Ashampoo MyAutoplay Menu

Tải về

3 (1) Ashampoo Dùng thử 591 Dung lượng: 27,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Ashampoo MyAutoplay Menu là chương trình được thiết kế để tạo autorun menu chuyên nghiệp có thể chạy từ CD/DVD. Người dùng cũng có thể sử dụng chương trình này để tạo CD/DVD slideshow hay bài trình diễn.

Phần mềm này cũng có khả năng tạo autorun menu cho ổ USB flash. Giao diện chương trình đơn giản cho phép người dùng không có kiến thức về lập trình vẫn có thể tạo các menu chất lượng cao với hình ảnh, âm thanh và phim chỉ với vài cái click chuột.

Ashampoo MyAutoplay Menu

Ashampoo MyAutoplay Menu ngoài việc hỗ trợ nhiều giao diện còn cung cấp các tác vụ tự động giúp bạn đơn giản hoá quá trình tạo Menu Autoplay cho các thiết bị lưu trữ. Bạn cũng có thể thiết kế và hiển thị một "màn hình splash" - một trang đồ họa hiển thị trong một thời gian ngắn có thể xác định trước khi trình đơn xuất hiện. Đồng thời có thể tạo các menu nhiều trang với các nút để thực hiện chức năng và điều hướng giữa các trang trình đơn, với các chuyển động giữa các trang.

Nút chức năng bao gồm các chương trình bắt đầu, mở tài liệu, mở các trang web, tạo email và một loạt các tùy chọn để điều hướng giữa các màn hình trình đơn của bạn. Bạn có thể thêm nhạc nền hoặc các âm thanh trong nhiều định dạng để chơi một lần hoặc lặp trong khi các trình đơn được hiển thị.

Khởi động chương trình bạn sẽ có hai tuỳ chọn : Hiển thị dạng cửa sổ và Browser based hiển thị trên trình duyệt. Tuỳ theo yêu cầu mà bạn chọn cho phù hợp. Đặt tên ở mục Title và chọn nhạc nền ở Background Music với độ dài là 30s.

Sau đó nhấn Next và bắt đầu thêm dữ liệu vào rồi nhấn Next tiếp. Bước này bạn chọn kiểu hình sẽ khởi động lúc chạy chương trình hay còn gọi là Splash hoặc bạn sử dụng hình của chính mình cũng được. Xong nhấn Next.

Tại đây bạn sẽ thiết kế menu hình ảnh, bạn nhấp vào New Buton để thêm nút. Nhấp phải vào nó để sửa các tuỳ chọn như Tên nút. Hành động khi nhấp vào.

- Nút New Image để thêm hình.

- Background để chèn hình nền.

- New text để thêm chữ.

- Shape để thêm các hình vẽ.

Xong nhấn Next.

Tại đây bạn có 3 tuỳ chọn là Burn to dish, Save to folder, Save to removable device. Bạn chọn cái thích hợp rồi nhấn Next để hoàn tất.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 27,9 MB
  • Lượt xem: 609
  • Lượt tải: 591
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức: