AE Jewels cho Windows Phone 1.4.0.2 Game xếp kim cương cho Windows Phone

Tải về

4,7 (3) AE Mobile Miễn phí 1.122 Dung lượng: 51 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8/8.1

AE Jewels cho Windows Phone là một tựa game kim cương với lối chơi cổ điển trên thiết bị Windows Phone.

Đây là dòng game theo phong cách nối vật. Nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản, họ phải thay đổi vị trí để xếp ít nhất 3 viên kim cương cùng màu theo hàng ngang hoặc hàng dọc để ghi điểm. Số lượng kim cương trong một hàng càng nhiều thì bạn sẽ được điểm càng cao. Đặc biệt, khi nối 5 viên cùng màu thẳng hàng, người chơi sẽ được tặng một viên kim cương hố đen đặc biệt: đổi chỗ hố đen với một viên kim cương khác và tất cả viên kim cương cùng màu đó sẽ được xóa sạch trong bảng.

Đặc biệt, AE Jewels còn trở nên gay cấn hơn nữa với sự xuất hiện của thanh thời gian phía cuối màn hình. Tốc độ chơi và ghi điểm của bạn sẽ quyết định chỉ số của thanh này. Chỉ khi lấp đầy được thanh sức mạnh đó thì người chơi mới có thể bước vào thử thách tiếp theo.

Đừng vội xếp những trò chơi nối vật này vào dòng game đơn giản, AE Jewels chỉ có lối chơi là khá đơn giản và dễ hiểu, còn đến khi bạn bước chân vào game thì sẽ biết rằng lý thuyết là một chuyện còn thực hành là một vấn đề khác.

AE Jewels sẽ đưa người chơi vào một thử thách chạy đua với thời gian. Bạn phải di chuyển vị trí và nối các viên kim cương cùng màu với nhau nhanh nhất có thể. Chỉ cần một bước chậm trễ là vạch của thanh sức mạnh sẽ tụt dần và khi thanh chuyển sang màu đỏ là lúc người chơi sẽ rơi vào tình huống hoảng loạn thực sự. Đây sẽ là lúc bạn thể hiện tinh thần thép của mình bằng cách bình tĩnh để tìm ra các viên kim cương giống nhau. Nếu cảm thấy quá bí bách, bạn có thể sử dụng tính năng gợi ý (Hint) của game. Để sử dụng tùy chọn này, chạm vào nút có biểu tượng bóng đèn góc phải trên cùng màn hình.

Một điều thú vị khác dành cho những người chơi tốc độ cao là nếu bạn thực hiện nhanh liên tiếp 24 thao tác đổi chỗ thành công thì khi thay đổi vị trí kim cương lần thứ 25, điểm số thu được của bạn sẽ tăng một cách đáng kinh ngạc, cùng với đó trên màn hình sẽ xuất hiện pháo hoa để chúc mừng. AE Jewels sẽ giúp bạn đếm số thao tác này trên góc trái màn hình. Nhưng người chơi cũng cần ghi nhớ rằng, chỉ cần chậm lại một vài giây là AE Jewels sẽ tính lại số lần đổi chỗ từ đầu.

Đặc biệt, nếu ghi được điểm số cao, người chơi còn có thể ghi lại tên tuổi của mình trong bảng tổng sắp trong game.

AE Jewels có chất lượng đồ họa khá mượt cùng với đó là hiệu ứng âm thanh sống động giúp người chơi có được trải nghiệm giải trí hấp dẫn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thư giãn vừa đơn giản lại vừa mang tính thách thức thì game kim cương AE Jewels cho Windows Phone là một sự lựa chọn đáng để xem xét.

AE Jewels cho Windows PhoneAE Jewels cho Windows PhoneAE Jewels cho Windows Phone

AE Jewels cho Windows Phone hỗ trợ hai chế độ chơi:

 • Action: chỉ khi đạt được điểm số mong muốn, người chơi mới có quyền di chuyển sang cấp độ tiếp theo.
 • Time Rush: bạn có tổng cộng 60 giây để thu được điểm số cao nhất có thể. Đồng thời, trong chế độ này, các viên kim cương mới sẽ được thả từ trên xuống để lấp vào vị trí của những viên người chơi vừa “ăn” được.

Cập nhật trong AE Jewels cho Windows Phone phiên bản mới:

 • Sửa lỗi treo máy.
 • Bổ sung thêm các cấp độ mới trong chế độ Action.
 • Sửa lỗi trong phiên bản trước.

Thùy Vân

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 51 MB
 • Lượt xem: 1.156
 • Lượt tải: 1.122
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm