Yummy Gummy cho iOS 1.70.3 Game nối kẹo chíp trên iPhone/iPad

Tải về
4,8 (4) Zindagi Games Miễn phí 53

Yummy Gummy for iOS là tựa game trí tuệ giải đố match-3 vô cùng ngọt ngào và hấp dẫn, được thiết kế riêng cho trẻ em và bạn gái với màu sắc rực rỡ và hình ảnh siêu dễ thương.

Nếu như một sản phẩm khác cũng của hãng Zindagi Games là Crazy Kitchen đi theo phong cách game xếp hình match-3 độc đáo với căn bếp điên cuồng, các đầu bếp vui tính, thậm chí là quái chiêu thì Yummy Gummy lại được phát triển theo hướng nhẹ nhàng những vẫn cực kỳ hấp dẫn nhờ nền tảng đồ họa bắt mắt, âm thanh vui nhộn, thích hợp cho việc giải trí và giết thời gian của người chơi.

Mặc dù "ăn theo" dòng game xếp kẹp Candy Crush Saga của King nhưng Yummy Gummy không hề kém cạnh nhờ yếu tố đồ họa ấn tượng. Trong game, chỉ xuất hiện duy nhất loại kẹo chip chip với hình dạng và màu sắc phong phú nhưng vẫn đầy sức hút.

Nhiệm vụ của người chơi Yummy Gummy khá đơn giản, bạn chỉ cần cho những con "quái vật dạ dày" đủ màu sắc ăn kẹo chip theo yêu cầu của chúng là đã có thể hoàn thành màn chơi. Để làm được việc này, hãy sử dụng ngón tay để nối các viên kẹo cùng màu lại với nhau và phá vỡ chúng khỏi màn hình. Càng nối được đường dài thì combo tạo ra càng mạnh. Lưu ý, Yummy Gummy cho phép nối kẹo theo cột dọc, hàng ngàng, đường zic zac linh hoạt.
Các màn xếp hình tìm cặp 3 giống nhau được lồng ghép vào chuyến phiêu lưu tới Yummy Gummy Land. Càng về sau, độ khó của các level càng tăng, đan xen thêm nhiều loại nhiệm vụ mới để thử thách người chơi.

Yummy Gummy cho iOS

Kết nối tài khoản Facebook để cạnh tranh điểm số với bạn bè và tặng quà cho nhau

Tính năng chính của game Yummy Gummy

 • Chơi game xếp hình match 3 thú vị với hàng trăm level với độ khó tăng dần.
 • Nối kẹo theo đường dài để tạo ra combo mạnh mẽ.
 • Hệ thống thành tích giúp người chơi chơi game lâu hơn.
 • Kết nối tài khoản Facebook để kiếm mạng chơi miễn phí, mở khóa màn chơi mới, xem điểm số của bạn bè, lưu tiến độ chơi trên mọi thiết bị.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Hướng dẫn chơi game Yummy Gummy trên iPhone và iPad

Cách chơi Yummy Gummy cơ bản:

Cho "quái vật dạ dày" đói bụng ăn kẹo chíp để bụng phình to ra và hoàn thành yêu cầu của màn chơi. Người chơi sẽ dùng tay để nối các viên kẹo cùng màu theo đường thẳng hay zic zac tùy ý để phá vỡ toàn bộ chúng ra khỏi bàn chơi. Cố gắng nối các đường thật dài để tạo combo bổ trợ và ghi điểm số cao. Ngoài ra, khi nối các viên kẹo thành một vòng kín, viên kẹo ở giữa vòng tròn sẽ tạo thành một combo siêu mạnh, khi được kết hợp với kẹo cùng màu sẽ phá vỡ toàn bộ màu kẹo đó trên bàn.

Cách hoàn thành level:

Mỗi level sẽ đưa ra 2 yêu cầu để bạn vượt qua: đó là hoàn thành mục tiêu chính chẳng hạn như nối số lượng kẹo theo yêu cầu của dạ dày, làm đầy chiếc bánh bông lan bằng kẹo chíp hay đua Jelly Bean đi lạc về nhà. Mục tiêu thứ 2 là đạt ít nhất một ngôi sao, tương ứng với ghi số điểm tối thiểu theo yêu cầu.

Khi bạn không dùng hết lượt di chuyển (Move), số lượt di chuyển còn lại sẽ được chuyển thành điểm thưởng cho người chơi nối kẹo giỏi (nối được chuỗi dài và tạo ra các chuỗi mới tự động phá vỡ khỏi bàn chơi). Nếu ở những lượt di chuyển cuối, bạn vẫn chưa đạt số điểm tối thiểu, hãy sử dụng bổ trợ.

Hoàn thành yêu cầu chính của màn chơi và ghi tối thiểu 1 sao

Cách kiếm thêm mạng chơi:

Người chơi Yummy Gummy sẽ bắt đầu với 5 mạng chơi (trái tim) nhưng sẽ mất đi từng mạng khi không hoàn thành level hoặc bỏ chơi giữa chừng. Tuy nhiên, mạng chơi sẽ tự động phục hồi sau mỗi 30 phút (được 1 mạng). Bộ đếm giờ trên bản đồ game sẽ cho biết thời gian còn lại để khôi phục một mạng chơi mới.

Nếu bạn không muốn chờ đợi lâu, hãy mua một bộ 5 mạng chơi mới bằng cách chạm vào biểu tượng trái tim ở góc trên cùng bên trái màn hình hoặc xin bạn bè Facebook - mỗi người có thể tặng cho bạn 1 mạng. Bộ 5 mạng chơi có giá 60 đồng vàng hoặc tham gia nhiệm vụ đặc biệt trong game để được thưởng mạng.

Mỗi khi chấp nhận mạng chơi do bạn bè tặng, bạn sẽ gia tăng 1 mạng mới. Khi số mạng chơi đang có là 5, hãy tạm thời chưa chấp nhận thêm và chờ đến khi mạng chơi giảm xuống 4 hoặc thấp hơn thì hãy chấp nhận. Nếu không dùng đến số mạng chơi được tặng, nó sẽ bị hủy sau 3 ngày.

Thử thách rương chứa kho báu:

Rương chứa kho báu là cách tốt để thử thách bản thân và kiếm vàng. Mỗi thế giới kẹo chip sẽ có một chiếc rương đặc biệt để bạn khám phá.

Chạm vào rương để xem yêu cầu mở khóa là gì. Sau khi hoàn thành yêu cầu, rương sẽ thông báo tín hiệu để gây sự chú ý của người chơi. Chạm để thu thập phần thưởng. Thông thường, rương sẽ cho bạn rất nhiều vàng để mua bổ trợ trong game.

Nối kẹo thành các đường dài để tạo combo mạnh mẽ

Kết bạn trong game:

Đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối tài khoản Facebook để chơi game Yummy Gummy cùng bạn bè với nhiều tính năng thú vị. Không chỉ xem được điểm số kỷ lục của bạn bè cho từng level và level mới nhất mà họ đang chơi, đây cũng là cơ hội để mọi người tặng quà cho nhau hay cạnh tranh thứ hạng. Bạn có thể gửi quà cho bạn bè để giúp họ vượt qua level khó hay mở khóa phần chơi mới. Ngoài ra còn có thể chơi lại level bất kỳ để lập kỷ lục điểm số mới.

Các mục tiêu khác nhau trong game:

Yêu cầu của từng level sẽ thay đổi và đan xen để người chơi không có cảm giác nhàm chán, tuy nhiên đều thuộc một trong 4 yêu cầu sau:

 • Cho dạ dày ăn kẹo với số lượng theo yêu cầu.
 • Bóc kẹo bị khóa bởi nhiều lớp giấy bọc.
 • Giúp đỡ Jelly Bean đi lạc về nhà.
 • Thu thập chiếc cốc làm bánh bông lan.

Video hướng dẫn cách vượt qua level 1 trong game Yummy Gummy

Minh Lộc

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.70.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 94,5 MB
 • Lượt xem: 70
 • Lượt tải: 53
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm