World of WarCraft: Mists of Pandaria Game nhập vai đánh quái

Tải về

World of WarCraft: Mists of Pandaria là bản mở rộng thứ 4 của game nhập vai MMORPG nhiều người chơi nhất thế giới - World of WarCraft.

Bối cảnh chính trong phiên bản này là một màn đen bí ẩn kể từ khi thế giới bị phân chia hơn 10.000 năm trước đây, nền văn minh Pandaria vẫn chưa bị khai phá bởi chiến tranh. Những khu rừng tươi tốt cùng với mây mù quanh năm tạo nên một hệ sinh thái phức tạp của các chủng tộc bản địa và các sinh vật kỳ lạ. Và khi họ thức dậy, các trận chiến để kiểm soát vùng đất mới sẽ đẩy 2 phe Horde và Alliance vào sự hủy diệt hoàn toàn.

World of WarCraft: Mist of Pandaria

World of WarCraft: Mists of Pandaria sẽ làm rõ chuỗi nhiệm vụ mà người chơi sẽ được chứng kiến tại vùng đất mở đầu của chủng tộc gấu trúc (Pandaren). Sau khi tiêu diệt trùm rồng Deathwing, Horde và Alliance tiếp tục lao đầu vào cuộc chiến bất tận với mối thù truyền kiếp. Tàu của 2 phe bị đắm và trôi dạt vào hòn đảo di động đầy bí ẩn, Pandaria.

Người chơi chủng tộc Panda sẽ bắt đầu cuộc hành trình tại Wandering Isle, vương quốc thanh bình và đầy mỹ cảnh của gấu trúc. Khám phá vô số lục địa đã bị lãng quên, cùng những bí mật đen tối của đế chế gấu trúc. Phiêu lưu đến những vương quốc cổ xưa, đã tồn tại từ trước khi sự kiện Đại Hồng Thủy (Sundering) bắt đầu.

Đúng với tên gọi của mình, 2 class nhân vật mới xuất hiện trong Mists of Pandaria đều mang hình thù những chú gấu trúc, họ không theo phe phái nào và người chơi được tự do lựa chọn gia nhập Horde hoặc Alliance. Class đầu tiên là Pandaren, đây là chủng tộc bí ẩn trong vùng đất Azeroth, lịch sử lâu đời của họ trài dài hàng ngàn năm, trước cả đế chế của con người.

Chủng nhân vật mới xuất hiện trong Mists of Pandaria mang hình thù những chú gấu trúc – hình ảnh đặc trưng của nền văn hóa Trung Hoa và phương Đông. Race mới có tên là Pandaren - đây là chủng tộc bí ẩn trong vùng đất Azeroth, lịch sử lâu đời của họ trài dài hàng ngàn năm, trước cả đế chế của con người.

Class mới xuất hiện trong bản mở rộng này là Monk, đây thực chất là những cá nhân xuất sắc của chủng Pandaren với trình độ võ công siêu hạng, họ có khả năng sử dụng "khí công" khi chiến đấu. Monk đặc biệt mạnh trong phòng thủ cũng như sức dẻo dai, nhưng cũng không kém phần nguy hiểm với khả năng sát thương cao.

World of WarCraft: Mists of Pandaria được bổ sung thêm nhiều tính năng mới như hệ thống Pet chiến, cấp level giới hạn được nâng lên từ 85 thành 90; tuy nhiên chiến thuật thi đấu chủ yếu vẫn là P2P.

Trong World of WarCraft: Mists of Pandaria có tổng cộng 9 dungeon mới xuất hiện, 3 trong số đó đã được làm lại, khởi đầu là Temple of the Jade Serpent, địa điểm khám phá dành cho game thủ level 85 tới 90. Các dungeon có lối kiến trúc thuần phương Đông với gam màu rực rỡ, đẹp mắt.

Đặc biệt, sự xuất hiện của những trận chiến thú nuôi sẽ lần đầu tiên giúp game thủ World of WarCraft được sát cánh cùng với thú cưng của mình.

Một hệ thống mới sẽ được đưa vào World of WarCraft: Mists of Pandaria là "hệ thống tài năng" (Talent System), giúp thế giới trong trò chơi trở nên hấp dẫn cũng như cân bằng hơn.

Một sự thay đổi nữa trong phiên bản mới là chế độ Challenge Mode theo dạng tính giờ. Cụ thể, một nhóm game thủ sẽ phải hoàn thành chặng đường chinh phục dungeon trong một khoảng thời gian cố định nào đó, nếu làm tốt thì các phần thưởng sẽ rất lớn và ngược lại.

Video giới thiệu game World of WarCraft: Mists of Pandaria:

Minh Lộc

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 2.368
  • Lượt tải: 2.268
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm