Adobe Photoshop Sketch cho iOS 4.8.0 Vẽ phác thảo chuyên nghiệp trên iPhone/iPad

Tải về

4,7 (3) Adobe Systems Miễn phí 182

Adobe Photoshop Sketch for iOS 4.8.0 là ứng dụng vẽ tranh chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên iPhone và iPad.

Adobe Sketch for iOS

Download ứng dụng phác thảo Adobe Photoshop Sketch bản cập nhật

 • Hỗ trợ iPhone. Adobe Sketch mới đã hỗ trợ điện thoại iPhone thay vì chỉ hoạt động độc quyền trên iPad.
 • Hỗ trợ tính năng Touch Slide để vẽ các đường thẳng hoàn hảo và hình khối tuyệt đẹp. Sau đó người dùng có thể đặt hình và thay đổi tỉ lệ tùy ý với Touch Slide.
 • Cung cấp thêm lưới và hệ thống hướng dẫn. Hãy nhấn nút Settings và thêm lưới tùy ý.
 • Nâng cấp tính năng phối cảnh. Người dùng có thể vẽ hình khối bản đồ dưới dạng mô hình phối cảnh chuẩn. Hãy chọn hình khối bất kỳ, chọn phối cảnh và vẽ tùy ý.
 • Xoay canvas: để xoay canvas điện tử, hãy nhấn biểu tượng Settings và chọn Rotate để thực hiện.
 • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.
 • Nâng cấp hiệu năng và sự ổn định của chương trình phác thảo Adobe Photoshop Sketch, giúp bạn vẽ hình chuẩn xác và chuyên nghiệp hơn.

Adobe Sketch là sự kết hợp của một loạt những tính năng vẽ hình nghệ thuật như tạo cảm hứng sáng tạo, vẽ hình và phản hồi tương tác, tất cả được tích hợp trong cùng một công cụ nhỏ gọn và được thiết kế tối ưu hóa cho thiết bị iDevice. Adobe Sketch cho iOS mang đến cảm hứng nghệ thuật, công cụ vẽ tranh hoàn hảo và một cộng đồng sáng tạo dành riêng cho bạn, tất cả trong cùng một vị trí thuận tiện. Với Sketch, bạn có thể lưu lại ý tưởng dưới dạng bản vẽ phác thảo và chia sẻ chúng trên Behance để nhận được phản hồi tức thời.

Adobe Photoshop Sketch cho phép người dùng tự do tìm cảm hứng sáng tác, triển khai các ý tưởng và nhận phản hồi từ những chuyên gia đáng tin cậy, cho dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào.

Cảm hứng từ những nét vẽ đơn giản

Khám phá một môi trường nghệ thuật mới và được truyền cảm hứng từ những nghệ sỹ khác trên cộng đồng Behance khi bạn bắt đầu làm quen với công cụ mới - Adobe Sketch cho iOS. Kết hợp giữa việc tìm cảm hứng sáng tác và vẽ tranh phác thảo để thể hiện ý tưởng cá nhân theo một phương pháp mới mẻ, mang tính liên kết mạnh mẽ.

Vẽ tranh không giới hạn

Vẽ phác thảo không giới hạn, tùy thích. Ý tưởng của bạn sẽ không bị hạn chế bởi số lượng tranh vẽ tạo ra. Tổ chức ý tưởng cá nhân dưới dạng các tác phẩm nghệ thuật trong Adobe Sketch với các thao tác, cử chỉ đa chạm đơn giản.

Trải nghiệm những công cụ phù hợp

Adobe Sketch for iOS sở hữu một bộ công cụ chuyên nghiệp, thao tác chính xác và gần gũi như công cụ trong đời thực. Sáng tạo với những công cụ vẽ tranh cần thiết, cho phép tương tác thật tự nhiên trên bản vẽ canvas điện tử: chẳng hạn như một bút chì, một bút mực, 2 bút đánh dấu phối hợp, đầu bút vẽ và đầu chạm trổ và một cục tẩy. Vẽ bằng tay hoặc bằng bút trỏ. Công cụ vẽ tranh tự nhiên sẽ phản hồi trên canvas những nét vẽ tuyệt đẹp và sinh động như thật.

Nhận phản hồi

Đăng tác phẩm nghệ thuật của bạn ngay khi còn dang dở trên cộng đồng Behance và nhận phản hồi tức thời về ý tưởng, trực tiếp trên Sketch. Chia sẻ cập nhật dưới dạng các phiên bản sửa đổi mới. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội Facebook Twitter.

Thanh trượt đa chạm

Touch Slide (thanh trượt đa chạm) là một giao diện vẽ tranh chính xác và trang nhã trên các thiết bị di động. Vẽ tranh hoàn hảo với các đường thẳng, vòng tròn, hình vuông hoặc hình tam giác với bộ thước kẻ số tích hợp sẵn. Dễ dàng sắp xếp các hình khối thông qua phần hướng dẫn và chụp màn hình thông minh.

Kết nối Creative Cloud

Đơn giản hóa quy trình vẽ tranh phác thảo trên iPhone/iPad và trên các ứng dụng máy tính khác với khả năng gửi tác phẩm lên Photoshop hoặc Illustrator. Chỉ cần một thao tác chạm nút bấm duy nhất, bản vẽ sẽ được lưu vào dịch vụ đám mây Creative Cloud và gửi tới ứng dụng Photoshop hay Illustrator - tại đây bản vẽ sẽ được mở và chờ bạn xử lý sâu hơn trên máy tính cá nhân. Kết nối ứng dụng Adobe Sketch for iOS với tài khoản Creative Cloud của bạn có nghĩa các dự án sẽ được sao lưu tự động, người dùng có thể nhập các hình ảnh tham khảo và tô màu cho bản thiết kế với chủ đề Kuler yêu thích của mình.

Trải nghiệm tốt hơn với Adobe Ink

Được thiết kế để tích hợp tuyệt đẹp với Adobe Ink cũng như các loại bút vẽ trong Adonit Jot Touch Pixelpoint. Tối đa hóa không gian vẽ tranh của bạn bằng chế độ toàn màn hình, sử dụng thực đơn Pen Tip (đầu bút vẽ) để thay đổi các công cụ, màu sắc và chia sẻ tác phẩm của bạn - tất cả trong cùng một thao tác chạm tay để chọn bút.

Tùy chọn mua trong ứng dụng và thuê bao gia hạn tự động

Trải nghiệm khả năng lưu trữ Creative Cloud 20 GB. Với tài khoản Creative Cloud miễn phí, người dùng sẽ nhận ngay gói lưu trữ 2 GB, nhưng với thuê bao tùy chọn mua 20 GB, bạn có thể nâng cấp lên giới hạn lưu trữ 22 GB để thỏa sức sáng tạo trên nhiều bản vẽ khác nhau. Mua gói lưu trữ Creative Cloud là thuê bao tháng với 20 GB lưu trữ hàng tháng bổ sung cho tài khoản Creative Cloud của bạn.

Thuê bao lưu trữ Creative Cloud 20 GB có mức giá $1.99 mỗi tháng. Việc thanh toán sẽ được tính qua tài khoản iTunes với phần xác nhận mua. Thuê bao sẽ tự động gia hạn trừ khi tính năng này được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ hiện tại. Tại khoản sẽ bị tính phí gia hạn mới trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn thuê bao hiện tại và được thông báo về chi phí gia hạn.

Thuê bao được quản lý bởi người dùng và tính năng tự động gia hạn sẽ bị tắt bằng cách truy cập mục thiết lập tài khoản người dùng chung sau khi mua. Không được phép hủy thuê bao hiện thời trong khi thuê bao vẫn còn có hiệu lực.

Yêu cầu kết nối mạng Internet và tài khoản thành viên miễn phí của Adobe Creative Cloud để sử dụng Adobe Sketch for iPad. Các dịch vụ trực tuyến của Adobe, bao gồm Adobe Creative Cloud, chỉ cung cấp cho người dùng 13 tuổi trở lên và yêu cầu đăng ký cũng như đồng ý với các điều khoản sử dụng kèm theo. Các dịch vụ Adobe trực tuyến không hỗ trợ mọi quốc gia và ngôn ngữ, yêu cầu đăng ký người dùng và có thể thay đổi hay ngừng cung cấp dịch vụ mà không được báo trước.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.8.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 123 MB
 • Lượt xem: 561
 • Lượt tải: 182
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm