PC Draft 6.0 Phần mềm thiết kế nhà, thiết kế đồ họa vector

Tải về

5 (2) Microspot Dùng thử 119

PC Draft là phần mềm đồ họa vector và thiết kế nhà đơn giản, dễ sử dụng trên nền tảng Windows. Đây là công cụ thiết kế đa năng với 2 phiên bản chính: PC Draft Personal Edition (P.E) cho cá nhân và PC Draft Professional (Pro) cho thiết kế chuyên nghiệp.

Giao diện PC Draft

PC Draft là ứng dụng dễ sử dụng để vẽ đồ họa vector, thiết kế tài liệu quảng cáo, thiết kế nhà, bưu thiếp và nhiều hơn thế trên máy tính. Cho dù bạn đang muốn sửa nhà hay thiết kế lại nội ngoại thất, tạo brochure sống động, ghép ảnh… thì PC Draft đều đáp ứng trọn vẹn nhu cầu với bản vẽ chuyên nghiệp, hoàn hảo. Không cần mất thời gian tìm hiểu các phần mềm thiết kế phức tạp, PC Draft là vừa đủ cho nhu cầu cá nhân cũng như công việc.

MacDraft Personal Edition

Thiết kế nhà

Kết hợp các công cụ vẽ chính xác và mạnh mẽ với hàng ngàn biểu tượng cũng như đồ họa, bạn có thể vẽ mặt bằng nhà chỉ trong vài phút. Dễ dàng thêm tường, cửa đi và cửa sổ. Sau đó kéo thả đồ nội thất, thiết bị… từ thư viện biểu tượng khổng lồ của PC Draft, thậm chí bạn có quyền tạo biểu tượng theo ý muốn. Cuối cùng là tô màu cho các đối tượng trên bản vẽ, xuất và chia sẻ với mọi người.

Thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn và cảnh quan thật phong cách với PC Draft. Thêm hình, đường thẳng và mục. Kéo và thả cây, công trình từ thư viện biểu tượng của PC Draft.

Bản vẽ kỹ thuật

PC Draft hỗ trợ tạo bản vẽ kỹ thuật đạt độ chính xác cao và chi tiết với các công cụ vector quen thuộc. Kết hợp các đường nét, chia tỷ lệ, đồ họa và kích thước để tạo bản chuẩn trước khi trao đổi với đồng nghiệp hay khách hàng.

Phần mềm thiết kế đồ họa vector

Thiết kế công trình lớn

Không chỉ hỗ trợ đối với bản vẽ nhà hay sân vườn, phần mềm PC Draft còn được sử dụng để quy hoạch những công trình lớn như thị trấn, bản đồ, tuyến phố…

Vẽ kỹ thuật

Bạn có thể tạo bản vẽ kỹ thuật và layout dễ dàng với template và thư viện có sẵn trong PC Draft. Thiết kế bản vẽ trên layer và hiển thị mọi khía cạnh của bản vẽ trên cùng 1 mặt phẳng.

Thiết kế đồ họa và minh họa

Hãy để cho trí tưởng tượng của bạn phát huy hết tác dụng với PC Draft. Kết hợp đường cong, gradient và độ mờ để tạo đồ họa vector đẹp, sống động hơn. PC Draft là lựa chọn hoàn hảo để thiết kế logo, poster, bộ nhận diện thương hiệu… theo chuẩn. Nếu bạn cạn kiệt ý tưởng, PC Draft sẽ đưa ra những gợi ý tuyệt vời để truyền cảm hứng cho người dùng.

PC Draft cung cấp bộ công cụ thiết kế hoàn chỉnh

Công cụ thiết kế phong phú

PC Draft sở hữu bộ công cụ đa dạng để vẽ, lặp lại đối tượng, lật, xoay, cắt… tất cả trong cùng 1 phần mềm nhỏ gọn nhưng hữu ích.

Bạn có thể tải phiên bản PC Draft P.E DemoPC Draft Pro Demo miễn phí để dùng thử trước khi quyết định nâng cấp lên bản Full. Dù bạn là nhà thiết kế nghiệp dư hay chuyên nghiệp, hãy thử PC Draft và bạn sẽ không phải thất vọng với lựa chọn của mình.

Bên cạnh PC Draft, người dùng có thể tham khảo 1 số phần mềm thiết kế đồ họa và thiết kế nhà phổ biến khác như Adobe Illustrator CC 2018, Home Design 3D, Sweet Home 3D

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 14,8 MB
  • Lượt xem: 422
  • Lượt tải: 119
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: PC Draft

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm