ACID Pro 7.0 Phần mềm mix và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Tải về

5 (1) Sony Creative Software Dùng thử 1.803 Dung lượng: 145 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

ACID Pro 7 là gói phần mềm DAW (Digital Audio Workstation) mạnh mẽ kết hợp chức năng ghi và mix đa track, lập chuỗi MIDI và vòng lặp ACID để cung cấp môi trường sáng tạo âm nhạc liền mạch cho người sử dụng. Không chỉ là công cụ sản xuất đơn thuần, phần mềm này còn được tích hợp nhiều tính năng và công cụ sáng tạo. Với công nghệ Transparent, ACID Pro 7 đã xóa đi những rào cản thường gặp với chu trình làm việc sáng tạo vì vậy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng truyền tải ý tưởng của mình vào kết quả thực tế.

ACID Pro

Tính năng:

Ghi, mix, và chỉnh sửa âm thanh

Phần mềm ACID Pro 7 giúp đơn giản hóa cả những tác vụ sản xuất âm nhạc phức tạp nhất. Với ACID Pro 7, bạn có thể tận dụng chức năng DAW toàn diện cùng với các tính năng thay đổi biên độ và kéo dài thời gian tích hợp đã làm thay đổi âm nhạc và làm rung chuyển ngành công nghiệp này. Ngoài việc chú trọng vào giao diện dễ sử dụng, ngay cả khi tính năng ACID Pro đã mở rộng để bao gồm toàn bộ quang phổ của các tính năng DAW hiện đại, cùng nhiều tùy chọn hỗ trợ độc nhất và bổ sung từ bên thứ 3 đã giúp ACID Pro trở thành một trong những công cụ tạo âm nhạc thú vị nhất trên thị trường.

Chức năng MIDI

Phần mềm ACID Pro 7 là một môi trường DAW toàn diện. Công việc chỉnh sửa phức tạp được đơn giản hóa thông qua môi trường chỉnh sửa lưới trống và phím piano. Tạo và chỉnh sửa các bản đồ trống đồng thời sử dụng template để gắn nhãn (label) và tên trống cho nhạc cụ MIDI dựa trên phần cừng và phần mềm.

Định tuyến linh hoạt

Bảng điều khiển mix mới có sự hiện diện của công cụ mix truyền thống – bạn có thể tùy chỉnh nó để có trình xem mong muốn. Các tùy chọn định tuyến mở rộng giờ đây cung cấp môi trường ghi phòng thu linh hoạt hơn. Ghi các nhạc cụ phần cứng cùng với hiệu ứng plug-in, mix nhiều nguồn bên ngoài vào trong dự án của bạn, sử dụng bộ xử lý hiệu ứng ngoài trên track và bus, theo dõi trong thời gian thực. Thiết lập và mix dự án vòm, và sử dụng panner vòm để điều khiển chính xác các vị trí kênh.

Kiểm soát nhãn

Sử dụng Tempo Curves để tạo ra nhiều biến đổi nhịp độ trơn tru trong dự án của bạn. Vẽ các nhãn bằng chuột hoặc bề mặt điều khiển ngoài và sau đó làm gọn chúng với chức năng thu nhỏ khung hình tự động sau khi ghi. Tự động hóa bản mix 5.1 của bạn trên dòng thời gian thông qua các khung hình, sử dụng nhãn và khung hình để thực hiện thay đổi chương trình và dữ liệu công cụ điều khiển MIDI. ACID Pro 7 cho phép bạn dễ dàng thay đổi biên độ, biến điệu, dữ liệu công cụ điều khiển MIDI bao gồm cả những thay đổi rộng trên dự án,…

Format dễ dàng

Đặt nhiều loại media trên một track đơn lẻ và thêm các sample vào dự án khi phát. Tạo ra vòng lặp riêng trong Chopper và áp dụng trong khi phát thông qua câu lệnh bàn phím.

Hỗ trợ bề mặt điều khiển

Phần mềm ACID Pro 7 hỗ trợ Mackie Control Universal và Frontier Design TranzPort, cho phép map tùy chỉnh lên tới 5 bề mặt điều khiển được xác định bởi người sử dụng, và hỗ trợ bạn qua việc chỉ ra tất cả các kênh dành riêng cho điều khiển ngoài.

Slice, Dice, và Groove

Chopper có khả năng tạo ra những biến đổi nhịp điệu tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó để sao chép vòng lặp, tạo các sự kiện đã cắt nhỏ, tinh chỉnh vòng lặp và tạo sample tùy chỉnh riêng. Những sự kiện đã cắt nhỏ sẽ chạy đồng bộ với dự án ACID Pro 7, và bạn còn có thể sử dụng câu lệnh bàn phím để thả các sự kiện từ Chopper lên dòng thời gian trong thời gian thực.

Công cụ remix hàng đầu

Sử dụng công cụ Beatmapper để thêm thông tin nhịp độ vào tập tin thời lượng bài hát, bao gồm cả MP3. Những cải tiến trong phần mềm ACID Pro 7 giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa thuộc tính clip và bài hát Beatmap với nhiều nhịp độ và dấu thời gian khác nhau, cung cấp sự linh hoạt cao khi soạn bài hát và thực hiện bản remix.

Công cụ sắp xếp

Phân chia dự án của bạn thành nhiều phần mà có thể được sắp xếp dễ dàng trực tiếp trên dòng thời gian. Sắp xếp các track của bạn bằng cách đặt chúng vào trong Track Folders và sau đó sử dụng cluster editing để kéo, cắt, sao chép, và dán toàn bộ các phần.

Kiểm soát MIDI và âm thanh

Phần mềm ACID Pro 7 là môi trường DAW toàn diện cung cấp khả năng chỉnh sửa MIDI với độ chính xác cao nhờ vào các phím điều khiển thuận tiện. Chỉnh sửa dữ liệu MIDI nhanh hơn và trải nghiệm quá trình sản xuất không mệt mỏi với các công cụ dễ sử dụng.

Chỉnh sửa nội tuyến

Xử lý dữ liệu MIDI trực tiếp trên dòng thời gian ACID trong giao diện cuộn piano và lưới trống. Chỉnh sửa các vị trí ghi chú, tốc độ, biên độ, thông tin bộ điều khiển trong giao diện đa track chính.

Chế độ lưới trống

ACID Pro 7 Drum Grid Mode cung cấp cho bạn cách thực đơn giản và trực quan để tạo và chỉnh sửa các mô hình trống trực tiếp trên dòng thời gian.

Đóng băng track MIDI

Các track MIDI đã đóng băng sẽ được stream và phát dưới dạng tập tin âm thanh, bảo toàn khả năng xử lý CPU đáng giá.

Công cụ chỉnh sửa bản đồ đệm và trống

Tạo và chỉnh sửa các bản đồ trống một cách hiệu quả. Sử dụng template để gán nhãn đệm và tên trống dành cho công cụ trống và bộ tổng hợp MIDI dựa trên phần cứng hoặc phần mềm. Lưu trữ các template và chia sẻ chúng với người sử dụng ACID Pro 7 khác.

Ghi nhãn tự động

Ghi nhãn track và các thông số khung hình trong thời gian thực bằng con chuột hoặc các bề mặt điều khiển bên ngoài cùng với khả năng tự động thu gọn khung hình sau khi ghi.

Hỗ trợ thiết bị và công cụ mix ReWire

Phần mềm ACID Pro hoạt động giống như host ReWire và một thiết bị. Sử dụng phần mềm ACID như một phần của chu trình làm việc đồng bộ với các ứng dụng tương thích như Sonar, Nuendo, Cubase, Live, hay Pro Tools.

Công cụ quản lý plug-in âm thanh

Plug-In Manager cho phép bạn nhanh chóng thêm các hiệu ứng vào track, bus, chuỗi hiệu ứng có thể gán,… Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng đổi tên và sắp xếp các plug-in.

Tự động hóa thông số VSTi

Tăng sự linh hoạt cho quá trình mix bằng cách kết hợp các nhãn tự động hóa để điều khiển nhạc cụ VST trong dự án ACID Pro 7 của bạn.

Hỗ trợ hiệu ứng VST

Phần mềm ACID Pro 7 hỗ trợ cho các hiệu ứng VST, bao gồm cả khả năng tự động hóa thông số hiệu ứng, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo.

Xử lý và lọc MIDI

Xử lý dữ liệu MIDI trực tiếp trên dòng thời gian ACID Pro 7, bao gồm cả việc chỉnh sửa các giá trị tốc độ, thay đổi thời lượng sự kiện,…

Nhãn track MIDI và khung hình

Sử dụng các nhãn track và khung hình để thực hiện những thay đổi cho chương trình và bộ điều khiển. Phần mềm ACID Pro 7 được thiết kế với giao diện trực quan vì vậy bạn có thể thay đổi biên độ, biến điệu, dữ liệu bộ điều khiển MIDI bao gồm cả những thay đổi rộng trên dự án,…

Công cụ lượng hóa đường rãnh

Phần mềm ACID Pro 7 mang đặc tính công nghệ lượng hóa Groove Mapping và Groove Cloning. Với những công cụ này, bạn có thể mở rộng đáng kể bộ sưu tập vòng lặp bằng cách biến đổi vòng lặp đang có thành âm thanh mới lạ. Áp dụng nhiều đường rãnh khác nhau cho một track, trích xuất đường rãnh từ tập tin này và áp dụng cho tập tin khác, hoặc tạo và xuất các đường rãnh tùy chỉnh.

Thay đổi biên độ và kéo dài thời gian âm thanh Zplane élastique (mới)

Giờ đây với công nghệ Zplane élastique Pro, ACID Pro 7 cho phép bạn kéo dài thời gian và thay đổi biên độ của các track đã Beatmap mà vẫn giữ nguyên chất lượng âm thanh.

Đi kèm với ACID Pro 7

ACID Pro 7 chứa phần mềm dành cho việc sản xuất và chỉnh sửa âm nhạc chuyên nghiệp bao gồm ACID Pro Effects Rack bởi iZotope, Garritan Aria for ACID Pro Player, Sonoma Wire Works KitCore, và Native Instruments Guitar Combos.

Garritan Aria cho máy nghe nhạc ACID Pro

Từ Garritan, người tiên phong và dẫn đầu thế giới trong các thư viện sample, phát triển cùng với Plogue Art et Technologie Inc., Garritan's ARIA for Pro Player đã được chú trọng tới khả năng đơn giản hóa chức năng phát. Nó gồm có một bộ hoàn chỉnh của dàn nhạc, ban nhạc lớn, và General MIDI sample.

ACID Pro Effects Rack bởi iZotope

ACID Pro Effects Rack là một gói các hiệu ứng âm thanh được cung cấp bởi công nghệ iZotope DSP. Những hiệu ứng đó bao gồm thuật toán chất lượng cao mang tính năng chất lượng âm thanh đặc biệt mà iZotope được biết đến. ACID Pro Effects Rack gồm có các hiệu ứng Flanger, Phaser, Analog Delay, và Dynamics.

Native Instruments Guitar Combos Bundle

Native Instruments bundle tái tạo lại 3 combo guitar cổ điển. Gói này gồm có AC Box Combo, Plexi Combo, và Twang Combo với hơn 100 thiết lập chuyên nghiệp sẵn có.

Sonoma Wire Works KitCore Drums

KitCore mới cung cấp âm thanh trống tuyệt hảo với lượng tải CPU tối thiểu. KitCore version 2 gồm có 1 Matt Sorum (Velvet Revolver) và 2 bộ Ben Smith (Heart) rock/pop, 1 bộ Jon Bishop (Ernie Watts) jazz, 1 bộ âm thanh bộ gõ la tinh Luis Conte, 1 bộ trống và 2 bộ dung cụ điện tử với loa siêu trầm. KitCore có hơn 4000 tập tin trống MIDI và nhiều đường rãnh MIDI từ DrumCore library.

Ghi CD, nhập và xuất CD

Với phần mềm ACID Pro 7, bạn có thể mở nhiều dạng tập tin khác nhau bao gồm WAV, Windows Media, và MP3. Ghi đĩa CD riêng trực tiếp từ dòng thời gian, hoặc xuất những bài hát hoàn chỉnh dưới dạng WAV, MP3,… Upload âm nhạc của bạn lên ACIDplanet.com – trang hàng đầu dành cho nhạc tự do.

Ghi CD tích hợp

Phần mềm ACID Pro 7 có chức năng ghi CD tích hợp vì vậy bạn có thể ghi CD âm thanh trực tiếp từ dòng thời gian tại bất kỳ điểm nào trong tiến trình sản xuất.

Nhận dạng album CD Gracenote MusicID

ACID Pro 7 hỗ trợ Gracenote MusicID vì vậy bạn có thể xem thông tin về track CD bao gồm tiêu đề, nghệ sỹ, tên bài hát,…

Ghi âm thanh dễ dàng

Chức năng mã hóa mạnh mẽ cho phép bạn lưu trữ các bài hát vào nhiều định dạng stream phổ biến dành cho trang web và tất cả các trình phát di động ưa thích của mình. Các định dạng được hỗ trợ gồm có WMA, WMV, AAC, FLAC, Dolby Digital AC-3 (cho âm thanh vòm),…

Đăng tải bài hát lên trang web

ACIDplanet.com là địa điểm hàng đầu dành cho những nhạc công tự do. Hãy gia nhập ACIDplanet.com để upload và chia sẻ tác phẩm, remix bài hát, và phối hợp với thành viên khác để thực hiện các dự án âm nhạc và multimedia.

Ghi âm đa track chuyên nghiệp

Để sản xuất chất lượng âm thanh 24-bit, 192 kHz trực tiếp hoặc trong phòng thu, phần mềm ACID Pro 7 đã mở rộng bộ công cụ để tối đa hiệu suất hoạt động âm thanh. Cho dù bạn đang ghi âm nhóm nhạc hay tạo ra tác phẩm dựa trên MIDI, ACID Pro 7 đều là nền tảng tối ưu cho việc sản xuất và ghi âm đa track đáng tin cậy.

Hỗ trợ MIDI toàn diện

Trải nghiệm chuỗi MIDI tuyệt vời trong phần mềm ACID Pro 7 với khả năng xử lý MIDI và kiểm soát chuẩn xác qua các sự kiện MIDI trong thời gian thực. Sử dụng các nhãn track để tự động hóa và thay đổi biến điệu, dữ liệu bộ điều khiển MIDI,… Cùng lúc ghi âm MIDI trên nhiều track, áp dụng lượng hóa trong thời gian thực, thực hiện quá trình lọc và xử lý, tạo và chỉnh sửa các mẫu trống,…

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: 1 GHz (khuyên dùng 2.8 GHz dành cho HDV).
 • Ổ đĩa cứng trống: 200 MB để cài đặt chương trình.
 • Ổ đĩa cứng trống: 600 MB dành cho Sony Sound Series tối ưu.RAM: 1 GB.
 • Microsoft .NET Framework 3.0 trở lên
 • QuickTime 7.1.6 trở lên.
Lưu ý: Bạn phải đăng ký tài khoản trước khi download ACID Pro 7.
Đặng Hương
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 145 MB
 • Lượt xem: 2.022
 • Lượt tải: 1.803
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm