Adobe Line for iPad 1.0.0 Bộ công cụ vẽ tranh đầy đủ trên iPad

Tải về

5 (1) Adobe Systems Miễn phí 92 Dung lượng: 45,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 or later

Adobe Line for iPad cung cấp một bộ công cụ vẽ tranh chân thực, sinh động và hoàn toàn miễn phí cho máy tính bảng iPad.

Adobe Line for iPad là phương pháp tiếp cận hiện đại cho quá trình vẽ tranh và phác thảo ý tưởng nháp. Tính năng Line cho phép người dùng vẽ các đường thẳng, hình khối hình học, chế độ phối cảnh và nhiều tùy chọn hấp dẫn khác.

Adobe Line for iPad tái hiện lại những công cụ vẽ tranh truyền thống như thước kẻ, thước hình chữ T và các mẫu hình khối cơ bản trong thế giới di động.

Phần cứng sáng tạo - Adobe Ink & Slide

Adobe Line for iPad được xây dựng từ nền tảng của bút vẽ Creative Cloud mới từ Adobe và thước kẻ kỹ thuật số. Thiết kế phần mềm theo thiết kế phần cứng tạo ra một trải nghiệm vẽ tranh tích hợp toàn diện.

Adobe Line for iPad

Thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng

Cho dù bạn thích vẽ tranh bằng thao tác ngón tay trên màn hình cảm ứng của thiết bị, những công cụ độc đáo trong Line mở ra một thế giới mới của nghệ thuật vẽ tranh và phác thảo.

Sử dụng thanh trượt đa chạm

Lấy cảm hứng từ phần cứng Adobe, Touch Slide là giao diện vẽ tranh chính xác và trang nhã nhất cho nền tảng di động.

Chọn từ hàng trăm hình khối từ nét vẽ cho tới tem, từ các hình khối cơ bản như đường thẳng, hình tròn và hình vuông cho tới các loại tem phức tạp như Fashion Figures, Desert Flora và các thành phần giao diện người dùng khác.

Dễ dàng sắp xếp hình khối thông qua phần hướng dẫn và chụp màn hình thông minh.

Giao diện rõ ràng, công cụ linh hoạt

Các đường thẳng được phối hợp cân bằng với những công cụ cơ bản để vẽ tranh và hiển thị: 2 loại bút chì 2H và HD, 2 bút mức đầu 25mm và 5mm, 2 bộ tạo hiển thị, đầu bút vẽ và đầu bút trạm chổ, một cục tẩy, tất cả đều được tùy biến mạnh mẽ và toàn diện.

Cơ chế điều khiển bằng cử chỉ

Tương tác với các cử chỉ tự nhiên và trực quan của Adobe Line for iPad.

 • Sử dụng 2 ngón tay vuốt sang trái để hoàn tác, phải để hủy tác.
 • Kéo để thu phóng hình ảnh.
 • Kéo 2 ngón tay để di chuyển canvas mà không thu phóng hình ảnh.
 • Nhấn và giữ 3 ngón tay để xóa qua lược sử vẽ tranh.
 • Nhấn đúp để dán hình khối.
 • Nhấn và giữ để thay đổi thiết lập bút vẽ hoặc màu sắc.

Nhận phản hồi

Đăng tác phẩm nghệ thuật của bạn ngay khi còn dang dở trên cộng đồng Behance và nhận phản hồi tức thời về ý tưởng, trực tiếp trên Sketch. Chia sẻ cập nhật dưới dạng các phiên bản sửa đổi mới. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội Facebook Twitter.

Kết nối Creative Cloud

Đơn giản hóa quy trình vẽ tranh phác thảo trên iPad và trên các ứng dụng máy tính khác với khả năng gửi tác phẩm lên Photoshop hoặc Illustrator. Chỉ cần một thao tác chạm nút bấm duy nhất, bản vẽ sẽ được lưu vào dịch vụ đám mây Creative Cloud và gửi tới ứng dụng Photoshop hay Illustrator - tại đây bản vẽ sẽ được mở và chờ bạn xử lý sâu hơn trên máy tính cá nhân. Kết nối ứng dụng Adobe Line for iPad với tài khoản Creative Cloud của bạn có nghĩa các dự án sẽ được sao lưu tự động, người dùng có thể nhập các hình ảnh tham khảo và tô màu cho bản thiết kế với chủ đề Kuler yêu thích của mình.

Tùy chọn mua trong ứng dụng và thuê bao gia hạn tự động

Trải nghiệm khả năng lưu trữ Creative Cloud 20 GB. Với tài khoản Creative Cloud miễn phí, người dùng sẽ nhận ngay gói lưu trữ 2 GB, nhưng với thuê bao tùy chọn mua 20 GB, bạn có thể nâng cấp lên giới hạn lưu trữ 22 GB để thỏa sức sáng tạo trên nhiều bản vẽ khác nhau.

Mua gói lưu trữ Creative Cloud là thuê bao tháng với 20 GB lưu trữ hàng tháng bổ sung cho tài khoản Creative Cloud của bạn.

Thuê bao lưu trữ Creative Cloud 20 GB có mức giá $1.99 mỗi tháng. Việc thanh toán sẽ được tính qua tài khoản iTunes với phần xác nhận mua. Thuê bao sẽ tự động gia hạn trừ khi tính năng này được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ hiện tại. Tại khoản sẽ bị tính phí gia hạn mới trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn thuê bao hiện tại và được thông báo về chi phí gia hạn.

Thuê bao được quản lý bởi người dùng và tính năng tự động gia hạn sẽ bị tắt bằng cách truy cập mục thiết lập tài khoản người dùng chung sau khi mua. Không được phép hủy thuê bao hiện thời trong khi thuê bao vẫn còn có hiệu lực.

Yêu cầu kết nối mạng Internet và tài khoản thành viên miễn phí của Adobe Creative Cloud để sử dụng Adobe Sketch for iPad. Các dịch vụ trực tuyến của Adobe, bao gồm Adobe Creative Cloud, chỉ cung cấp cho người dùng 13 tuổi trở lên và yêu cầu đăng ký cũng như đồng ý với các điều khoản sử dụng kèm theo. Các dịch vụ Adobe trực tuyến không hỗ trợ mọi quốc gia và ngôn ngữ, yêu cầu đăng ký người dùng và có thể thay đổi hay ngừng cung cấp dịch vụ mà không được báo trước.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iOS 7.0 hoặc cao hơn. Hỗ trợ iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini với màn hình Retina và iPad mini với màn hình Retina và Wi-Fi + Cellular.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 45,5 MB
 • Lượt xem: 117
 • Lượt tải: 92
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm