Zac Browser 1.1.7

Tải về
5 (1) People CD Miễn phí 3.803 Dung lượng: 6,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/Vista

Bạn thường lo lắng khi con em mình lên net, rất nhiều chuyện có thể xảy ra ngoài tầm kiểm soát của bạn. Liệu những trang web trẻ lên có tốt và an toàn không? Bạn chưa có giải pháp nào để hạn chế những lo âu này. Với Zac Browser chắc rằng bạn sẽ tin tưởng và an tâm nhiều hơn.

Những điểm nổi bật:

- Giao diện thân thiện, xinh xắn phù hợp cho lứa tuổi nhỏ.

- Sử dụng đơn giản, làm việc chủ yếu bằng biểu tượng.

- Các trang web của trình duyệt này sử dụng đều nổi tiếng - chất lượng tốt, đảm bảo về độ an toàn những gì con bạn tiếp nhận được. Ví dụ : kênh truyền hình giải trí Walt Disney, Up-to-ten, Kid’s CBC…

- Mặc dù ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhưng sẽ không quá khó. Vì hầu hết sử dụng các từ thông dụng, cơ bản, có hình ảnh minh họa dễ hiểu. Điều này sẽ giúp ích cho các bé trau dồi khả năng nghe, đọc tiếng Anh tốt.

- Nhiều trang web mang tính giáo dục cao, bổ trợ cho việc học trên trường, tìm hiểu thế giới tự nhiên, con người…

Sau khi cài đặt xong, bấm vào biểu tượng chiếc tàu ngầm .Thế giới của bé sẽ hiện ra trước mắt, bé như đang ngồi trên chiếc tàu ngầm khám phá cả một đại dương kiến thức. Trong trình duyệt này cho bé khám phá dưới 5 mục:

- Aquarium: Cảnh đại dương mênh mông với nhiều chú cá bơi lội tung tăng.

- Television: Bé sẽ bước vào rạp chiếu phim với rất nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng mặc dù đã lâu như: Chuột Mickey, Vua sư tử, Berney…

- Games: Chờ trình duyệt tải về, các bé sẽ chơi với chú bướm bay lượn theo trỏ chuột và cái banh hình mặt cười nảy lung tung khi bé chạm vào. Với nhiều game rất hay, bổ ích, sinh động. Game ở đây đơn giản, đòi hỏi cấu hình thấp, nên bạn hoàn toàn yên tâm. Thể loại chủ yếu là xếp hình, đếm số, học chữ cái, dẫn đường. Có thể nói các game mang tính chất vừa chơi vừa học nên lượng kiến thức các bé bổ sung, rèn luyện là rất cao. Đồ họa các game này rất đẹp, màu sắc hài hòa sẽ hấp dẫn bé.

- Music: Nếu chưa hiển thị các bài hát nào thì bảy chú gấu trắng dễ thương sẽ chơi với bé trong khi chờ đợi. Bảy chú gấu này chính là bảy nốt nhạc ngân vang tạo nên nhiều giai điệu dễ thương. Cả một thư viện các bản nhạc lấy từ các trang web lớn trên thế giới. Điều đặc biệt là mỗi bản nhạc có hiển thị lời cho các bé dễ hát theo, nhìn chữ có thể học tiếng Anh cũng rất tốt đấy.

- Story: Các câu chuyện này không phải là những hàng chữ dài dằng dặc, khó hiểu, mà mỗi câu chuyện là một chuỗi hình ảnh đầy màu sắc, kèm theo nhân vật dẫn truyện. Từng câu chuyện sẽ là từng bài học kiến thức bổ ích về thế giới xung quanh. Và có vài đoạn videoclip đặc tả về thế giới động vật, sinh hoạt của bé…

Theo XHTT

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,4 MB
  • Lượt xem: 3.836
  • Lượt tải: 3.803
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm