Alto Mail cho Android 1.6.1 Ứng dụng quản lý email trên Android

Tải về
3 (1) AOL Miễn phí 257

Alto cho Android là ứng dụng quản lý email hữu ích đến từ hãng AOL cho phép người dùng phân loại và tổ chức email dễ dàng hơn thay vì làm thủ công. Ứng dụng chạy trên Android 4.0.3 trở lên và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Quản lý tài khoản email bằng Alto Bảng điều khiển trực quan Quản lý hình ảnh đính kèm thông minh
Ứng dụng quản lý email miễn phí hữu ích Alto Mail cho Android

Khi muốn quản lý nhiều tài khoản email cùng lúc thì người dùng Android có khá nhiều lựa chọn như Boxer, Blue Mail, Zoho Mail hay CloudMagic. Alto Mail (hay còn gọi tắt là Alto) là sản phẩm mới từ hãng AOL nổi tiếng, khiến việc quản lý email chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Người dùng chỉ cần thêm các tài khoản email vào ứng dụng (hỗ trợ Gmail, Outlook, Yahoo!, AOL Mail, iCloud, Hotmail và nhiều ứng dụng mail khác) là có thể xem mọi nội dung email trên cùng 1 địa điểm. Bên cạnh khả năng hiển thị hộp thư đến, Alto cũng mang lại các công cụ tổ chức email trực quan, tự động đánh dấu các mail quan trọng như mail có đính kèm hình ảnh, đính kèm file, từ đó giúp bạn tìm kiếm dễ dàng.

Tính năng chính của ứng dụng quản lý mail Alto cho Android

Khả năng tích hợp nhiều email

Alto Mail cực kì hữu dụng với người dùng nhiều email bổi nó tích hợp với nhiều tài khoản email, cho phép bạn đem tất cả thư về 1 nơi và xem chúng cùng 1 lúc thay vì phải kiểm tra từng địa chỉ mail. Cho dù cần tìm kiếm bài thuyết trình hay kiểm tra lịch họp trong hộp thư điện tử cá nhân, tất cả đều sẽ vô cùng dễ dàng với Alto.

Quản lý, tổ chức email

Người dùng có thể đọc danh sách email dựa trên nội dung bằng văn bản, xem các file đính kèm hình ảnh, chỉ xem email từ những người mà bạn biết hoặc rất nhiều lựa chọn khác chỉ với 1 vài cú chạm. Việc tìm kiếm cũng sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều với bộ lọc thông minh của Alto.

Quản lý nhiều tài khoản email Tổ chức mail thông minh
Khả năng quản lý nhiều tài khoản email và tổ chức ảnh thông minh

Xem nội dung mà không cần mở email

Alto Mail sẽ giúp người dùng truy cập các thông tin quan trọng như du lịch, shopping dưới 1 định dạng rất dễ nhìn mà thậm chí không cần phải mở email bằng cách sử dụng các thẻ. Xem thông tin về chuyến bay tới hay theo dõi thông tin đặt chỗ đều trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều.

Bảng điều khiển dễ dùng

Ứng dụng sở hữu giao diện với bảng điều khiển rất trực quan, cho phép người dùng truy cập vào tất cả các thẻ, lọc thẻ nào xuất hiện trước để theo dõi thông tin quan trọng, cuộn và chạm để xem thông tin chi tiết hơn.

Với những tính năng mạnh mẽ và giao diện trực quan của Alto Mail, việc quản lý hộp thư đến email sẽ không còn là việc khó khăn và mất thời gian nữa. Hãy tải Alto Mail để nâng cao năng suất làm việc của bạn. Và đừng quên tải bản Alto Mail cho iOS nếu bạn dùng iPhone hay iPad.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 19 MB
  • Lượt xem: 649
  • Lượt tải: 257
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm