những game tìm từ miễn phí hay nhất dành cho hệ điều hành Windows

Các game tìm từ cho Windows 10 luôn có thể đem lại cho người chơi những phút giây giải trí tuyệt vời. Game giải đố cho máy tính Simple Word Search được tạo ra với hy vọng là có thể sánh ngang với các game tìm từ thú vị khác trên Windows Store bằng cách giới thiệu hàng loạt các bài chơi giải đố tìm từ tiếng Anh được ẩn giấu.

Đặc điểm chính của game giải đố miễn phí Simple Word Search cho máy tính

 • Gameplay vô tận với các bàn chơi được tạo ra theo phong cách đặc biệt
 • Có các nút điều khiển dễ sử dụng
 • Từ điển toàn diện, phù hợp với mọi lứa tuổi và cấp độ kỹ năng
 • Được phép tùy chỉnh các thiết lập gameplay
 • Có thể thu thập các ký tự chữ cái

Được thiết kế dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 và thiết bị Windows 10 Mobile, đúng như cái tên, giao diện của game giải đố này trông đơn giản nhưng bao gồm nhiều câu đố mang tính thử thách cao để người chơi cố gắng tìm ra lời giải. Dù game giải đố cho PC Simple Word Search không có nhiều đặc điểm hào nhoáng nhưng vẫn là một phiên bản thú vị của phong cách giải đố theo kiểu tìm từ quen thuộc. Nhìn tổng thể, Simple Word Search là một game tìm chữ thú vị giúp người chơi có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Nhà phát triển của game tìm chữ cho máy tính Simple Word Search không phí thời gian cho trình đơn bắt đầu mà cho phép người chơi vào khám phá game ngay lập tức. Màn hình giải đố sẽ hiển thị một bảng có kích thước 12 x 15 bao gồm khoảng 30 từ tiếng Anh. Danh sách một số từ được ẩn giấu sẽ xuất hiện ở phía dưới cùng màn hình giải đố và hai nút điều khiển nằm ở các góc trên của màn hình. Để tăng phần thử thách, mỗi bài chơi giải đố sẽ bao gồm ít nhất một từ bí mật để người chơi phải vắt óc suy nghĩ.

Tìm từ theo chiều ngang, chiều dọc và đường chéo trong game miễn phí Simple Word Search cho máy tính
Tìm từ theo chiều ngang, chiều dọc và đường chéo trong game miễn phí Simple Word Search cho máy tính

Tại phía góc bên trái của màn hình, người chơi có thể nhìn thấy nút + giúp tạo ra một bài chơi giải đố mới. Tại góc bên phải của màn hình, người chơi sẽ nhìn thấy nút truy cập các thiết lập tối giản, ví dụ như chỉnh âm lượng, máy tính thời gian và các tùy chọn làm nổi bật (bằng màu sắc hoặc màu xám) cho những từ tiếng Anh mà người chơi đã tìm ra.

Trong quá trình chơi game, người chơi không bị hạn chế thời gian. Tuy nhiên, tính năng đo thời gian là một tính năng tuyệt vời giúp game mang tính thử thách hơn, cho phép người chơi so tài để biết rằng mình có thể giải đố nhanh đến thế nào. Game giải đố miễn phí cho máy tính Simple Word Search còn bao gồm một vài thành tựu (achievement) có liên quan đến thời gian để người chơi thỏa sức khám phá.

Người chơi có thể tô đậm từ tiếng Anh được ẩn giấu bằng cách bấm hoặc giữ chữ cái đầu tiên của từ và di chuyển đến hết từ. Từ cần tìm sẽ được ẩn giấu theo chiều dọc, theo chiều ngang, theo đường chéo, xuôi chiều và ngược chiều. Nếu người chơi có việc phải bỏ dở game giải đố Simple Word Search giữa chừng, quá trình chơi game sẽ được lưu lại và người chơi sẽ được chào mừng khi quay trở lại chơi game.

Giành chiến thắng với số sao cao nhất trong game miễn phí Simple Word Search cho máy tính
Giành chiến thắng với số sao cao nhất trong game miễn phí Simple Word Search cho máy tính

Game giải đố cho PC Simple Word Search sẽ tính điểm dựa theo 3 tiêu chí là tìm ra tất cả các từ, tìm ra từ bí mật và hoàn thành bài chơi giải đố trong chưa đến 10 phút. Mỗi khi đạt một tiêu chí, người chơi sẽ kiếm được một ngôi sao. Cùng lúc, người chơi có thể mở khóa các thành tựu. Để nhìn thấy các chữ cái đã tìm ra, hãy bấm vào biểu tượng ở giữa tại phía trên cùng màn hình game. Những thành tựu này khiến game giải đố miễn phí cho máy tính Simple Word Search trở nên sâu sắc hơn nhưng dù không có thì người chơi vẫn cảm thấy thú vị.

Game giải đố cho PC Simple Word Search không có gợi ý, tính năng tranh tài trực tuyến, bảng xếp hạng hay đồ họa hào nhoáng. Dù không phải là game tìm từ gây ấn tượng quá lớn trên Windows Store nhưng game này có thể được coi là một game hay.

Dù chưa hoàn hảo nhưng game tìm từ miễn phí cho hệ điều hành Windows 10 rất thú vị khiến người chơi có trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể tải Simple Word Search từ Windows Store để cố gắng tìm ra các từ tiếng Anh bí mật ngay bây giờ.

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo