Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru Minions: The Rise of Gru (2020)

Truy cập
  • Đánh giá:
    4 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 772
  • Lượt tải: 152
  • Ngày:
Giới thiệu

Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru (Minions: The Rise of Gru) là phim hoạt hình nổi tiếng do Universal Pictures phát hành. Series phim Minions đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và trở thành một trong những biểu tượng hoạt hình tiêu biểu của thập niên. So với phần trướcSự Trỗi Dậy Của Gru có quy mô lớn, sử dụng nhiều vũ khí tối tân hiện đại hơn cùng nhiều tình huống hài hước về tên ác nhân Gru.

Phim Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru sẽ là cuộc phiêu lưu gay cấn với màn rượt đuổi nghẹt thở nhưng không kém phần hài hước giữa ác nhân tuổi nhỏ Gru và băng Vicious 6, may mắn sau đó Gru thoát khỏi vòng vây của 6 ác nhân một cách ngoạn mục. Tuy nhiên cũng từ đây Gru và những Minions bị đưa vào danh sách đen truy lùng của những tên tội phạm. Bên cạnh bộ ba quen thuộc Bob, Kevin và Stuart chúng ta sẽ được gặp gỡ thêm nhiều nhân vật có cá tính và ngoại hình độc đáo.

Trailer phim Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru

Thông tin thêm phim Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru

Thời lượng:90 phút
Diễn viên:Steve Carell, Taraji P. Henson, Michelle Yeoh, RZ, Jean-Claude Van Damme, Lucy Lawless, Dolph Lundgren, Danny Trejo, Russell Brand, Julie Andrews, Alan Arkin
Nhà sản xuất:Chris Meledandri, Janet Healy
Đạo diễn:Kyle Balda
Năm phát hành:2020

Một số Poster, hình ảnh phim Minions: The Rise of Gru

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

Liên kết tải về
Đang cập nhật

Các phiên bản khác và liên quan.