Yeloworld for iOS 2.2 Gọi điện thoại quốc tế giá rẻ trên iPhone/iPad

Tải về
4 (2) RBN BV Miễn phí 304 Dung lượng: 5,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Yeloworld for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một tiện ích miễn phí để thực hiện các cuộc gọi quốc tế giá rẻ trên toàn thế giới.

Với Yeloworld for iOS, người dùng sẽ được trải nghiệm những cuộc gọi với mức phí siêu rẻ tới bất kỳ ai và ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới.

Cơ cấu hoạt động của Yeloworld for iOS khá đơn giản. Người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi cho bạn bè và gia đình với số điện thoại di động thông thường của mình hoặc số đường dây cố định và hưởng mức cước ưu đãi - rẻ hơn tới 99% so với mức cước của nhà mạng và tiết kiệm tới 50% chi phí so với mức cước trung bình của các dịch vụ gọi điện thoại quốc tế giá rẻ phổ biến khác bao gồm SkypeOut, Rebtel và Jajah.

Với Yeloworld for iOS, người dùng các thiết bị iDevice dễ dàng kiểm soát mức cước phí gọi điện hàng tháng của mình và không bao giờ rơi vào tình trạng vượt quá giới hạn đề ra. Hãy cũng trải nghiệm dịch vụ gọi điện thoại quốc tế tuyệt vời từ Yeloworld for iOS - sản phẩm được đánh giá là ứng dụng mới và hữu ích cho người dùng, liên tục được xếp hàng ứng dụng hàng đầu trong tuần và được coi là đối thủ cạnh tranh mới đầy tiềm năng của dịch vụ Skype.

Yeloworld for iOS

Thực hiện cuộc gọi trên điện thoại thông thường

Với Yeloworld for iOS, người dùng có thể kết nối qua điện thoại với những người dùng khác trên điện thoại di động của họ hoặc đường dây cố định, vì vậy người nhận cuộc gọi không cần phải cài đặt ứng dụng này hoặc không cần sở hữu điện thoại smartphone hay thậm chí là ở trạng thái online. Người dùng chỉ cần thực hiện cuộc gọi chính xác như đối với các cuộc gọi thông thường, đặc biệt với mức cước siêu rẻ của Yeloworld for iOS.

Cước phí cuộc gọi thấp

Yeloworld for iOS kết hợp đối tác với những công ty viễn thông toàn cầu hàng đầu cũng như nhà cung cấp công nghệ âm thanh số để mang đến cho người dùng dịch vụ gọi điện thoại quốc tế giá rẻ nhất cũng như chất lượng cuộc gọi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với mức cước phí rẻ hơn các ứng dụng gọi điện thoại phổ biến khác, cùng với chất lượng thoại tuyệt vời và mức độ phủ sóng toàn cầu, Yeloworld for iOS là phương pháp lý tưởng để thực hiện các cuộc gọi cho gia đình, bạn bè tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Yeloworld for iOS cũng phù hợp với các cuộc gọi phục vụ mục đích công việc, đặc biệt là khi gọi điện thoại quốc tế hoặc chuyển vùng quốc tế.

Tiết kiệm chi phí và giảm cước phí viễn thông hiệu quả với Yeloworld for iOS!

Thanh toán trực tiếp

Không yêu cầu hợp đồng, không cam kết, không cước phí thuê bao, không chi phí ẩn, thanh toán đơn giản bằng phương pháp trực tiếp.

Yeloworld for iOS là phương pháp thay thế tuyệt vời cho các thẻ gọi điện quốc tế kiểu cũ, trực tiếp trên điện thoại di động của bạn. Thao tác sử dụng rất đơn giản - người dùng chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng để nạp tiền vào ứng dụng Yeloworld và bắt đầu thực hiện các cuộc gọi giá rẻ ở bất cứ đâu.

Yeloworld for iOS giúp kiểm soát toàn diện cước phí điện thoại hàng tháng của người dùng với tính năng cập nhật bản kê trong thời gian thực.

Dễ sử dụng

Yeloworld for iOS cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào danh sách số liên lạc của mình, vì vậy việc thực hiện cuộc gọi được diễn ra dễ dàng, chỉ cần chọn một số bất kỳ trong danh sách liên lạc để gọi điện trực tiếp. Người nhận cuộc gọi sẽ nhìn thấy số điện thoại gốc của bạn cũng như ID tương ứng.

Lý tưởng khi đi du lịch / chuyển vùng quốc tế

Khi bạn gọi điện với Yeloworld, cước phí của cuộc gọi sẽ được tính vào thẻ tín dụng Yeloworld, không phải theo hóa đơn điện thoại của nhà mạng cung cấp, do đó bạn có thể kiểm soát toàn bộ chi phí này.

Sau những chuyến du lịch dài ngày, người dùng sẽ không phải đối mặt với những hóa đơn điện thoại "khủng" nữa. Khi ra nước ngoài, người dùng chỉ cần kết nối với các điểm phát WiFi gần bạn hoặc tại khách sạn để thực hiện các cuộc gọi tới số máy điện thoại bất kỳ (di động hoặc cố định), ở bất kỳ đâu trên thế giới mà không ảnh hưởng tới hóa đơn điện thoại của mình.

Trải nghiệm Yeloworld ngay hôm nay và tiết kiệm chi phí khi gọi quốc tế

Yeloworld for iOS được cung cấp miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch cũng như nhiều nền tảng khác. Người dùng cần lưu ý: người nhận cuộc gọi không cần phải sử dụng Yeloworld khi kết nối với bạn, cũng không cần sử dụng điện thoại smartphone hoặc cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên máy của họ, thậm chí cũng không cần online trong thời gian đó. Bởi vì với Yeloworld for iOS, bạn có thể gọi cho mọi người trên điện thoại bất kỳ của họ, bao gồm cả điện thoại di động và máy cố định.

Tính năng mới trong phiên bản 2.2:

 • Cải tiến khả năng sử dụng.
 • Cải tiến tốc độ đường truyền.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước và cải tiến chung ứng dụng.

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,8 MB
 • Lượt xem: 308
 • Lượt tải: 304
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm