Creature cho Mac 1.97 Phần mềm thiết kế đồ họa hoạt hình chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) Kestrel Moon Studios Dùng thử 61 Dung lượng: 10,7 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên

Creature cho Mac là phần mềm thiết kế đồ họa hoạt hình và game chuyên nghiệp. Creature cho Mac mang tới mọi công cụ cần thiết để tạo nên những chuyển động chân thực nhất cho nhân vật của bạn trong bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số nào.

Creature cho Mac phần mềm thiết kế hoạt hình chuyên nghiệp
Creature cho Mac phần mềm thiết kế hoạt hình chuyên nghiệp

Thiết kế đồ họa hoạt hình game đang là một trong những ngành "hot" trong thời đại công nghệ hiện nay. Tuy nhiên, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này không phải dễ dàng nếu bạn không có đam mê và kiên trì thực hành mỗi ngày. Nếu bạn đang nung nấu ước mơ trở thành nhà thiết game tương lại và cần một phần mềm chuyên dụng để biến nó thành hiện thực thì Creature cho Mac là sự lựa chọn đáng tin cậy. Dù sở hữu nhiều tính năng cao cấp, Creature cho Mac vẫn cực kỳ thân thiện với những tân binh mới trong ngành. Nó đơn giản hóa mọi thác tác làm việc trên nền giao diện hiện đại và bắt mắt.

Creature cho Mac là phần mềm đồ họa hoạt hình 2D toàn diện, được thiết kế đặc biệt dành cho nhà lập trình game, phát triển web, họa sĩ kỹ thuật số. Mọi tính năng đều được tối ưu hóa nhằm giúp người dùng dễ dàng thêm mọi chi tiết "động" như thật vào tác phẩm kỹ thuật số. Người dùng không cần phải trải qua các bước chỉnh sửa phức tạp như các phần mềm cùng tính năng khác.

Tải phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp Creature cho Mac

Công cụ thiết kế hoạt hình 2D mạnh mẽ, thân thiện với người mới bắt đầu

Mặc dù là một công cụ thiết kế hoạt hình 2D, Creature cho Mac lại duy trì mọi hoạt động đơn giản nhất có thể. Chỉ cần một hình ảnh duy nhất, phần mềm sẽ giúp bạn "thổi hồn" vào chúng chỉ trong nháy mắt.

Tất nhiên, để cho ra kết quả chất lượng cao, Creature cho Mac đã nhờ cậy tới công nghệ đồ họa hoạt hình mới nhất Directible Automated Animation Engine và một bộ công cụ thiết kế mạnh mẽ như Physics Bend Motors, Automated Walk Cycle Generation, Directible Flesh/Muscle/Soft Body Dynamics, Advanced Intelligent Bone Weighting, 2D Motion Capture...

Tạo ảnh động mượt mà và chuyển động tự nhiên chỉ trong vài giây

Đội ngũ phát triển đằng sau Creature cho Mac đã đặt rất nhiều tâm huyết vào "đứa con tinh thần" của họ. Điều này rất dễ nhận thấy ở công nghệ biến đổi nhân dạng và tạo lớp thông minh. Hai yếu tố này quyết định tới chất lượng kết xuất đồ họa, hình dáng và chuyển động của nhân vật có thật hay không. Ngoài ra, nó cũng giúp người dùng tạo ra các bước di chuyển phức tạp như vỗ cánh, nháy mắt, bay vòng vòng hay chuyển hướng... sao cho sống động nhất.

Tuyệt vời hơn cả là phần mềm thiết kế này sẽ giúp bạn hoàn thành tác phẩm liên tục trong thời gian ngắn nhờ những công cụ chỉnh hình tân tiến. Bạn có thể tạo hình động, rồi tích hợp chúng trong nhiều ứng dụng trên các nền tảng khác nhau để sáng tạo nhiều hơn, hoàn thiện sản phẩm game, phim truyện, hoạt hình... mọi lúc mọi nơi.

Chụp và chuyển đổi chuyển động thực tế cho nhân vật thiết kế nhanh chóng cùng Creature cho Mac
Chụp và chuyển đổi chuyển động thực tế cho nhân vật thiết kế nhanh chóng cùng Creature cho Mac

Xuất các tập tin bộ công cụ phát triển game và hàng loạt định dạng khác nhau

Vấn đề tương thích chỉ là chuyện nhỏ khi sử dụng Creature cho Mac. Phần mềm hỗ trợ xuất ảnh dưới dạng sprite sheet, sprite frame, animated GIF, QuickTime movie và file Autodesk FBX.

Lợi ích đáng chú ký khác là phần mềm thiết kế đồ họa hoạt hình này cho phép người dùng xuất ảnh động sang hàng loạt công cụ phát triển game, ví dụ như Unity, Cocos2ds, LibGDX, MonoGame, Pixi.js, Three.js, BabylonJS, thậm chí cả WebGL.

Những thay đổi ở phiên bản mới phần mềm thiết kế hoạt hình chuyên nghiệp Creature cho Mac

 • Bổ sung tính năng Motion Blur và 3D Lighting khi xuất video

Yêu cầu hệ thống khi sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa hoạt hình tốt nhất Creature cho Mac

 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.10 trở lên
 • CPU: khuyến khích Intel i3 trở lên
 • Độ phân giải màn hình: 1600x900 hoặc cao hơn
 • GPU: tương thích với OpenGL 3.3
 • Bộ nhớ: khuyến khích 4Gb trở lên
 • Bộ vi xử lý 64-bit

Nhìn chung, Creature cho Mac không chỉ mang tới cho bạn bộ công cụ thiết kế cao cấp mà còn thân thiện với người sử dụng. Nó phù hợp với người mới bắt đầu nhưng vẫn vô cùng hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng chuyên sâu.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.97
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 10,7 MB
 • Lượt xem: 107
 • Lượt tải: 61
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm