AlternativeTo.net

Truy cập
3 (1) Kilobyte AB Miễn phí 360 Ngày: Yêu cầu: trình duyệt

Với nhu cầu sử dụng các ứng dụng phục vụ cho công việc, học tập, nghiên cứu,….ngày càng cao của đại bộ phận sử dụng máy tính đáp ứng nhu cầu của họ. Hàng loạt phần mềm cũng từ đó ra đời, tụ trung lại cũng nhằm đáp ứng phần nào cho người dùng.

Nhắm đến các phân khúc người dùng sử dụng các hệ điều hành khác nhau như: Mac OS, Windows, Linux, Android, Windows Phone,…Các hãng cứ đua nhau lần lượt cho ra đời các sản phẩm có tính năng tương tự nhau. Nhưng chín người mười ý, mỗi phần mềm một ưu – khuyết điểm khác nhau và chiếm được những cảm tình khác nhau từ người dùng. Dù vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một phần mềm tương tự như cái đã có, nếu bạn lên Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác, không hẳn không tìm thấy nhưng sẽ rất tốn thời gian cho bạn.

Ví dụ, khi bạn đã dùng IDM với các tính năng theo bạn là khá hay nhưng đôi lúc bạn lại hỏi, liệu còn có những cái nào tương tự vậy không? Hay nói đến Facebook một mạng xã hội rất được nhiều người yêu thích nhưng thường xuyên bị chặn và không vào được, dù bạn dùng UltraSuft để vượt rào, và bạn nghĩ là có thể có một phần mềm nào cùng tính năng với nó không, tốt hơn và truy cập dễ dàng hơn không?....rất nhiều câu hỏi và rất nhiều lý do đặt ra và bạn hoàn toàn có thể làm được những điều này với Alternativeto.net một website chuyên tìm kiếm các ứng dụng thay thế tương tự cho các từ khóa có liên quan đến thứ bạn cần sẽ được đề xuất theo sắp xếp từ mức yêu thích từ cao đến thấp điều đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi chọn những cái thay thế tốt hơn.

Như phần trên của màn hình cho thấy, site này cho tìm cả phần mềm trên máy tính (desktop) và trên mobile. Ngoài ba hệ điều hành là Windows, Mac và Linux, AlternativeTo còn cho tìm cả các dịch vụ Online.

Ví dụ bạn muốn tìm game Angry Birds Rio bạn nhấn vào All ở thanh menu rồi nhập vào từ khóa ở ô phía bên phải và nhấn biểu tượng tìm kiếm bạn sẽ thấy Angry Birds Rio được liệt kê trên cùng, bạn nhấn chọn More info để biết thêm thông tin về sản phẩm và chọn Like to website để AlternativeTo link đến trang chủ của Angry Birds Rio, bạn nhấn tiếp vào Find alternatives to Angry Birds (Tìm các game thay thế cho Angry Birds). Nhấn tiếp vào Show all applications ở dưới, cả một danh sách dài xuất hiện (15 mục). Cạnh mỗi phần mềm có số người thích (likes) bạn có thể sắp xếp theo số đó (Filter by likes) hoặc theo licences (Filter by licenses) hoặc theo hệ điều hành (Filter by platforms).

Bên dưới mỗi phần mềm có các comments. Đây là nguồn thông tin có ích giúp ta chọn ứng dụng theo ý kiến của những người đã dùng nó. Nhấn vào từng ứng dụng để xem chi tiết hơn hoặc tìm đến website của nó như ví dụ với Chicks’n’Viens dưới đây:

Màn hình trên cho biết Chicks’n’Viens giống Angry Birds Rio ở cách chơi và bố cục giao diện. Điểm khác của nó không chạy được trên các thiết bị di động và hệ điều hành như Windows,Mac, iPhone, iPad, Android, S60 mà chỉ hỗ trợ cho Win Phone 7. Muốn xem chi tiết nhấn vào Visit website.

Muốn tìm phần mềm chạy trên Linux thay thế Photoshop, nhấn vào menu Linux rồi gõ từ Photoshop vào ô tìm kiếm. Danh sách tìm được có 3 phần mềm thay thế tốt nhất . Ngoài ra, còn có các phần mềm thay thế với tính năng cũng tương tự.

Với Alternativeto.net bạn sẽ tìm thấy những cái thay thế tốt hơn cái hiện có bạn đang dùng hoặc có những cái bạn cũng chưa nghĩ đến hay chưa khám phám chúng, hãy thử truy cập vào và bắt đầu tìm kiếm những từ khóa bạn cần, hy vọng đây sẽ là một webtise tìm kiếm rất hữu ích cho các bạn.

Theo XHTT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 387
  • Lượt tải: 360
  • Ngày:
  • Yêu cầu: trình duyệt
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: