AE Sudoku cho Windows Phone 1.2.0 Giải ô số Sudoku trên Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18 MB
 • Lượt xem: 252
 • Lượt tải: 233
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8/8.1
Giới thiệu

AE Sudoku cho Windows Phone là game sudoku hấp dẫn dành cho thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone. Nếu là fan ruột của dòng game trí tuệ đầy thách thức đến từ Nhật Bản này thì bạn không nên bỏ qua AE Sudoku.

Trong một ô số sudoku, người chơi sẽ phải điền tất cả con số còn trống vào một ô vuông gồm 9 hàng ngang và dọc. Tuy nhiên, bạn không được phép điền một cách ngẫu nhiên mà phải tuân theo nguyên tắc của trò chơi. Cụ thể, ô số trong một ván sudoku bao gồm 9 hàng ngang và hàng dọc, được chia thành 9 hình vuông nhỏ. Công việc của người chơi là điền kín ô với các số từ 1 đến 9 sao cho trong mỗi hàng ngang, hàng dọc và ô vuông nhỏ, mỗi chữ số chỉ xuất hiện một lần duy nhất.

Nếu đã quá quen thuộc với sudoku thì phần giải thích phía trên hẳn là không cần thiết, còn trong trường hợp chưa từng tiếp xúc với trò chơi này thì bạn cũng không cần lo lắng vì chỉ sau vài phút làm quen, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được cách chơi.

Trong AE Sudoku hỗ trợ 4 cấp độ khó khác nhau từ dễ đến khó. Khi mới bắt đầu, bạn chỉ có thể chơi game cấp độ dễ (Easy), giải đủ 3 ô số sudoku cấp độ dễ thì mới mở khóa được cấp độ tiếp theo - Medium. Tương tự, chơi 3 ô cấp độ Medium sẽ mở khóa được ô sudoku khó (Hard), và 3 ô khó sẽ mở khóa được ô cực khó (Expert).

AE Sudoku cho Windows PhoneAE Sudoku cho Windows PhoneAE Sudoku cho Windows Phone

Đặc biệt, AE Sudoku hỗ trợ người chơi qua một vài tính năng khá thông minh. Ví dụ, bạn sẽ được gợi ý khi cảm thấy quá bí bách, đồng thời sẽ được cảnh báo khi điền sai số vào ô (khi đó game sẽ làm nổ số sai).

Ngoài ra, tính năng đáng chú ý trong AE Sudoku phải kể đến công dụng của bút lông vũ trắng. Phía cuối màn hình chơi, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của công cụ này. Chạm một lần để chiếc lông vũ chuyển từ màu trắng sang vàng, khi đó người chơi có thể điền các số có thể xuất hiện vào một ô trong sudoku. Các chữ số này được đánh dấu riêng biệt bằng mực xanh. Chạm tay vào chiếc lông vũ một lần nữa để đổi về màu trắng và người chơi có thể tiếp tục điền số một cách tự tin vào AE Sudoku.

Bên cạnh đó, trong AE Sudoku còn ghi lại các chỉ số chơi game như thời gian giải ô số, số lỗi trong một lần chơi. Những con số ấn tượng nhất sẽ được ghi lại trong phần kỷ lục chơi. Ngoài ra, AE Sudoku cho Windows Phone còn ghi lại kết quả tốt nhất của bạn và so sánh với những người chơi khác. Nếu đạt điểm cao, người chơi sẽ có cơ hội chen chân vào bảng xếp hạng trực tuyến của AE Sudoku.

Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tải AE Sudoku về điện thoại Windows Phone để có thể vừa có những giây phút giải trí vui vẻ vừa rèn luyện trí tuệ bất cứ khi nào.

Cập nhật trong AE Sudoku cho Windows Phone bản mới nhất:

 • Sửa lỗi không tải được game trên một số thiết bị chạy Windows Phone 8.

Thùy Vân

Liên kết tải về