Beach Buggy Racing 2 cho Android 1.7.0 Game đua xe kart kịch tính

Tải về

Hãy thưởng thức phần mới nhất trong loạt game đua xe số 1 trên nền tảng di động. Beach Buggy Racing 2 đã trở lại với nhiều tay đua hơn, nhiều đường đua ly kỳ hơn và nhiều điều thú vị hơn!

Trải nghiệm những cuộc đua xe kart tại các địa điểm độc đáo trong Beach Buggy Racing 2
Trải nghiệm những cuộc đua xe kart tại các địa điểm độc đáo trong Beach Buggy Racing 2

Tham gia game tốc độ Beach Buggy Racing 2 for Android để cạnh tranh với các tay đua và xe kart từ khắp nơi trên thế giới. Có rất nhiều cuộc đua tốc độ đang chờ người chơi khám phá: Cuộc đua qua các kim tự tháp Ai Cập, lâu đài bị rồng canh giữ, xác tàu cướp biển, phòng thí nghiệm sinh học ngoài hành tinh,... Thu thập và nâng cấp kho vũ khí kỳ quặc nhưng ngộ nghĩnh của bạn. Chiêu mộ các tay lái mới, lắp ráp một gara đầy xe kart và đua theo cách của bạn để lên đỉnh vinh quang.

Cuộc đua Beach Buggy Racing đầu tiên đã giới thiệu hơn 70 triệu người chơi quốc tế đến với môn đua xe kart độc đáo cực vui nhộn. Với Beach Buggy Racing 2, nhà sản xuất đã nâng tầm trò chơi với rất nhiều nội dung mới, chế độ mới, các bổ trợ tăng cường có thể nâng cấp ... và lần đầu tiên, bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác trong các cuộc đua và giải đấu trực tuyến!

Nhiều tay đua mới và các chế độ mới hấp dẫn
Nhiều tay đua mới và các chế độ mới hấp dẫn

Tính năng nổi bật của game Beach Buggy Racing 2 cho Android

Những cuộc đua xe kart ngoạn mục và đầy kịch tính

Beach Buggy Racing 2 là một trò chơi đua xe địa hình với đồ họa 3D đỉnh cao, những chiếc xe tuyệt vời, nhân vật chi tiết và vũ khí tân tiến được cung cấp bởi Vector Engine và PhysX của NVIDIA.

Nâng cấp Powerup của bạn

Với hơn 45 Powerup để khám phá và nâng cấp, Beach Buggy Racing 2 bổ sung thêm chiều sâu chiến thuật cho công thức đua xe kart cổ điển. Tạo bộ điều khiển Powerup của riêng bạn với các khả năng phi thường như "Chuỗi tia sét", "Lốp Donut", "Nước ép tăng cường" và "Ong chết người".

Xây dựng một đội đua mới

Ba tay đua mới - Mikka, Beat Bot và Clutch sẽ tham gia cùng Rez, McSkelly, Roxie và các thành viên khác của phi hành đoàn BBR trong cuộc chiến giành quyền thống trị cuộc đua xe kart. Xây dựng danh tiếng của bạn để tuyển thêm các tay đua mới, mỗi tay đua có khả năng đặc biệt riêng.

Tùy chỉnh xe theo phong cách của bạn
Tùy chỉnh xe theo phong cách của bạn

Thu thập hơn 40 xe kart

Thu thập một nhà để xe chứa đầy những chiếc xe buggy, xe tải quái vật, xe cơ bắp, xe bán tải cổ điển và siêu xe công thức. Tất cả những chiếc xe cổ điển của Beach Buggy Racing sẽ trở lại - cộng với hàng chục chiếc xe mới để người chơi khám phá!

Tranh tài với thế giới

Kiểm tra kỹ năng đua xe của bạn bằng cách tranh tài với người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong các cuộc đua hàng ngày. Thi tài trong các giải đấu trực tiếp và sự kiện đặc biệt để giành nhiều giải thưởng độc quyền trong trò chơi.

Tùy chỉnh cuộc đua của riêng bạn

Nhận được sơn kim loại, sơn cầu vồng và sơn mờ độc đáo để tô điểm cho chiếc xe của mình. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thu thập các bộ đề can in sọc hổ, chấm bi và hộp sọ. Tùy chỉnh chiếc xe của mình theo cách bạn muốn.

Tranh tài với các game thủ khác trên thế giới trong các giải đấu trực tuyến
Tranh tài với các game thủ khác trên thế giới trong các giải đấu trực tuyến

Các chế độ chơi tuyệt vời mới

Trải nghiệm những cuộc đua đỉnh cao cùng 8 tay lái. Điều khiển phương tiện thật điêu luyện để vượt qua cuộc đua vượt chướng ngại vật, cuộc đua một đối một, giải đấu hàng tuần, thử thách xe đua,… và rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác!

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.7.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 95 MB
  • Lượt xem: 757
  • Lượt tải: 192
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Beach Buggy Racing

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm