Beach Buggy Racing 2 cho iOS 1.0.1 Game đua xe kart tuyệt hay trên iPhone/iPad

Tải về

Beach Buggy Racing 2 cho iOS là game đua xe kart mới nhất từ Vector Unit - nhà phát triển nổi tiếng với những tựa game tốc độ miễn phí tuyệt hay cho di động. Tải game và trải nghiệm những cuộc đua trên bãi biển sôi động.

Game đua xe kart mới nhất từ Vector Unit - Beach Buggy Racing 2

Beach Buggy Racing 2 iOS là phần mới nhất của game đua xe bãi biển Beach Buggy Racing với nền đồ họa được cải tiến, những tay đua và phương tiện đua mới, nhiều vật phẩm trợ giúp hơn, các cung đường đua gay cấn, cũng như nhiều chế độ game tuyệt vời mới.

Tải Beach Buggy Racing 2 cho iOS và tham gia giải đấu Beach Buggy Racing, cạnh tranh với nhiều tay đua khác trên toàn thế giới. Trong tựa game đua xe kart số 1 này, bạn sẽ thực hiện các cuộc đua xuyên qua Kim tự tháp Ai Cập, những lâu đài bị rồng xâm chiếm, xác tàu cướp biển và những phòng thí nghiệm sinh học ngoài hành tinh.

Trải nghiệm các cuộc đua khốc liệt trên tại nhiều địa điểm khác nhau
Trải nghiệm các cuộc đua khốc liệt tại nhiều địa điểm khác nhau

Trong game, bạn đừng quên thu thập và nâng cấp kho power-up vui nhộn và kỳ quặc, tuyển dụng tay đua mới, xây dựng một gara chứa đầy những chiếc xe hoành tráng và phóng như bay đến vị trí đứng đầu của giải đấu.

Tựa game Beach Buggy Racing đầu tiên đã giới thiệu cho hơn 70 triệu người chơi trên toàn cầu về game đua xe kart phong cách console với lối chơi offroad vui nhộn. Với BBR2, nhà phát triển đã bổ sung rất nhiều nội dung mới, các power-up có thể nâng cấp được, những chế độ game mới và nhiều hơn nữa. Lần đầu tiên bạn có thể cạnh tranh với người chơi khác trong các giải đấu và cuộc đua trực tuyến toàn cầu.

Thu thập và khám phá vô số loại xe đua hoành tráng
Thu thập và khám phá vô số loại xe đua hoành tráng

Tính năng chính của Beach Buggy Racing 2 cho iOS

Game đua xe kart hoành tráng, đậm chất hành động

Beach Buggy Racing là game đua xe kart offroad 3D với nền đồ họa tuyệt vời, các cỗ xe và nhân vật được thiết kế chi tiết, cũng như nhiều loại vũ khí ngoạn mục, dựa trên Vector Engine và PhysX của NVIDIA. Nó giống như một trò chơi console nằm nhỏ gọn trong lòng bàn tay của bạn.

Nâng cấp các vật phẩm trợ giúp

Với hơn 45 power-up để người chơi khám phá và nâng cấp, BBR2 bổ sung yếu tố chiến thuật vào công thức game đua xe kart cổ điển. Tạo kho power-up tùy chỉnh của riêng bạn với những khả năng phi thường như: chuỗi sấm sét, bánh xe donut, nước ép tăng lực hay ong sát thủ.

Tham gia các giải đấu cạnh tranh với tay đua khác trên toàn cầu
Tham gia các giải đấu cạnh tranh với tay đua khác trên toàn cầu

Xây dựng một đội đua đẳng cấp

3 tay đua mới là Mikka, Beat Bot và Clutch sẽ gia nhập đội cùng với Rez, McSkelly, Roxie và những phi đội BBR còn lại trong cuộc đua xe kart khốc liệt. Xây dựng danh tiếng để tuyển dụng tay đua mới. Mỗi người sở hữu khả năng đặc biệt độc đáo riêng.

Thu thập hơn 40 xe đua

Xây dựng một nhà để xe chứa các xe đua bãi biển, xe tải quái vật, xe cơ bắp, xe bán tải cổ điển và siêu xe đua công thức. Tất cả những cỗ xe Beach Buggy cổ điển đã quay trở lại cộng với nhiều loại xe mới để người chơi khám phá.

Đối đầu với toàn thế giới

Kiểm tra kỹ năng của bạn khi cạnh tranh với người chơi khác trên toàn thế giới. Đua cạnh tranh với các nhân vật của game thủ khác trong những cuộc đua hàng ngày. Cạnh tranh trong những giải đấu trực tuyến và sự kiện đặc biệt để giành nhiều giải thưởng độc quyền trong game.

Thu thập và nâng cấp kho power-up vui nhộn và kỳ quặc
Thu thập và nâng cấp kho power-up vui nhộn và kỳ quặc

Tùy chỉnh xe đua của bạn

Kiếm kim loại, sơn lỳ và cầu vồng độc lạ. Thu thập các bộ đề can với họa tiết kẻ sọc của hổ, chấm bi và hộp sọ. Tùy chỉnh xe đua theo cách bạn muốn.

Các chế độ game mới tuyệt vời

Tham gia các cuộc đua kịch tính với 8 tay đua. Chinh phục đường đua chướng ngại vật và drift hàng ngày, đua xe một chọi một, giải đấu hàng tuần, thách thức và vô số chế độ khác.

Lưu ý quan trọng

Beach Buggy Racing 2 cho iOS được thiết kế cho người chơi từ 13 tuổi trở lên. Game miễn phí nhưng chứa một số vật phẩm có thể được mua bằng tiền thật.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 121,2 MB
  • Lượt xem: 269
  • Lượt tải: 87
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Beach Buggy Racing

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm