Age of War cho iOS 1.0 Game cuộc chiến xuyên thế kỷ trên iPhone/iPad

Tải về

Age of War for iOS là tựa game đặc sắc trên di động với sự kết hợp hoàn hảo của thể loại game chiến thuật với thủ thành. Bạn có thể chơi game “Cuộc chiến xuyên thế kỷ” miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Download game Age of War miễn phí cho Android.
Chơi game Age of War 2 miễn phí trên PC.

Chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ - Age of War tại Gamevui.vn

Phiên bản game Age of War - Thời đại chiến tranh cực hot trên PC và trình duyệt nay đã có mặt trên di động với lối chơi chiến thuật hấp dẫn và phong cách thủ thành quen thuộc, tất cả được tái hiện trên nền tảng đồ họa 3D chân thực tới từng chi tiết.

Age of War cho iOS

Trong Age of War, nhiệm vụ của người chơi khá nặng nề, đó là điều khiển và kiểm soát tới 16 đơn vị quân đội khác nhau cùng với 15 tháp pháo, mục tiêu cuối cùng là bảo vệ căn cứ của mình đồng thời tiêu diệt sạch sẽ lực lượng tấn công của kẻ thù.

Căn cứ của bạn sẽ có tổng cộng 4 lần nâng cấp. Mỗi khi thành lũy được nâng cấp thì quân đội và tháp pháo tấn công chính cũng được nâng cấp theo, tương tự như các dòng game đế chế khác. Age of War cung cấp 24 loại quân và 4 loại căn cứ để bạn dễ dàng lựa chọn theo chiến thuật của mình.

Ngoài 240 level chơi chiến dịch, tính năng chơi online của Age of War cũng vô cùng hấp dẫn khi người chơi có cơ hội đấu trí và so tài với game thủ trên toàn cầu.

Age of War sử dụng hệ thống điều khiển đa chạm trên màn hình cảm ứng của thiết bị iOS để triển khai quân, kích hoạt vũ khí và xây dựng tháp... Các loại vũ khí và trang bị trong Age of War khá đa dạng, từ tên bắn, đạn pháo... cho tới các loại khí tài hiện đại như tên lửa, bom lửa... Lực lượng quân đội cũng xuất hiện bằng nhiều loại phương tiện như ngựa chiến, xe tăng, máy bay... tất cả phụ thuộc vào thời kỳ chiến đấu cụ thể.

Bối cảnh của Age of War bắt đầu từ thời kỳ người thượng cổ sống trong hang động sau đó phát triển dần dần theo dòng lịch sử. Có tổng số 5 thời kỳ khác nhau để bạn phát triển quân và căn cứ, mỗi thời kỳ sẽ đặc trưng bởi lực lượng quân đội và kiến trúc tháp pháo riêng. Liệu bạn có thể nhanh chân hơn đối thủ trong hành trình chinh phục này?

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Xem video giới thiệu game Age of War trên iPhone/iPad

Minh Lộc

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 49,6 MB
  • Lượt xem: 2.194
  • Lượt tải: 1.028
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm