Systweak Disk Speedup 3.0 Chống phân mảnh ổ cứng

Tải về
3 (1) Systweak Dùng thử 631 Dung lượng: 5,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Systweak Disk Speedup là một ứng dụng tuyệt vời, được thiết kế để hỗ trợ người dùng dọn dẹp các tập tin rác, gỡ bỏ các file bị phân mảnh từ ổ đĩa cứng và cải thiện hiệu suất hệ thống bằng cách tối ưu hóa ổ đĩa.

Systweak Disk Speedup sẽ giúp bạn sắp xếp các file bị phân mảnh. Sao đó tiến hành quét toàn bộ ổ đĩa để quyết định tập tin nào bị phân mảnh và gỡ bỏ chúng khỏi ổ cứng. Điều này sẽ cho phép bạn tổng hợp các dữ liệu bị phân mảnh, vì vậy có thể truy cập chúng một cách nhanh chóng. Hơn nữa, nó tạo ra nhiều không gian trống hơn, điều này sẽ làm cho hệ thống hoạt động hiệu quả và nhanh hơn.

Systweak Disk Speedup cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề phân mảnh dữ liệu và tăng hiệu suất hệ thống. Nếu hệ thống của bạn gặp tình trạng thời gian truy cập dữ liệu chậm đi, khởi động chậm và hiệu suất giảm thì đã đến lúc bạn cần chống phân mảnh ổ đĩa với Systweak Disk Speedup. Phần mềm này sẽ giúp cho hệ thống của bạn hoạt động ổn định và nhanh hơn.

Systweak Disk Speedup

Tính năng chính:

Dễ dàng sử dụng

Disk Speedup có một kỹ thuật chống phân mảnh tiên tiến nhưng rất dễ sử dụng. Người dùng máy tính có thể sử dụng chương trình này một cách dễ dàng.

An toàn

Disk Speedup được thiết kế theo một cách mà giúp bạn chống phân mảnh và tối ưu hóa ổ đĩa một cách an toàn nhưng không gây bất cứ thiệt hại nào cho ổ cứng cũng như dữ liệu được lưu trữ trong đó. Nó hoàn toàn an toàn để sử dụng.

Tiêu thụ rất ít không gian lưu trữ để chống phân mảnh

Disk Speedup hoạt động trên ổ cứng mà không sử dụng nhiều không gian trống có sẵn.

Tối ưu hóa và chống phân mảnh ổ cứng một cách hiệu quả

Disk Speedup chống phân mảnh dữ liệu một cách hiệu quả và sắp xếp tập tin thông minh để tăng tốc thời gian truy cập cũng như cải thiện hiệu suất hệ thống tổng thể.

Dọn dẹp hệ thống khỏi các tập tin rác một cách an toàn

Trong phần mềm này có tích hợp một công cụ mạnh mẽ để dọn dẹp hệ thống đó là System Cleaner. Với nó, bạn có thể có quét ổ đĩa để tìm ra các tập tin rác, tập tin tạm và các file không cần thiết khác. Hơn nữa, nó cũng giúp bạn xóa các tập tin rác được phát hiện một cách an toàn và giải phóng không gian lưu trữ trên ổ đĩa cứng của mình.

Giúp xác định và gỡ bỏ các tập tin trùng lặp để cải thiện hiệu quả dữ liệu

Công cụ gỡ bỏ file trùng lặp sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm kiếm các tập tin giống nhau trên hệ thống và đảm bảo xóa chúng một cách an toàn. Các tập tin trùng lặp chiếm rất nhiều không gian ổ đĩa giá trị trong hệ thống, do đó công cụ Duplicate File Remover sẽ giải phóng không gian ổ đĩa và tăng hiệu quả cho dữ liệu.

Sửa chữa các lỗi trong ổ cứng

Disk Doctor sẽ kiểm tra ổ cứng và tập tin của bạn để tìm ra lỗi. Sau đó, tiến hành sửa chữa chúng nhằm tránh bất cứ tổn thất mất mát dữ liệu nào trong tương lai.

Kiểm tra tình trạng ổ đĩa cứng

Disk Speedup tích hợp công cụ kiểm tra tình trạng ổ cứng. Nhờ đó, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về tình trạng tổng thể của các ổ đĩa.

Rất hữu ích để đánh giá hiệu suất ổ đĩa

Disk Speedup giúp bạn phân tích khả năng đọc và tốc độ ghi của ổ cứng để có thể đưa ra ý tưởng về hiệu suất của ổ đĩa.

Lưu trữ thông tin ổ đĩa

Bạn có thể nhận thông tin về đĩa cứng một cách dễ dàng với chương trình này. Nó sẽ giữ các chi tiết và hiển thị thông tin đĩa cứng như: không gian được sử dụng, dung lượng lưu trữ ổ đĩa và ổ cứng, kích thước bộ nhớ đệm, trạng thái khởi động và dung lượng lưu trữ trên mỗi sector. Nó cũng rất hữu ích khi bạn muốn hiểu lý do tại sao ổ cứng của bạn luôn bị đầy.

Báo cáo phân tích ổ đĩa và giao diện đồ họa

Quá trình phân tích ổ đĩa sẽ được hiển thị trong một giao diện đồ họa để cho biết tình trạng chống phân mảnh và bị phân mảnh. Disk Speedup sẽ tính toán và hiển thị tỷ lệ phần trăm của các file bị phân mảnh trên ổ đĩa trong một giao diện đồ họa trực quan. Bên cạnh đó, nó cũng hiển thị một báo cáo phân tích đĩa.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,2 MB
  • Lượt xem: 641
  • Lượt tải: 631
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm