World of Warcraft cho Mac 8.1.5 Game chiến thuật cực hay

Tải về
4,3 (83) Blizzard Entertainment Miễn phí 32.776 Dung lượng: 3,1 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên

World of Warcraft cho Mac 8.1.5 là một game chiến thuật trực tuyến đã quá thành công và nổi tiếng của Blizzard Entertainment...

World of Warcraft mang tới nhiều cuộc đối đầu thiện - ác thú vị
World of Warcraft mang tới nhiều cuộc đối đầu thiện - ác thú vị

Download game hành động World of Warcraft cho Mac

Khi người chơi tham gia vào World of Warcraft cho Mac, họ sẽ phải điều khiển từng nhân vật và đội quân của mình xâm chiếm lãnh thổ, tiêu diệt lực lượng kẻ thù (những người chơi khác), để giành quyền chủ động và sở hữu trên bản đồ. Trò chơi hỗ trợ chế độ “Massively Multiplayer Online Role Playing Game”, cho phép các game thủ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia trận chiến cùng một lúc với những đối thủ phù hợp, nhiệm vụ chính của người chơi là phải thám hiểm các vùng đất, xây dựng căn cứ và lực lượng quân đội tùy theo các đặc tính riêng. Cho dù là đồng minh hoặc đối thủ của nhau trong trận chiến, mỗi người chơi phải vận dụng chiến thuật hợp lý, địa hình của bản đồ, sức mạnh từ phía đồng minh...

Hỗ trợ nâng cấp nhân vật lên tới 100 bậc trong khi chiến đấu chống kẻ thù tại các cuộc đột kích và đấu trường lớn

Quá trình cài đặt game tương đối đơn giản như mọi trò chơi phổ biến khác. Thời gian cài đặt game World of Warcraft cho Mac tùy thuộc vào kết nối Internet của bạn. Blizzard Launcher phải tải hơn 20GB cấu hình đồ họa và bản đồ trước khi bạn có thể bắt đầu chơi.

World of Warcraft cho Mac là game online dựa trên đăng ký nên sau khi hoàn tất cài đặt, bạn phải tạo tài khoản trên battle.net và kích hoạt nó bằng thẻ tín dụng.

Mục tiêu trong World of Warcraft cho Mac là phát triển nhân vật từ cấp 1 tới cấp 100 bằng cách kiếm điểm kinh nghiệm từ việc giết quái vật và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Đầu tiên, bạn phải tạo nhân vật, rồi chọn server muốn chơi. Lựa chọn máy chủ quan trọng như lựa chọn nhân vật nên hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Đồ họa sinh động và sắc nét của World of Warcraft cho Mac
Đồ họa sinh động và sắc nét của World of Warcraft cho Mac

Trải nghiệm toàn bộ cuộc chiến PvP & PvE trong hàng loạt môi trường khác nhau

Hãy nhớ mọi quyết định bạn đưa ra cần cân nhắc tới bản chất của server, môi trường chiến đấu PvE hoặc PvP và kiểu anh hùng muốn nhập vai, kỹ năng chiến binh hay trị thương. Khi quyết định xong, bạn có thể khám phá vũ trụ ảo của game - Azeroth và tương tác với người chơi khác.

Khi tăng cấp anh hùng, bạn sẽ có quyền truy cập tới các nhiệm vụ thử thách khó hơn, vũ khí, thần chú, áo giáp, vật dụng và nhiều hơn thế nữa. Sau đó, bạn có thể dùng và mua các vật dụng đắt tiền, tổ chức các cuộc dột kích vô cùng thú vị với hơn 40 người chơi khác.

World of Warcraft cho Mac cũng cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau như Auction House - nơi bạn có thể bán vật phẩm hoặc Battlegrounds - chiến trường cướp cờ giữa Horde và Alliance.

Game MMORPG thú vị với nhân vật hoạt hình đẹp mắt cùng hàng loạt cuộc chiến gây nghiện

World of Warcraft cho Mac được thiết kế bằng đồ họa 3D với vô vàn cảnh quan ngoạn mục từ các vùng sa mạc của Tanaris tới những ngọn đồi phủ tuyết Dun Morogh hay khu rừng rộng lớn Stranglethorn Vale đầy ắp bình đoàn khổng lồ.

Nhìn chung, game phiêu lưu hấp dẫn và vui nhộn World of Warcraft cho Mac sẽ kiểm tra kỹ năng đánh trận, đầu óc tư duy chiến lược của bạn qua hàng loạt nhiệm vụ khác nhau. Nếu bạn thích điều đó, hãy trải nghiệm ngay World of Warcraft cho Mac.

4,3 (83) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.1.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,1 MB
  • Lượt xem: 33.294
  • Lượt tải: 32.776
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm