AE 3D Moto for Windows Phone 1.0.0.0 Game đua xe tốc độ cao trên Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  3,4 ★ 19 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 39 MB
 • Lượt xem: 2.008
 • Lượt tải: 1.977
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8
Giới thiệu

AE 3D Motor là game miễn phí dành cho nền tảng Windows Phone. Chắc hẳn bạn đã chơi 3D Moto thì giờ đây AE 3D Moto2 đã xuất hiện. Những loại xe máy mới với khả năng khác nhau, khung cảnh chân thật và lộng lẫy cùng nhiều cải tiến khác.

Trong Moto2, bạn sẽ được trải nghiệm những đường đua mượt hơn Moto1. Rất nhiều khung cảnh đẹp, đa dạng giúp người chơi không bao giờ cảm thấy chán. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả. Hãy cố gắng thu thập nhiều giải thưởng nhất có thể, chúng sẽ làm bạn phải ngạc nhiên.

AE 3D Moto for Windows PhoneAE 3D Moto for Windows PhoneAE 3D Moto for Windows Phone

Nếu bạn đã từng chơi game Temple Run, Subway, Highway Rider, Lane Splitter, Traffic Rush, Top Truck, Real Racing, Archer, Moto Racer, Hill Climb, Trucker Parking 3D, Death moto, Speed night Moto, Fly Racing, Motorcycle, Street Moto, Thrill Bike, BMX, Highway, Road, Fast & Furious hay những loại game hành động và đua xe khác, đừng nên bỏ qua trò chơi này.

Về cơ bản, AE 3D Motor rất đơn giản, bạn là một tay đua trên xa lộ 3 làn đường và cần phải chứng minh xem mình có thể lái xe bao xa và cố gắng như thế nào để đạt được điều này. Đây là game miễn phí và được hỗ trợ bởi quảng cáo trong game. Những quảng cáo này xuất hiện ở phía cuối màn hình, vậy nên hãy nhớ tránh chạm vào chúng trong quá trình chơi game.

Hình ảnh trong game khá cơ bản, đó là một con đường di chuyển và bạn sẽ thấy những chiếc xe hơi và xe tải đang lao về phía mình. Điều này nghĩa là người chơi càng đua nhanh thì càng có nhiều phương tiện giao thông xuất hiện và đòi hỏi thời gian hành động nhanh hơn.

Bạn sẽ nhận được điểm khi vượt qua mỗi chiếc xe hơi hoặc xe tải nhưng cách chính để nhận được điểm cao là giữ vững tay lái trên đường càng lâu càng tốt. Sử dụng gia tốc kế trong thiết bị để chuyển giữa các làn đường nhanh và dễ dàng hơn. Người chơi cần phải chạm vào màn hình để gia tốc, giúp việc tránh các phương tiện vận tải trên đường nhanh hơn.

AE 3D Motor mang lại thú vị cho người chơi, bạn có thể chơi nó khi giết thời gian hoặc giải trí. AE 3D Motor có thể tải miễn phí cho bất kỳ người dùng nào.

Lam Le

Liên kết tải về