2GIS cho Android Ứng dụng bản đồ chỉ đường đa năng

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 102
 • Lượt tải: 67
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

2GIS cho Android là ứng dụng bản đồ kết hợp chỉ đường đa năng và thân thiện với người sử dụng. 2GIS cho Android có thể hoạt động mà không cần kết nối Internet. Người dùng chỉ cần tải dữ liệu thành phố và sử dụng nó offline trên máy bay, tàu điện ngầm hay khi chuyển vùng...

Ứng dụng bản đồ 2GIS cho Android2GIS cho Android chỉ đường bằng giọng nói2GIS cho Android hiển thị các tuyến đường công cộng
2GIS cho Android - Ứng dụng chỉ đường đáng tin cậy trên mobile

Download ứng dụng chỉ đường thông minh 2GIS cho Android

Cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ, địa chỉ và doanh nghiệp

2GIS cho Android biết nhà cung cấp dịch vụ nào đang hoạt động trong nhà của bạn, nơi có bệnh viện huyện hay bưu điện. Nó giúp người dùng chọn quán cà phê hay trung tâm dịch vụ ưng ý qua đánh giá và hình ảnh từ cộng đồng cung cấp, thậm chí, nó còn hiển thị cả hình ảnh và số điện thoại liên lạc.

Giao thông và hướng đi

Nếu đang lái xe, 2GIS cho Android sẽ hướng dẫn người dùng đi con đường tốt nhất và cảnh báo nguy hiểm bằng giọng nói. Ví dụ như, nó sẽ thông báo cho bạn biết phố nào đang bị tắc, đường nào bị chặn. Nếu chẳng may đi sai đường ở một đất nước lạ, cũng đừng lo bởi 2GIS sẽ cập nhật ngay tuyến đường mới giúp bạn đi đúng hướng. Đối với người đi bộ, nó sẽ gợi ý các tùy chọn di chuyển hữu ích bằng xe buýt, tàu điện ngầm, tàu hỏa, cáp treo hay xe điện.

Cổng vào các tòa nhà

Nếu không rõ cổng vào trung tâm thương mại thì hãy tra ngay trong 2GIS cho Android. Ứng dụng này biết cách vào 2.5 triệu công ty. Nếu bạn đang tìm hướng đi của các phương tiện giao thông công cộng, 2GIS cho Android sẽ hiển thị tuyến xe tới gần cửa nhất.

Bản đồ trung tâm mua sắm

2GIS cho Android còn cung cấp cả bản đồ của các trung tâm mua sắm nổi tiếng. Nó hiển thị mọi thứ từ cửa hàng, quán cà phê tới ATM, nhà vệ sinh... giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Hỗ trợ các thành phố ở Nga

Moscow, Saint Petersburg, Novosibirsk, Ekaterinburg, Krasnoyarsk, Chelyabinsk, Ufa, Omsk, Kazan, Perm và nhiều hơn thế nữa.

Những thành phố ở UAE, Cộng hòa Séc, Chile, Cộng hòa Síp

Dubai, Limassol, Nicosia, Padua, Prague (Praha), Santiago.

2GIS cho Android hỗ trợ bản đồ offline2GIS cho Android hiển thị các địa điểm mua sắm trong thành phố2GIS cho Android cập nhật dữ liệu trên nền hệ thống
2GIS cho Android hỗ trợ tìm kiếm ngay cả khi không có kết nối Internet

Nếu cần hỗ trợ kỹ thuật, người dùng có thể liên hệ nhà phát hành qua địa chỉ: help@2gis.ru.

Thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng bản đồ miễn phí 2GIS cho Android

 • Chế độ chỉ đường ban đêm: Tự động kích hoạt nền tối vào ban đêm
 • Lối thoát tàu điện ngầm: 2GIS cho Android hiển thị đường ra khỏi ga tàu điện ngầm gần nhất
 • Giờ người dùng có thể đánh giá tuyến đường đã xây dựng và bổ sung hình ảnh của chúng. Nhờ nguồn dữ liệu này, người dùng sẽ giúp nhà phát triển cải thiện thuật toán và cho những người khác biết có những gì trên đoạn đường đó

Tóm lại, 2GIS cho Android là ứng dụng chỉ đường miễn phí dễ dùng và thân thiện với người sử dụng. Tuyệt nhất là 2GIS cho Android có thể hoạt động ngay cả khi offline. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn vào liên kết bên dưới để tải 2GIS cho Android ngay về máy.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: