AE Fruit Slash cho Windows Phone 1.3.0.0 Game chém hoa quả miễn phí cho Windows Phone

Tải về
3,9 (9) AE Mobile Miễn phí 3.226 Dung lượng: 44 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8/8.1

AE Fruit Slash là một tựa game chém hoa quả miễn phí dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone. Nếu đã từng mê mẩn trò chơi Ninja Fruit trên các nền tảng iOS và Android thì giờ đây người dùng Windows Phone hoàn toàn có thể thỏa sức chém hoa quả trên điện thoại Windows Phone của mình với trò chơi này.

Fruit Slash có cách thức chơi tương tự các game chém hoa quả khác. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ sử dụng ngón tay mình như một thanh kiếm/dao để chém hoa quả. Tùy thuộc vào cảm ứng của màn hình thiết bị mà người chơi có thể sử dụng từ 1, 2 thậm chí đến 4, 5 ngón tay để chém hoa quả cùng lúc.

AE Fruit Slash cho Windows Phone

Trong Fruit Slash có 3 chế độ cơ bản: Classic, Time RushDarts. Cụ thể, trong chế độ Classic, người chơi sẽ phải vừa chém hoa quả vừa tránh thuốc nổ. Lưu ý rằng, nếu chém trúng thì những kíp này sẽ nổ tung và trò chơi của bạn sẽ chấm dứt. Người chơi phải chém liền tay và chỉ được phép làm rơi tối đa 10 kg/lb hoa quả (Fruit Slash sẽ tự tính con số này cho bạn, theo dõi số lượng này qua vạch cân góc phải trên cùng màn hình), nếu vượt qua con số này thì trò chơi sẽ quay về điểm xuất phát. Nhưng đừng lo lắng, vì Fruit Slash hỗ trợ 3 trái lê để bạn có thể tiếp tục ván đấu của mình. Nếu dùng hết 3 quyền cứu trợ này thì người chơi có thể sử dụng tiền thật để mua thêm trợ giúp trong game.

AE Fruit Slash cho Windows Phone

Chế độ thứ hai trong Fruit SlashTime Rush, nghĩa là bạn sẽ chém hoa quả trong một khoảng thời gian nhất định (thường là 60 giây). Bạn chỉ có thể chơi chế độ này khi đạt được 10 lần 350 điểm trong Classic Mode. Trong chế độ này, người chơi sẽ không gặp phải thuốc nổ. Nhiệm vụ của bạn là chém càng nhiều hoa quả càng tốt và mục tiêu là ghi được các kỷ lục về điểm số. Cụ thể, nếu đạt được 20 lần 500 điểm thì người chơi sẽ mở khóa được chế độ Darts. Trong chế độ thứ ba này, người chơi có thể thử tài điều khiển phi tiêu của mình.

Không chỉ chém hoa quả thông thường, người chơi Fruit Slash còn cần điều khiển lưỡi đao của mình sao cho thật khéo léo, chỉ một lần chém mà có thể đứt lìa nhiều trái cây cùng lúc. Khi đó, bạn sẽ tặng điểm thưởng cho các Combo đẹp mắt này.

Fruit Slash cho phép người chơi tiếp xúc với hơn 20 loại trái cây khác nhau. Đồng thời, trong các chế độ chơi, bên cạnh các loại quả thông thường thì người chơi còn có thể bắt gặp các loại quả đặc biệt, bao gồm Fire FruitFrozen Fruit. Đúng như tên gọi của mình, Fire Fruitmột dạng quả được bọc bởi một lớp lửa bên ngoài. Khi chém trúng loại quả này, trái cây sẽ xuất hiện liên tiếp trên màn hình, người chơi chỉ việc chờ sẵn và chém thật nhiệt tình để thu về càng nhiều điểm càng tốt. Dưới tác dụng của Fire Fruit, bạn sẽ không gặp thuốc nổ mà chỉ có các loại quả ngon lành chờ đợi “được chém”. Fire Fruit chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian ngắn, nên đừng ngại ngần mà bỏ lỡ cơ hội ngon ăn này.

Trái ngược với Fire FruitFrozen Fruit, có hình dạng một quả bị đóng băng. Khi ăn được quả này, màn hình của Fruit Slash sẽ đông lại, cùng với đó, thời gian trong game cũng sẽ chậm lại. Các loại quả và thuốc nổ sẽ xuất hiện vô cùng chậm rãi, người chơi có thể thảnh thơi tránh bom và chém quả mà không sợ bỏ lỡ bất kỳ trái cây nào. Tương tự như Fire Fruit, Frozen Fruit cũng chỉ có một khoảng thời gian hiệu quả ngắn hạn nên hãy nhanh tay tận hưởng khi còn có thể.

AE Fruit Slash cho Windows Phone

Một điểm đáng chú ý trong AE Fruit Slash là người chơi có toàn quyền tùy chỉnh môi trường chơi game theo ý muốn. Cụ thể, bạn có thể chọn bối cảnh nền theo ý muốn, có thể là một căn bếp sạch sẽ hoặc là một bức tường gỗ cũ kĩ. Thêm vào đó, người chơi còn có thể chọn lưỡi chém theo sở thích cá nhân. Ngoài ra, người chơi Fruit Slash còn có thể ghi tên mình vào bảng vàng nếu có được thành tích nổi bật.

Tương tự như các game cùng nhà sản xuất, AE Mobile, Fruit Slash được đầu tư khá ổn về mặt hiệu ứng đồ họa và âm thanh. Hình ảnh trong game này khá sắc nét cùng với màu sắc sống động, giúp người chơi sống trong một thế giới hoa quả đầy màu sắc. Đặc biệt, hiệu ứng “chém hoa quả” cũng được khắc họa khá sống động với những nhát chém khá mượt, ngọt với ánh chớp sáng loáng như đang cầm trong tay một thanh kiếm thật sự. Không những thế, khi bạn chém trúng một loại hoa quả nào đó thì nước của loại quả đó sẽ bắn lên bức tường phía sau, tạo cảm giác chân thực như đang bổ hoa quả ngoài đời thực.

Nếu mê mẩn các tựa game chém hoa quả và đang sở hữu trên tay một chiếc điện thoại Windows Phone thì nhất định bạn không thể bỏ lỡ AE Fruit Slash.

AE Fruit Slash cho Windows Phone

Cập nhật trong AE Fruit Slash cho Windows Phone bản mới nhất:

 • Bổ sung 10 lưỡi chém hoa quả mới.
 • Thêm nhiều cảnh nền mới.
 • Bổ sung thêm các nhân tố mới, hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm cách chơi AE Fruit Slash cho Windows Phone trong video dưới đây:

Thùy Vân

3,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 44 MB
 • Lượt xem: 3.418
 • Lượt tải: 3.226
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm