Cuộc chiến xuyên không Phim Hàn Quốc - Alienoid

10/10 (1) Lượt xem: 102 Phát hành: CJ Entertainment Năm: 1/8/2022 Đạo diễn: Choi Dong-hoon
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Alienoid: Cuộc chiến xuyên không phim khoa học viễn tưởng, phiêu lưu hành động của Hàn Quốc sẽ ra rạp vào tháng 8/2022. Phim Alienoid: Cuộc chiến xuyên không đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả châu Á bởi sự xuất hiện của nhiều tên tuổi nổi tiếng như: Kim Tae-ri, Ryu Jun-yeol, Kim Woo-bin, So Ji-sub, Yum Jung-ah.

Phim Alienoid: Cuộc chiến xuyên không là câu chuyện của hai thế giới hiện tại và quá khứ. Năm 2022 với sự xuất hiện của Guard và Thunder sinh sống tại Trái đất đang tìm kiếm những tù nhân vượt ngục, vốn bị họ giam giữ trong cơ thể con người. Trong số đó có cảnh sát Moon vô tình trở thành đối tượng bị truy đuổi mà không rõ lý do.

Cùng lúc đó ở triều đại Goryeo hơn 630 năm về trước, pháp sư xui xẻo Muruk và cô gái bắn sấm sét Ean đang tranh giành một thanh gươm thần huyền thoại. Cuộc chiến còn có sự tham gia của 2 phù thủy hắc ám Madam Black, Mr. Blue và kẻ đeo mặt nạ bí ẩn Jajang. Cổng thời gian xuất hiện và mở ra sự kết nối giữa hai thời đại, tạo nên tình huống hỗn loạn chưa từng thấy.

Trailer phim Alienoid: Cuộc chiến xuyên không

Thông tin thêm phim Alienoid: Cuộc chiến xuyên không

Thời lượng:90 phút
Diễn viên:Kim Tae-ri, Ryu Jun-yeol, Kim Woo-bin, So Ji-sub, Yum Jung-ah
Đạo diễn:Choi Dong-hoon
Năm phát hành:2022
Giới hạn tuổi:13

Một số Poster, hình ảnh phim Alienoid: Cuộc chiến xuyên không

Poster phim Alienoid: Cuộc chiến xuyên không
Poster phim Alienoid: Cuộc chiến xuyên không
  • 1.122 lượt xem
Link xem Cuộc chiến xuyên không