Artista Impresso Pro cho Mac 1.7.6 Phần mềm biến ảnh thành tranh vẽ nghệ thuật chuyên nghiệp

Tải về

3 (1) JixiPix Software Dùng thử 10 Dung lượng: 83,9 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6 trở lên

Artista Impresso Pro cho Mac là phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng vô cùng chuyên nghiệp. Artista Impresso Pro cho Mac biến mọi hình ảnh thành một kiệt tác nghệ thuật ấn tượng như của một họa sĩ tài hoa.

Phần mềm biến ảnh thành tranh vẽ hoàn hảo Artista Impresso Pro cho Mac
Phần mềm biến ảnh thành tranh vẽ hoàn hảo Artista Impresso Pro cho Mac

Dù bạn không phải là người quan tâm tới hội họa nhưng ắt hẳn cũng ít nhất một lần nghe tới Trường phái ấn tượng bắt nguồn từ thế kỷ 19 và Claude Monet - họa sĩ có nhiều tác phẩm nổi tiếng nhất thời kỳ đó.

Nếu bạn thích các bức tranh ở giai đoạn này thì chắc chắn sẽ hài lòng với Artista Impresso Pro cho Mac. Đây là một công cụ biên tập ảnh được thiết kế đặc biệt, cung cấp khả năng biến hóa mọi bức hình thành tranh vẽ thuộc Trường phái ấn tượng.

Download phần mềm biến ảnh thành tranh vẽ Artista Impresso Pro cho Mac

Biến ảnh thành kiệt tác nghệ thuật trường phái ấn tượng chỉ bằng vài cú nhấp chuột

Về cơ bản, Artista Impresso Pro cho Mac sẽ biến bất kỳ bức hình gốc nào trở thành tranh vẽ theo trường phải độc đáo này nhờ các thiết lập sẵn có và bộ công cụ mô phỏng các nét, họa tiết, ánh sáng và màu sắc cụ thể.

Hiểu rõ phong cách hội họa cổ xưa này, Artista Impresso Pro cho Mac cung cấp 3 dạng Trường phái ấn tượng cơ bản, bao gồm: All Prima phù hợp vẽ chân dung, En Plein Air thiết kế đặc biệt cho cảnh quan và Tache mang tới nhiều hơn cả một công cụ "hàng tuyển", cho phép người dùng áp dụng hàng loạt hiệu ứng, bút vẽ lên phân vùng ảnh bất kỳ.

Tác phẩm tạo bởi Artista Impresso Pro cho Mac
Tác phẩm tạo bởi Artista Impresso Pro cho Mac

Bộ công cụ chỉnh sửa kiểm soát các lớp mạnh mẽ

Điểm tuyệt vời khác không thể quên khi nhắc tới phần mềm này là nó cho phép người dùng thoải mái xử lý các layer. Việc bật hay tắt các Artista Impresso Pro cho Mac rất dễ dàng. Nhờ đó, bạn sẽ nhận rõ sự khác biệt hình ảnh trước và sau mọi thay đổi để có tùy chỉnh hợp lý sao cho tạo ra bức ảnh đúng mong muốn của mình.

Hơn nữa, người dùng có thể tận dụng 3 kiểu stroke, 8 phong cách bảng màu ấn tượng, 70 cách chỉnh sửa nghệ thuật và ảo hóa từng chi tiết nhỏ nhặt như thay đổi kích thước đường nét, kích cỡ bút vẽ, độ đậm, sâu và góc cạnh của bút lông cùng sự trợ giúp của công cụ Ellipse chuyên nghiệp.

Plug-in cho các công cụ biên tập hình ảnh khác

Nếu những chức năng của Artista Impresso Pro cho Mac chưa đủ làm bạn thỏa mãn. Người dùng luôn có thể sử dụng nó như một plug-in phụ trợ trên các công cụ cùng tính năng khác như Photoshop CS3 của Adobe, Lightroom. Nó hỗ trợ tăng độ sắc nét, hòa trộn màu, thậm chí lưu cả bảng màu và preset người dùng tự tạo.

Artista Impresso Pro cho Mac biến mọi bức ảnh chụp đơn giản thành một kiệt tác hội họa đẹp mắt
Artista Impresso Pro cho Mac biến mọi bức ảnh chụp đơn giản thành một kiệt tác hội họa đẹp mắt

Tính năng nổi bật của phần mềm biên tập ảnh tốt nhất Artista Impresso Pro cho Mac

 • Thiết lập một chạm tự động chuyển hình thành tranh vẽ theo nhiều phong cách khác nhau
 • Một bộ công cụ Ellipse hỗ trợ đặt một nét cọ nhỏ trong vùng lựa chọn, sử dụng hình elip cho khuôn mặt hoặc cơ thể, đôi mắt hoặc những chi tiết khác
 • Họa tiết Canvas hoặc Linen đem lại vẻ chân thực cho lớp sơn phủ, kiểm soát mức độ đậm nhạt của từng họa tiết

Yêu cầu cấu hình sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Artista Impresso Pro cho Mac

 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.6 trở lên
 • Bộ vi xử lý: 64-bit
 • Plugin hỗ trợ cho Adobe Photoshop CS3+, CC, CC 2014, CC 2015, CC 2017, Photoshop Elements 10-13 hoặc Lightroom 4+, Corel PaintShop Pro X7 và X8

Nếu cần phản hồi về bất kỳ vấn đề không hài lòng khi sử dụng sản phẩm, hãy gửi thư đến địa chỉ: https://jixipix.com/contact.html để nhận trợ giúp từ nhà phát hành.

Artista Impresso Pro cho Mac rất thích hợp với những ai đam mê trường phái nghệ thuật ấn tượng. Hãy tải Artista Impresso Pro cho Mac để "phù phép" mọi bức hình thành một kiệt tác "Imperessionist" trong nháy mắt.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.6
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 83,9 MB
 • Lượt xem: 37
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm