A+ Folder Locker 1.1 Bảo mật dữ liệu quan trọng của bạn

Tải về

Đặt mua Mua A+ Folder Locker giá $34.95
3 (1) Giant Matrix Dùng thử 183 Dung lượng: 2,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP/Vista/Server 2008/7

Nhiều người vẫn tin rằng, chỉ cần một mật khẩu mạnh mẽ là đủ để không bị ăn cắp dữ liệu được lưu trữ trên máy tính của mình. Nếu điều đó đúng thì sẽ không có những người như hacker. Mật khẩu là điều vô cùng hữu ích nhưng bạn cần nhiều hơn thế để bảo vệ thông tin trên máy tính của mình.

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, số lượng dữ liệu trên các máy tính đã tăng gấp đôi và thậm chí là gấp ba so với vài năm trước. Cùng với đó, việc bảo mật cho những dữ liệu quan trọng trên máy tính cũng đang dần trở thành một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Bên cạnh các phần mềm bảo mật dữ liệu như Folder Lock, Easy File Locker, File Secure hay AxCrypt, A+ Folder Locker cũng là một phần mềm bảo mật miễn phí với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Với A+ Folder Locker, bạn có thể lưu trữ tập tin, thư mục, ổ đĩa và thậm chí cả các chương trình phần mềm được lưu trữ dữ liệu đặc biệt trong "tủ khóa". Không chỉ đóng vai trò là chiếc tủ để người khác không thể xem tên của tập tin và thư mục mà bạn lưu trữ trong đó, mức độ an ninh của tủ khóa còn có thể làm người khác không thể "đột nhập" vào đó.

A+ Folder Locker cũng bao gồm một loạt các tính năng bảo mật cao cấp khác mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ thông tin trên máy tính của mình. Các tính năng như Disguise & Hide cho phép bạn ẩn các tập tin và thư mục trong bức ảnh khác trên máy tính. Ngoài ra, còn có mật khẩu mô hình được cung cấp để sử dụng thay cho mật khẩu văn bản thông thường, chế độ ẩn cho phép bạn chạy A+ Folder Locker trên máy tính mà không ai phát hiện ra, bảo vệ nâng cao chống hacker cho tủ khóa của bạn,...

A+ Folder Locker

Chức năng chính của A+ Folder Locker:

 • Bảo vệ dữ liệu, tập tin, thư mục quan trọng để chống truy cập trái phép và tủ khóa được trang bị bảo mật cao để chống hacker.
 • Bảo vệ tủ khóa của bạn một cách an toàn, khó crack với mật khẩu văn bản hoặc mô hình, bảo vệ khóa USB mà chỉ bạn mới có thể mở khóa.
 • Khóa tập tin, hình ảnh, video, thông tin tài chính, mật khẩu quan trọng, các tập tin và thư mục cá nhân khác bằng cách sử dụng thuật toán mã hóa phức tạp nhất.
 • Xóa vĩnh viễn các tập tin và thư mục mà không cần phải sử dụng các thuật toán "băm nhỏ" an toàn và đáng tin cậy, đáp ứng tiêu chuẩn của chính phủ.
 • Sắp xếp, lưu và bảo vệ thông tin nhạy cảm như mật khẩu, số thẻ tín dụng, thông tin tài khoản ngân hàng của bạn một cách an toàn.
 • Tạo mật khẩu phức tạp, sử dụng Password Generator để tạo mật khẩu chống hacker và dễ sử dụng.
 • Ẩn các tập tin và thư mục mà bạn không muốn người khác biết đến sự tồn tại của nó trên máy tính bằng cách "cải trang" chúng thành tập tin hình ảnh hoặc tập tin âm thanh, sẽ không ai biết có gì đó ẩn ở bên trong.
 • Gán chức năng chống hacker cho A+ Folder Locker nếu bất kỳ ai đó đang cố gắng hack tủ khóa của bạn.

Các tính năng chính của A+ Folder Locker:

Khóa tập tin và thư mục

Bảo vệ dữ liệu, tập tin và thư mục quan trọng của bạn, chống truy cập trái phép với bảo mật tủ khóa cao trong A+ Folder Locker. Chỉ cần lựa chọn tập tin, thư mục và các chương trình bạn muốn người khác không thể xem được và thả chúng vào một tủ mới. Mỗi khóa được bảo vệ an toàn thông qua các thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo mật đa cấp chống xâm nhập, không ai có thể truy cập vào tủ khóa nếu không có sự cho phép của bạn.

Bảo vệ chống hacker

Khi ai đó cố gắng để hack máy tính, bạn cần một sự bảo vệ để ngăn chặn họ đột nhập vào tủ khóa. Với tính năng bảo vệ chống hacker của A+ Folder Locker, bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Mỗi khóa bạn tạo gồm nhiều lớp bảo mật chống hacker để người khác không thể hack được. Ngoài ra, chương trình sẽ giữ lại nhật ký của tất cả những người hack để bạn có thể xem một cách thuận tiện.

Ẩn và ngụy trang

Đôi khi bạn cần đảm bảo một số tập tin được giữ bí mật tuyệt đối. Cho dù đó là tài liệu tài chính quan trọng hoặc kế hoạch về một bữa tiệc bất ngờ dành cho người thương, tính năng Hide & Disguise của A+ Folder Locker cho phép bạn lưu một số thông tin. Nói cách khác, bạn có thể ẩn một tập tin bằng cách ngụy trang thành một bức ảnh hoặc hình ảnh trên máy tính của mình. Ví dụ, bạn có thể ẩn một tài liệu ngân hàng nhạy cảm và giấu nó trong bức ảnh con vật cưng. Nếu ai đó click vào bức ảnh, họ sẽ chỉ thấy nó là hình ảnh gốc mà không biết có bất cứ điều gì được ẩn bên trong.

Mật khẩu mô hình

Bạn lo lắng một người nào đó đoán ra mật khẩu văn bản và sử dụng nó để truy cập vào tủ khóa của mình? Tính năng Pattern Password của công cụ sẽ giúp bạn không cần phải lo lắng nữa và bắt đầu vẽ mật khẩu mô hình yêu thích cho tủ của bạn.

Mã hóa tập tin

Bảo vệ thông tin trên máy tính của bạn, chống lại hacker nhiều hơn so với mức độ trung bình của bảo mật. Đó chính là tính năng File Encryption của A+ Folder Locker. Tính năng bảo mật tiên tiến này cung cấp hơn 10 thuật toán mã hóa phức tạp và an toàn nhất. Cho phép bạn bảo vệ an toàn các tập tin và thư mục, giữ cho hacker không thể xâm nhập và truy cập vào dữ liệu trên máy tính của bạn.

Password Wallet

Nhớ tất cả mật khẩu tài khoản email, tên người dùng và mật khẩu trực tuyến cho các trang web mạng xã hội, thông tin ngân hàng trực tuyến,... rất khó khăn. Điều duy nhất bạn có thể làm là viết vào giấy và nguy cơ người khác tìm thấy là rất cao. Tính năng Password Wallet sẽ cho phép bạn sắp xếp và lưu thông tin nhạy cảm của bạn trong một "chiếc ví" an toàn và mã hóa.

Chế độ ẩn

Bạn có thể sử dụng A+ Folder Locker để che giấu thông tin được lưu trữ trên máy tính, điều quan trọng là có thể ẩn chương trình của riêng mình. Khi thiết lập Stealth Mode, bạn có thể ẩn bất kỳ và tất cả các bằng chứng cho thấy chương trình đang chạy trên máy tính. Chương trình này hoàn toàn vô hình trên Start menu và desktop, chỉ cần một tổ hợp phím mà bạn thiết lập là chương trình sẽ xuất hiện trở lại.

Bàn phím ảo

Một trong những phương pháp phổ biến nhất các hacker thường sử dụng để truy cập vào mật khẩu của người dùng là những sản phẩm phần mềm độc hại được thiết kế để theo dõi bàn phím. Với tính năng Virtual Keyboard, bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Khi sử dụng bàn phím ảo để nhập mật khẩu, dữ liệu bạn nhập vào sẽ không thể bị theo dõi để bảo vệ khỏi hacker.

Xóa vĩnh viễn tập tin

Xóa các tập tin theo cách thông thường khỏi máy tính của bạn vẫn không đủ để đảm bảo chúng bị xóa vĩnh viễn. Tất cả các công cụ khôi phục tập tin đều có thể khôi phục lại. Với tính năng File Shredder, bạn chỉ cần click chuột phải vào bất kỳ tập tin hoặc thư mục bạn không muốn tồn tại trên máy tính của mình. Dữ liệu sẽ bị xóa vĩnh viễn mà không ai có cơ hội phục hồi.

Khóa chính

Khi bạn cần nhiều hơn một mật khẩu để bảo vệ tủ khóa mà mình tạo, tính năng Locker Key File đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Tính năng bảo mật độc đáo này cho phép bạn bảo vệ tủ khóa không bị truy cập bởi các hacker bằng cách yêu cầu khóa chính của tập tin để mở khóa sau khi số lượng hacker được xác định trước đạt đến mức tối đa. Với các tập tin quan trọng được lưu trên ổ đĩa USB, CD, DVD hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông di động, bạn có thể bảo vệ dữ liệu một cách an toàn và thông minh hơn.

Bộ tạo mật khẩu

Mật khẩu thông thường không đủ để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Với tính năng Password Generator, bạn sẽ được nhắc để tạo ra một mật khẩu kết hợp giữa số, chữ cái và các ký hiệu. Mật khẩu này sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân khỏi hacker và người dùng trái phép khác.

Để bắt đầu quá trình bảo mật dữ liệu thì điều đầu tiên mà bạn cần làm đó là tạo một ổ khóa thư mục. Chọn Create New Locker sau đó thiết lập những thông tin ở phía bên phải gồm tên ổ khóa, loại, địa điểm và kích thước. Tiếp theo bạn hãy nhấn Next và thiết lập mức độ nén trước khi sang bước tiếp theo.

A+ Folder Locker

Bên cạnh đó chương trình còn cho phép bạn sử dụng những thuật toán khác nhau để mã hóa như 3DES, Blowfish, Cast128, Ice, RC2, RC4, Twofish, Thinice... Với việc sử dụng bàn phím ảo thì người dùng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề dấu vết của mật khẩu lưu lại trên bàn phím.

A+ Folder Locker

Hơn thế nữa, phần mềm này còn có một ứng dụng cho phép bạn kết nối các điểm khác nhau để tạo nên một mật khẩu bằng hình tượng. Với mật khẩu dưới dạng hình như thế này thì việc có thể phá được mật khẩu sẽ là một điều không hề đơn giản.

A+ Folder Locker

Công cụ này còn bao gồm cả chức năng bảo vệ Anti- Hacking. Công cụ này có tác dụng phá hủy những thay đổi về lựa chọn nếu số lần nhập sai password đạt đến một giới hạn nào đó. Sau khi đã thiết lập xong thì bạn hãy nhấn Finish để thực hiện việc khóa dữ liệu.

A+ Folder Locker

Tất cả các file đã được mã hóa sẽ hiện ra trong mục Manage Lockers, mục này sẽ chỉ rõ cho chúng ta thấy tình trạng của an ning tổng quan của phần mềm như là tình trạng chống xâm nhập (Anti - Hacking),tình trạng và vị trí của các khóa là mở/khóa. Hơn nữa nó còn cho phép chúng ta thấy rõ lưu lượng còn trống để có thể thực hiện mã hóa các tập tin khác.

A+ Folder Locker

Không những vậy, phần mềm này còn có chức năng giấu tập tin vào trong một hình ảnh nào đó. bạn cũng có thể chỉ định một thuật toán hay mã hóa chúng như làm với những file dữ liệu khác.

A+ Folder Locker

Một tính năng nữa được đề cập đến trong phần mềm này chính là tính năng shredding, chức năng này có tác dụng chia nhỏ các tập tin dữ liệu. Bạn hãy vào danh mục File Shreder và thả vào ô bên phải những tập dữ liệu cần chia nhỏ, sau đó bạn chỉ việc nhấn Shred để phần mềm làm nốt phần việc còn lại.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,1 MB
 • Lượt xem: 212
 • Lượt tải: 183
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm