Age of War cho Android 4.8 Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ trên Android

Tải về
3,7 (34) Max Games Miễn phí 6.059

Tựa game cuộc chiến xuyên thế kỷ - Age of War nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích nay đã có mặt trên thiết bị Android. Tham gia vào game bạn sẽ được kiểm soát 16 đơn vị và 15 tháp khác nhau để bảo vệ cơ sở và tiêu diệt kẻ thù.

Bạn có thể tải Age of War cho các nền tảng khác tại đây:

Chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ - Age of War tại gamevui.vn

Trong trò chơi Age of War này, bạn bắt đầu ở giai đoạn tối cổ sau đó đi dần đến thời kỳ hiện đại. Sẽ có tổng cộng 5 thời kỳ, bạn có cơ hội trải nghiệm các loại vũ khí, các đơn vị độc đáo và các tháo pháp của từng giai đoạn. Liệu bạn có thể tiến hóa nhanh hơn kẻ thù?

Điểm mới trong phiên bản Age of War 4.8

 • Bổ sung thêm chế độ Generals: Đối đầu với 10 vị tướng vĩ đại nhất mọi thời đại, mỗi vị tướng đều có những chiến lược và chiến thuật riêng.

Age of War cho Android

Tải Age of War cho Android - Game Cuộc chiến xuyên thế kỷ hấp dẫn.

Được phát triển bởi MaxGames, Age of War trò chơi Flash nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới. Người chơi kiểm mang nhiệm vụ kiểm soát cơ sở và cố gắng phá hủy căn cứ địch, sử dụng đơn vị cận chiến, các loại tên lửa và thành lập đơn vị lớn hơn.

Age of War cho Android

Download Age of War cho Android để thể hiện tài cầm quân của mình.

Hãy tải Age of War cho Android để thoải mái trổ tài điều quân khiển tướng của mình ở bất cứ nơi đâu, chinh phục những trận đấu kinh điển và khẳng định tên tuổi của mình trong lịch sử nhờ tựa game vô cùng hấp dẫn này.

Hướng dẫn chơi game Age of War cho người mới bắt đầu

Mục tiêu: tồn tại và phá hủy căn cứ của địch

Game chia thành 5 giai đoạn. Để chuyển sang các giai đoạn tiếp theo, bạn cần điểm kinh nghiệm từ các màn chơi trước. Để đạt được điểm kinh nghiệm, bạn phải tiêu diệt kẻ thù. Bất cứ tên địch nào bị tiêu diệt, bạn sẽ đạt được XP. Đồng thời, bạn cần xây các thấp để bảo vệ trước sự tấn công liên tiếp và dồn dập của kẻ thù. Chìa khóa thành công là phải cân bằng được giữa tấn công và phòng thủ.

Bạn có thể sử dụng lối tấn công đăc biệt. Nó sẽ mất khoảng thời gian cho lần sử dụng tiếp theo. Mỗi giai đoạn sẽ có đợt phản công đặc biệt khác nhau. Lưu ý, không thể sửa hay khôi phục căn cứ của bạn. Nhưng nó sẽ hồi phục mỗi lần bạn tiến hóa qua từng thời kỳ. Hãy bảo vệ căn cứ bằng mọi giá.

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì môi trường, quân địch, vũ khí trong mỗi giai đoạn luôn thay đổi.

Có 3 chế độ chơi trong game: trung bình, khó và cực khó. Tốt nhất nên lựa chọn chế độ bình thường để làm quen trước.

Các mục hiển thị trên màn hình:

 • Hộp nằm bên trái trên cùng màn hình hiển thị số tiền và điểm kinh nghiệm bạn kiếm được khi giết chết bất kỳ quân địch nào. Bạn sẽ được cung cấp một khoản tiền nhỏ đủ để mua một thứ vũ khí hạng nhẹ.
 • Thanh HP màu đỏ tương đương là lượng máu (khoảng 500), bạn sẽ kết thúc trò chơi nếu cạn máu.
 • Căn cứ của bạn nằm bên phải màn hình. Chúng cũng thay đổi qua thời gian
 • Hộp bên phải trên màn hình hiển thị 4 ô bao gồm: chọn quân, vũ khí, bán vũ khí, mua thêm ô chứa vũ khí.
 • Ở thời kỳ cổ đại: căn cứ của bạn làm bằng đá và tất nhiên vũ khí cũng khá thô sơ: đá và lửa. Tấn công đặc biệt thời kỳ này là cơn mưa nham thạch. Quân đội của bạn được trang bị gậy gỗ, thú cưỡi là loài khủng long.
 • Thời kỳ đồ sắt: căn cứ bạn phát triển thêm một bậc, các loại vũ khí bao gồm cung tên, súng trường, giáo; binh sỹ trang bị áo giáp và cưỡi ngựa; vũ khí phòng thủ chủ yếu vẫn là đá và than; tấn công đặc biết là cơn mưa cung tên.
 • Thời kỳ phục hưng: binh lính mặc đồ quân đội, mang súng, búa và kiếm; pháo thủ
 • Thời kỳ văn minh: căn cứ quân đội, binh lính mang súng và dao; trang bị xe tăng; các đợt tấn công đặt biệt là cơn mưa bom dội thẳng xuống từ một máy bay.
 • Thời kỳ tân tiến: căn cứ của bạn được trang bị tối tân nhất; binh lính mang áo giáp, bia đỡ đạn, súng hiện đại và tên lửa; súng laze và vũ khí hủy diệt; quân địch sẽ hứng chịu đợt tấn công mạnh từ vũ khí hủy diệt khi bạn sử dụng tính năng tấn công đặc biệt.

Bạn cần vận dụng cả kỹ năng phòng thủ và tấn công. Mua thêm binh lính và trang bị vũ khí cho căn cứ để tiêu diệt quân địch từ xa. Xin lưu ý, bạn có thể tải về và chơi miễn phí Age of War, tuy nhiên một số vật phẩm trong game yêu cầu mua bằng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng mua trong trình cài đặt thiết bị.

Trò chơi mang đồ họa đơn giản và hơi hướng cổ điển với đồ họa và âm thanh đơn giản nhưng chừng ấy cũng đủ để lôi cuốn người chơi đi hết 5 giai đoạn của Age of War.

Video giới thiệu game Age of War

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 40 MB
 • Lượt xem: 9.419
 • Lượt tải: 6.059
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Age of War

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm