Adobe Photoshop Sketch cho Android 2.2.308 Ứng dụng vẽ tranh chuyên nghiệp trên Android

Tải về
  • Đánh giá:
    1 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.308
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 77
  • Lượt tải: 28
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Giới thiệu

Adobe Photoshop Sketch 2.2.308 là ứng dụng vẽ phác thảo chuyên nghiệp, mạnh mẽ, tích hợp nhiều chức năng vẽ hình nghệ thuật và được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android 4.4 trở lên.

Tạo bản vẽ nghệ thuật bằng Adobe Photoshop SketchBộ cọ vẽ đa dạng của Sketch
Adobe Photoshop Sketch giúp biến ý tưởng của bạn thành những bản vẽ nghệ thuật

Adobe Photoshop Sketch là một công cụ vẽ tranh hoàn hảo, giúp lưu lại ý tưởng của bạn dưới dạng bản vẽ phác thảo và chia sẻ để nhận phản hồi, nhận xét từ những chuyên gia đáng tin cậy.

Ứng dụng sở hữu bộ công cụ vẽ chuyên nghiệp bao gồm bút chì, bút mực, bút đánh dấu, khung, chổi cọ, bột màu mịn, chổi sơn màu nước... để tạo ra được tác phẩm nghệ thuật ưng ý. Sau đó, bạn có thể gửi file đã xếp lớp tới Adobe Photoshop CC hoặc Adobe Illustrator CC.

Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng 11 công cụ giúp điều chỉnh kích thước, màu sắc, chỉnh độ mờ đục và các thiết lập blending. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể tạo ra vô số loại cọ khác nhau bằng cách sử dụng Capture CC.

Adobe Sketch cho phép thêm hình ảnh, các lớp vẽ, thực hiện lại, đổi tên, chuyển đổi và hợp nhất các hình ảnh. Bạn cũng có thể sắp xếp lại thứ tự, vị trí các công cụ và màu sắc yêu thích trên thanh công cụ để thuận tiện và xử lý nhanh hơn. Đặc biệt, khi gửi bản phác thảo từ Photoshop Sketch tới Photoshop hay Illustrator thì các layer vẫn được bảo toàn nguyện vẹn.

Tùy chỉnh độ mờ đục của layerCác tùy chọn lưu hoặc gửi bạn vẽ ngay trên Adobe Sketch
Các tùy chọn lưu hoặc gửi bạn vẽ ngay trên Adobe Sketch

Tận dụng lợi thế của các dịch vụ đám mây Creative khác

Adobe Stock

Tìm kiếm và đăng ký các tính năng như độ phân giải cao, hình ảnh bản quyền miễn phí từ Sketch. Đưa những hình ảnh chất lượng cao vào bản vẽ của bạn.

Các thư viện Creative Cloud

Truy cập ứng dụng dễ dàng để tiếp cận các nội dung của bạn, bao gồm hình ảnh Adobe Stock và các cọ được tạo trong Capture CC.

Gửi trực tiếp tới Desktop

Gửi một tập tin tới Photoshop CC hay Illustrator CC mà các layer vẫn được bảo toàn. Tập tin sẽ tự động mở trên máy tính, cho phép dễ dàng xây dựng bản vẽ dựa trên ý tưởng của mình.

Đồng bộ CreativeSync

Adobe CreativeSync đảm bảo rằng các tập tin, phông chữ, bản thiết kế, các cài đặt và nhiều hơn thế nữa lập tức xuất hiện trong bản vẽ của bạn ở bất cứ thiết bị nào khi bạn cần đến chúng, cho phép người dùng làm việc ở mọi lúc mọi nơi.

Các hình mẫu đa dạng cho bạn lựa chọnChia sẻ tác phẩm lên cộng đồng sáng tạo Behance để nhận đánh giá, phản hồi
Chia sẻ tác phẩm lên cộng đồng sáng tạo Behance để nhận đánh giá, phản hồi

Nhận phản hồi

Gửi tác phẩm của mình lên cộng đồng sáng tạo Behance và nhận đánh giá, nhận xét của nhiều người có chuyên môn ngay trên ứng dụng. Bạn cũng có thể gửi bản vẽ của mình thông qua Facebook và email.

Tính năng mới của ứng dụng Adobe Photoshop Sketch trên Android

Bộ công cụ vẽ bút chì, bút mực, bút đánh dấu, khung, cọ, bột màu mịn và chổi sơn màu nước được sử dụng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo theo ý tưởng của bạn, đồng thời gửi file đã sắp lớp qua Adobe Photoshop CC hoặc Adobe Illustrator CC.

Tống Hoa

Liên kết tải về