World of Warcraft Mobile Armory cho Android 8.0.0-Prod-8.0.0.1 Quản lý tài khoản World of Warcraft từ Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 8.0.0-Prod-8.0.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 165
 • Lượt tải: 120
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

World of Warcraft Mobile Armory là một cổng trực tuyến, cho phép người dùng quản lý tài khoản game World of Warcraft một cách hiệu quả từ ngay thiết bị Android của mình. Đây là một phần mềm chính thức được hãng Blizzard, cái tên đứng sau World of Warcraft, phát hành, do đó người dùng có thể yên tâm về khả năng tương thích, đồng bộ cũng như bảo mật thông tin của chương trình.

Với sự hỗ trợ của công cụ này, ngay cả khi bạn không đăng nhập vào World of Warcraft thì vẫn có thể thực hiện các hoạt động bình thường như khi đang chơi game trên máy tính. Cụ thể, người dùng có thể điều chỉnh tài khoản cá nhân, theo dõi các tướng mình đang sở hữu cùng chỉ số của chúng cũng như có thể quản lý kho vật phẩm của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia đấu giá vật phẩm trong Auction House từ xa, có thể tìm kiếm tướng, các item đang thiếu hay thậm chí cả thành viên bang hội của mình.

Không những thế, World of Warcraft Mobile Armory còn hỗ trợ cả công cụ để người dùng có thể chat với những người chơi khác, qua đó cập nhật tình hình bang hội, tình hình chiến đấu trong game một cách nhanh chóng. Tuyệt vời nhất phải kể đến bạn có thể thực hiện tất cả hoạt động trên từ chiếc điện thoại chạy Android của mình mà không phải lúc nào cũng bám lấy máy tính.

Nếu là một fan yêu thích của World of Warcraft và muốn cập nhật tình hình chơi game mọi lúc mọi nơi thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay tải World of Warcraft Mobile Armory về thiết bị Android của mình.

World of Warcraft Mobile Armory cho AndroidWorld of Warcraft Mobile Armory cho AndroidWorld of Warcraft Mobile Armory cho Android

Một số đặc điểm nổi bật của World of Warcraft Mobile Armory cho Android

Quản lý tài khoản game:

Người dùng có thể theo dõi tất cả tướng mình đang sở hữu trong game World of Warcraft thông qua ứng dụng này. Họ có thể biết được tướng đang ở cấp độ bao nhiêu, chỉ số sức mạnh và phòng thủ như nào, những trang thiết bị nào mình đang có cùng với đó là những thành tích mà tướng đã đạt được.

Đặc biệt, phần mềm quản lý tài khoản game này cũng được hỗ trợ đồ họa 3D chân thực. Bạn sẽ được xem các mô hình tướng trong chất lượng hình ảnh tuyệt vời các với các hiệu ứng động và nền như trong game.

Bên cạnh đó, người dùng World of Warcraft Mobile Armory còn có thể truy cập các thông tin khác trong tài khoản game như: lịch trong game, các công cụ để thu thập dữ liệu và lên kế hoạch khác. Đồng thời, bạn cũng có thể xem chỉ số của các tướng cùng bang hội của mình.

Không dừng lại ở đó, người dùng còn có thể quản lý tất cả các vật phẩm trong kho đồ. Thêm vào đó, World of Warcraft Mobile Armory còn khá thông minh khi sử dụng một thuật toán để giúp người dùng chọn được món đồ phù hợp nhất dành cho tướng.

Tham gia đấu giá từ xa:

Người dùng hoàn toàn có thể truy cập bất cứ nhà đấu giá - Auction House nào mình muốn. Họ có thể xem tình trạng về các gói vật phẩm mình đã tham gia đấu giá. Đặc biệt họ còn có thể tham khảo mức giá mà các đối thủ của mình đề ra từ đó đưa ra một giá trị tối ưu nhất để sở hữu những món đồ thiết yếu.

Bên cạnh đó, không những có thể đóng vai trò khán giả trong những sự kiện đấu giá này, bạn còn có thể tự đem đấu giá những món đồ không dùng đến để có thể đổi về những vật phẩm mới.

Chat với các thành viên bang hội:

Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản game World of Warcraft từ xa và có thể chat trực tiếp với các thành viên bang hội của mình. Điều này sẽ giúp người dùng đạt được lợi thế trong trò chơi vì họ luôn được cập nhật thông tin bất cứ khi nào, tại bất cứ nơi đâu.

Cụ thể, sau khi đăng nhập vào World of Warcraft Mobile Armory trên thiết bị Android, bạn có thể xem những thành viên nào trong bang đang trực tuyến. Nếu gặp đúng đối tượng, người dùng chỉ cần chạm vào tên người đó để thực hiện các cuộc đối thoại. Tính năng này vô cùng tiện dụng khi bạn đang tham gia đánh trận/chiến dịch trong game.

Hỗ trợ ngôn ngữ:

Tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Nga, tiếng Trung giản thể và phồn thể.

Lưu ý:

 • Để sử dụng World of Warcraft Mobile Armory, người dùng cần kết nối thiết bị của mình với Internet.
 • Do đây là một phần mềm quản lý tài khoản game từ xa nên để đăng nhập vào World of Warcraft Mobile Armory, bạn phải có một tài khoản World of Warcraft hoặc tài khoản trên Battle.net.

Thùy Vân