Yeahbit PC SpeedUp 2.2.8 Công cụ tối ưu hóa và tăng tốc máy tính

Tải về
3 (6) Yeahbit Miễn phí 1.799 Dung lượng: 3,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

YeahBit PC SpeedUp là một tiện ích hệ thống tất cả trong một, giúp bạn quét, dọn dẹp, bảo trì và tăng tốc cho máy tính của mình. YeahBit PC SpeedUp là giải pháp an toàn nhất và đang tin cậy cho bạn sử dụng để dọn dẹp registry, sửa chữa và tối ưu hóa máy tính của bạn, giải phóng nó khỏi các mục bị phân mảnh và lỗi registry.

YeahBit PC SpeedUp là phần mềm dọn dẹp registry trong Windows đã từng nhận được rất nhiều giải thưởng. Nó cung cấp giải pháp cho các registry trong Windows có vấn đề. Nó sẽ quét registry trong Windows và tìm kiếm các thông tin không chính xác hoặc lỗi thời.

Bạn có thể an toàn quét, sửa chữa và tối ưu hóa Windows Registry bằng cách sửa chữa những thông tin lỗi thời này. Bằng cách sử dụng YeahBit PC SpeedUp một cách thường xuyên và sửa các lỗi registry, hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh hơn và ổn định hơn rất nhiều.

YeahBit PC SpeedUp

Tính năng chính:

Tăng tốc độ máy tính

Phần mềm này sẽ loại bỏ các lỗi registry, chống phân mảnh và tối ưu hóa ổ cứng của bạn cũng như quản lý các mục Startup để tăng tốc độ khởi động.

Dọn dẹp các phần mềm độc hại

Các phần mềm độc hại thường chạy trong background của máy tính và bạn thậm chí không thể nhận ra. Với YeahBit PC SpeedUp, tất cả phần mềm độc hại sẽ được dọn dẹp và gỡ bỏ, do đó sẽ cải thiện hiệu suất của máy tính một cách đáng kể.

Phát hiện và sửa lỗi

YeahBit PC SpeedUp sẽ tự động quét máy tính của bạn để xác định các lỗi mà có thể tác động lên hiệu suất máy tính của bạn.

Quản lý gỡ bỏ cài đặt chương trình

Đây là một công cụ gỡ bỏ cài đặt nhanh chóng và đơn giản. Nó nhanh hơn nhiều so với trình gỡ bỏ cài đặt được mặc định sẵn trong Windows khi hiển thị danh sách các ứng dụng và khi gỡ bỏ cài đặt chúng.

Tăng cường sự ổn định cho máy tính

Bảo trì máy tính của bạn bằng cách tự động quét registry theo lịch trình có sẵn và bảo trì hệ thống với YeahBit PC SpeedUp.

Sao lưu và Phục hồi tập tin

Công cụ quan trọng này sẽ đảm bảo rằng nếu có điều gì khủng khiếp xảy ra bạn sẽ có một bản sao lưu registry của bạn và có thể khôi phục toàn bộ cài đặt chỉ trong vài phút.

Công cụ từng đoạt nhiều giải thưởng

YeahBit PC SpeedUp là một phần mềm tối ưu hóa registry miễn phí và từng đạt nhiều giải thưởng. Nó rất phổ biến với nhiều tạp chí máy tính nổi tiếng như: PCAdvisor, ComputerBild, CHIP, CNET, ZDNet.

Nguyên nhân khiến cho máy tính của bạn chạy chậm?

Nếu bạn thường xuyên nhận được thông báo lỗi hoặc chương trình bị đóng bằng, có thể đã đến lúc bạn cần dọn dẹp registry trong máy tính của mình. Một registry được sắp xếp hợp lý sẽ giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

Qua thời gian, khi bạn tạo ra các file mới, xóa các chương trình cũ và cài đặt phần mềm mới, Windows registry của bạn sẽ lưu trữ thông tin mà bạn cho là đã gỡ bỏ rồi. Những mục lỗi thời này sẽ tích tụ dần dần trong máy tính của bạn và chiếm nhiều không gian trong máy.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,8 MB
  • Lượt xem: 1.809
  • Lượt tải: 1.799
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm