Zombie Beach Party cho Android 1.0.2 Game hành động phong cách Zombie Tsunami vui nhộn

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 66
 • Lượt tải: 14
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1
Giới thiệu

Zombie Beach Party là một trò chơi hành động 3D cực kỳ vui nhộn, với gameplay có sự kết hợp giữa trò chơi Zombie Tsunami, game nuôi rắn và lối chơi bất tận.

Game hành động zombie vui nhộn Ghi số điểm càng cao càng tốt
Game hành động zombie vui nhộn, ghi số điểm càng cao càng tốt

Các trò chơi về xác sống zombie đang “phủ sóng” rộng khắp mọi “mặt trận”, từ thể loại game kinh dị, hành động cho tới chiến thuật, trí tuệ. Điểm chung của hầu hết game này là các nhân vật được tạo hình xấu xí, đáng sợ và nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt chúng, điển hình là các trò chơi như Plants vs. Zombies, Zombie Evil hay Dot kich Zombie...

Tuy nhiên, nếu chơi game Zombie Beach Party for Android Download.com.vn giới thiệu hôm nay, bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác về các nhân vật thây ma này. Chưa bao giờ việc thế giới bị nhiễm bệnh dịch zombie lại vui nhộn đến thế nhờ zombie trong game được tạo hình cực kỳ đáng yêu, kết hợp cùng lối chơi siêu hài hước, cuốn hút.

Tham gia ngay game Zombie Beach Party và hòa nhập vào nhóm các xác sống trên bãi biển, xếp thành hàng dài và đi lại loăng quăng để tấn công những người khỏe mạnh khác, thu nạp họ vào hàng của mình, thu thập kho báu và tránh chướng ngại.

Tạo thành một hàng zombie cực dài, cực vui Vô số bổ trợ để tăng số điểm của bạn
Tạo thành một hàng zombie cực dài, cực vui

Lối chơi của game Zombie Beach Party có sự pha trộn giữa trò chơi Zombie Tsunami, game nuôi rắn và thể loại endless run. Ban đầu, bạn vào vai anh chàng zombie Bob xuất hiện trên bãi biển chỉ có một mình. Bạn bắt đầu đi khắp nơi trên bãi biển, tấn công những người đi biển khỏe mạnh để thêm họ vào hàng ngũ của mình, đồng thời thu thập các vật phẩm như bánh quy, não, nam châm, đài... Càng tấn công được nhiều người và thu thập được nhiều thứ thì bạn càng ghi được nhiều điểm.

Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển thì người chơi cũng cần chú ý tới các chướng ngại vật như tảng đá, ghế, thuyền, lưới bóng chuyền... Nếu không may đâm sầm vào chúng thì cả bạn và những nhân vật zombie trong hàng đều nổ tung và trò chơi kết thúc.

Chơi càng lâu, hàng ngũ zombie của bạn càng dài và đông đảo. Điều này sẽ gây ra một số khó khăn khi di chuyển bởi nếu bạn đâm vào những thây ma đi cuối hàng thì cũng game over. Chi tiết này tương tự như khi chơi các trò chơi nuôi rắn hay rắn săn mồi.

Tránh đạn từ cảnh sát, quân đội Hơn 30 zombie cho người chơi thu thập
Tránh đạn từ cảnh sát, quân đội

Game Zombie Beach Party có cách điều khiển khá đơn giản và người chơi sẽ được hướng dẫn nhanh ngay khi bắt đầu game. Bạn chỉ cần vuốt trên màn hình để điều khiển nhân vật đi theo hướng tương ứng; nhấp liên tục để nhân vật uốn ngửa ra sau nhằm hạ thấp cơ thể, chui qua các chướng ngại an toàn; tấn công những người khác trên biển để thu nạp họ vào dòng zombie của mình.

Người chơi sẽ có cơ hội lây nhiễm, thu thập và nâng cấp hơn 30 zombie khác nhau, hoàn thành hơn 200 thách thức để cai trị bãi biển và kiếm được những phần thưởng lớn. Đây là sân chơi cực kỳ vui nhộn, với lối chơi đơn giản phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi. Tải game Zombie Beach Party miễn phí và thưởng thức ngay nhé!

Tính năng nổi bật của game Zombie Beach Party cho Android

 • Tham gia bữa tiệc zombie vui nhộn: Đuổi và tấn công những người đi biển để lây virus cho họ và thu nạp họ vào nhóm xác sống của mình, giúp hàng ngũ ngày càng phát triển.
 • Nhảy nhót vui nhộn: Vừa di chuyển, các nhân vật sẽ vừa nhảy nhót theo điệu nhạc, đi tránh các chướng ngại vật, thu thập kho báu và uốn ngửa người ra sau nhằm chui qua các vật cản trên cao.
 • Né đạn: Né đạn và các cuộc không kích từ cảnh sát và quân đội .
 • Phát triển hàng ngũ: Lây nhiễm, thu thập và nâng cấp hơn 30 zombie khác nhau và nắm vững khả năng đặc biệt của họ.
 • Hơn 200 thách thức: Hoàn thành hàng trăm thử thách, cai trị bãi biển và kiếm được các phần thưởng lớn.
Liên kết tải về