Aetherlight: Chronicles of the Resistance 1.4 Game phiêu lưu hành động miễn phí cho máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 13,3 MB
 • Lượt xem: 933
 • Lượt tải: 909
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Aetherlight: Chronicles of the Resistance là game phiêu lưu hành động có cốt truyện hấp dẫn mang tính giáo dục cao. Trong game, người chơi sẽ chống lại thế lực bóng tối trong một thế giới diệu kỳ.

Căn phòng trong game phiêu lưu hành động Aetherlight: Chronicles of the Resistance
Căn phòng trong game phiêu lưu hành động Aetherlight: Chronicles of the Resistance

Game phiêu lưu miễn phí cho máy tính Aetherlight: Chronicles of the Resistance có sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố giải trí và giáo dục về kinh thánh.

Cốt truyện của game Aetherlight Chronicles of the Resistance như sau: Thế giới Aethasia đang thuộc quyền kiểm soát của hoàng đế Lucky xấu xa. Hắn cai trị vùng đất bằng vũ lực, máy móc và sương mù khiến người dân chịu nhiều khổ đau. Người chơi sẽ tham gia vào Resistance để giúp người đàn ông mặc trang phục màu đỏ bí ẩn lấy lại ngai vàng với tư cách là một kỹ sư giỏi. Trên đường đi, ông ấy sẽ gặp nhiều người, giải nhiều câu đố, thực hiện nhiều nhiệm vụ và trở thành kỹ sư tài giỏi.

Thế giới Aethasia là thế giới steampunk. Đây là sự kết hợp giữa các khía cạnh hiện đại, tương lai với các yếu tố từ thời Victorian. Những ý tưởng ban đầu liên quan đến steampunk đã từng xuất hiện trong tiểu thuyết khoa học viễn tưởng kinh điển "Hai vạn dặm dưới đáy biển" của nhà văn Jules Verne xuất bản vào năm 1870 và tiểu thuyết khoa học viễn tưởng "Cỗ máy thời gian" của tác giả H. G. Wells.

Yếu tố Steampunk có mặt ở khắp mọi nơi trong game phiêu lưu miễn phí cho PC Aetherlight: Chronicles of the Resistance. Người chơi có thể nhìn thấy chiếc xe lăn chạy bằng hơi nước, cánh tay tự động và các người máy đang cố gắng giết chết tất cả những ai không chịu tuân thủ luật lệ do thủ lĩnh của chúng là hoàng đế Lucky độc ác đề ra. Chỉ có Resistence tập hợp bởi người đàn ông bí ẩn trong trang phục màu đỏ mới có thể đánh bại hắn ta. Không gian rộng lớn có nhiều chi tiết thú vị sẽ thôi thúc người chơi khám phá thế giới Aethasia. Đây là một thế giới tuyệt vời. Trong quá trình chơi, các nhân vật trong game (NPC) sẽ gợi ý theo cách dễ hiểu nhất nếu người chơi gặp khó khăn.

Đặc điểm chính của game phiêu lưu hành động Aetherlight Chronicles of the Resistance

 • Thực hiện các nhiệm vụ kinh điển: Resistance có đủ can đảm thực hiện hành động táo bạo là cố gắng khôi phục thế giới Aethasia về thời kỳ hoàng kim, phục hồi chức vụ, giúp kỹ sư tài giỏi trở lại ngai vàng nhưng cần có sự giúp đỡ của bạn
 • Tham gia vào cuộc phiêu lưu: Đi cùng Resistance từ lúc bắt đầu thực hiện nhiệm vụ khởi động lại máy móc để đẩy lùi sương mù và tìm thấy kỹ sư tài giỏi. Trong quá trình phiêu lưu, người chơi sẽ đi tới khắp các vùng đất của thế giới Aethasia
 • Chế tạo ra các thiết bị steampunk: Tìm hiểu về công nghệ bị lãng quên của kỹ sư, thu thập các món đồ, chế tạo những thiết bị steampunk kỳ lạ để giải đố và giúp Resistance chống lại hoàng đế Lucky
 • Chiến đấu với máy móc xấu xa: Máy móc của Lucky sẽ tấn công người chơi mọi lúc mọi nơi. Thật may là Resistance có hàng loạt vũ khí như búa, súng trường, súng lục và nhiều vũ khí khác. Người chơi có thể nâng cấp vũ khí để đánh bại những máy móc có sức mạnh khủng khiếp nhất của Lucky

Quanh cảnh đẹp đẽ trong game The Aetherlight: Chronicles of the Resistance
Quang cảnh đẹp đẽ trong game phiêu lưu hành động The Aetherlight: Chronicles of the Resistance

Khi chiến đấu với máy móc của hoàng đế Lucky, chỉ bắn thôi là chưa đủ. Người chơi cần nghĩ ra các chiến thuật khác nhau để đối phó với nhiều loại kẻ địch. Hệ thống chiến đấu trong game hành động miễn phí cho máy tính Aetherlight: Chronicles of the Resistance tương đối cân bằng, bao gồm các đòn đánh gần hoặc bắn xa. Người chơi sẽ sử dụng súng hoặc vũ khí khác để chiến đấu.

Hệ thống chế tạo đồ (craft) của game Aetherlight: Chronicles of the Resistance hơi phức tạp nhưng hợp lý. Người chơi cần thu thập nhiều bộ phận và trang thiết bị để có đủ nguyên vật liệu xây dựng các ống, con quay hồi chuyển và các thiết bị chạy bằng hơi nước kỳ lạ. Hệ thống chế tạo đồ được chia thành hai lớp và người chơi có thể chế tạo ra các thiết bị cao cấp theo quy trình hai bước. Đây là đặc điểm mang tính thử thách khiến game trở nên cuốn hút, thôi thúc người chơi khám phá.

Người chơi có thể gặp gỡ và nói chuyện với nhiều nhân vật trong game để biết nhiều chuyện liên quan đến kinh thánh. Các nhiệm vụ trong Aetherlight: Chronicles of the Resistance đều có liên quan đến cốt truyện, giúp người chơi tìm đường trong thế giới Aethasia.

Bạn có thể chơi game hành động miễn phí cho PC Aetherlight: Chronicles of the Resistance bằng chuột và bàn phím, dễ dàng bấm vào tất cả các nút và bảng chọn có những biểu tượng dễ nhìn. Tất cả các nút điều khiển trong game đều cố định nên không thể được thay đổi.

Đồ họa của Aetherlight: Chronicles of the Resistance trông vô cùng đẹp mắt và game phiêu lưu hành động này có thể chạy trên bất cứ máy tính nào chạy hệ điều hành Windows. Có thể nói rằng phong cách đồ họa hoạt hình của Aetherlight rất phù hợp với ý tưởng chủ đạo của game. Âm nhạc trong game nghe cũng bắt tai và được phát đúng thời điểm, ví dụ như bản nhạc đậm chất steampunk vang lên lúc chế tạo đồ. Âm nhạc và âm thanh của Aetherlight sẽ đem lại cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời.

Tóm lại, game phiêu lưu hành động Aetherlight: Chronicles of the Resistance đã kết hợp các đặc điểm rất tốt, có gameplay tuyệt vời và ý tưởng thú vị. Game mang tính thử thách cao, thu hút nhiều người chơi khám phá. Bạn có thể tải Aetherlight Chronicles of the Resistance để tự mình trải nghiệm game ngay lúc này.

Bảo Linh

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo