A Boy and His Blob cho Android Game cậu bé và giọt nước trên Android

Tải về
3 (1) Majesco Entertainment Tính phí 27 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Cùng song hành cùng cậu bé đáng yêu nhanh nhẹn và giọt nước ma thuật siêu dễ thương trong game A Boy and His Blob cho Android. Game hiện vẫn đang là bản demo được cung cấp cho người dùng chơi thử nghiệm.

Đồng hành cùng cậu bé và giọt nước trong game platform thú vị
Đồng hành cùng cậu bé và giọt nước trong game platform thú vị A Boy and His Blob cho Android

A Boy and His Blobgame hành động platform từng một thời làm mưa làm gió trên hệ máy NES cổ lỗ vào khoảng những năm 90, giờ đây đã có mặt trên nền tảng Android. Thực chất, đây là phiên bản làm lại của bản ban đầu phát hành năm 1989.

Được phát hành lần đầu tiên lên console Wii của Nintendo năm 2009, phiên bản remake của A Boy and His Blob lần lượt được mở rộng sang các nền tảng khác bao gồm cả PlayStation 4 của Sony, Xbox One của Microsoft, PlayStation Vita, Microsoft Windows, OS X và Linux năm 2016.

Giờ đây, game được các nhà phát triển hồi sinh thêm lần nữa khi remake nó trên nền tảng Android, giúp người dùng di động có thể trải nghiệm một sân chơi thú vị và gây nghiện.

Vượt qua các thử thách khó khăn trên hành trình phiêu lưu
Vượt qua các thử thách khó khăn trên hành trình phiêu lưu

So với phiên bản tiền nhiệm, A Boy and His Blob cho Android không có mấy khác biệt. Người chơi vẫn sẽ được đồng hành cùng cậu bé đáng yêu và giọt nước nhỏ màu trắng có nhiều khả năng biến hóa. Đây là một game phiêu lưu giải đố với nhiệm vụ chính là tìm kiếm các hạt đậu thạch. Những hạt đậu này giúp giọt nước có thể biến đổi thành các đối tượng khác nhau, giúp người chơi giải quyết các câu đố.

Cốt truyện của A Boy and His Blob diễn ra trên hành tinh Blobolonia đang bị đe dọa bởi một hoàng đế độ ác. Một giọt giọt nước đã trốn xuống Trái đất để tìm kiếm sự giúp đỡ. Ở trái đất, giọt nước tìm thấy một cậu bé sẵn lòng giúp nó. Họ lập thành một đội với mục tiêu truất ngôi hoàng đế hung ác. Tuy nhiên, trước tiên họ phải hoàn thành các nhiệm vụ trên trái đất, sau đó đi tới hành tinh Blobolonia. Trên đường đi, các tên tay sai của hoàng đế nỗ lực cản bước tiến của họ.

Giọt nước có thể biến hóa để giúp cậu bé vượt qua khó khăn
Giọt nước có thể biến hóa để hỗ trợ cậu bé vượt qua khó khăn

Trong sân chơi platform 2D này, người chơi sẽ điều khiển một cậu bé, hợp tác với sinh vật mang hình giọt nước để vượt qua nhiều trở ngại khác nhau. Mỗi khi gặp thử thách, cậu bé sẽ cho giọt nước ăn các hạt đâu thạch để nó biến đổi thành một trong 5 đồ vật khác nhau giúp giải quyết các thách thức, đánh bại kẻ thù.

Các đồ vật mà giọt nước có thể biến hóa bao gồm thang leo núi, đe để thả lên đầu của kẻ thù, tạo thành hố trên mặt đất để cậu bé chui tọt xuống khu vực bên dưới, pháo để bắn vào khu vực khó tiếp cận... Tuy nhiên, tùy tuộc vào cấp độ hiện tại mà mỗi màn chỉ cung cấp một số loại đậu nhất định. Điều này càng tăng thêm thử thách cho người chơi.

Phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau
Phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau

Giữa môi trường đầy ắp hiểm nguy đó, cậu bé có thể ôm hay la mắng người bạn đồng hành của mình cũng như phục hồi sự biến đổi của nó, mang nó đến bên mình. Tuy nhiên, cậu sẽ chết nếu chạm vào một kẻ thù hay vật nguy hiểm, hoặc rơi xuống từ trên cao xuống. Nếu chẳng may thiệt mạng, bạn sẽ phải trở lại đầu khu vực và bắt đầu lại hành trình từ đầu.

Game hành động platform 2D đồ họa siêu đẹp
Game hành động platform 2D đồ họa siêu đẹp

A Boy and His Blob được chia thành 4 thế giới, mỗi thế giới gồm 10 cấp độ thử thách và một trận đấu boss cam go. Hãy tìm 3 cái rương bị giấu đi trong một level chính để mở khóa các level thách thức bổ sung.

Đánh bại những kẻ thù cản đường
Đánh bại những kẻ thù cản đường

Hiện tại, A Boy and His Blob cho Android mới là phiên bản thử nghiệm, người dùng vẫn có thể tải về máy và trải nghiệm. Tuy nhiên, bạn có thể gặp một số lỗi trong quá trình chơi. Hãy gửi phản hồi cho nhà sản xuất ở địa chỉ support@mejesco.net để bản chính thức khi ra mắt được hoàn hảo nhất nhé.

Dù là phiên bản thử nghiệm nhưng A Boy and His Blob vẫn được bán với giá $4.99 (111.000đ). Đây là mức giá có thể chấp nhận đối với một game huyền thoại được remark lại với chất lượng tốt và có thể giúp các game thủ 8x, 9x sống lại "thời xa xưa ấy".

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 45
  • Lượt tải: 27
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm