Ashampoo Office 2018 18.0.3721 Bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp, dễ sử dụng

Tải về
3,9 (12) Ashampoo Dùng thử 4.528 Dung lượng: 294,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10

Ashampoo Office 2018 là bộ ứng dụng văn phòng hoàn chỉnh dành cho máy tính. Với phiên bản dùng thử miễn phí, bạn có thể trải nghiệm bộ 3 ứng dụng trong một - soạn thảo văn bản, bảng tính và bài thuyết trình trong Ashampoo Office 2018.

Bộ ứng dụng văn phòng Ashampoo Office 2018
Bộ ứng dụng văn phòng Ashampoo Office 2018

Ashampoo Office 2018 hội tụ đầy đủ những tính năng mà bộ phần mềm văn phòng cần: đó là sự mạnh mẽ và khả năng tương thích toàn diện. Phần lớn người dùng Windows đều lựa chọn Microsoft Office nhưng mức giá của nó thì không hề nhỏ. Bạn có thể thử nhiều phương án thay thế khác như WPS Office Free, LibreOffice hay Ashampoo Office 2018 mới nhất.

Ashampoo Office 2018 là ứng dụng văn phòng giá rẻ có khả năng tương thích đầy đủ với các định dạng Microsoft cũ và mới. Ashampoo Office 2018 là phương pháp nhanh nhất để tạo văn bản, bảng tính và slide thuyết trình với các tính năng đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với dân văn phòng, học sinh sinh viên hay bất cứ ai có nhu cầu soạn thảo văn bản.

Tính năng nổi bật của Ashampoo Office 2018

 • Tương thích toàn diện với văn bản Microsoft Office từ phiên bản 6.0 đến 2016.
 • Giao diện kiểu ribbon mới cho phép truy cập mọi tính năng nhanh chóng, tiện lợi.
 • Hỗ trợ cài đặt bản portable trên ổ đĩa flash.

Thay vì phải chuyển đổi định dạng và xuất nhập file mất thời gian, bạn có thể thoải mái trải nghiệm Ashampoo Office 2018 vì phần mềm này sử dụng toàn bộ các định dạng của MS Office như DOCX, XLSX hay PPTS (mặc định). Nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp văn bản Ashampoo Office trên Microsoft Office và ngược lại mà không cần đổi đuôi file.

Sử dụng cho tối đa 5 máy tính

Nếu sử dụng Ashampoo Office 2018 tại nhà, bạn có thể cài đặt và trải nghiệm trên tối đa 5 máy. Chỉ cần mua bản quyền 1 lần là có thể dùng chung cho cả gia đình hoặc nhóm bạn.

Tính năng phần mềm Ashampoo Office 2018

Giao diện kiểu ribbon hiện đại

Giao diện ribbon cho phép truy cập nhanh mọi tính năng trên thực đơn trực quan. Nếu bạn đã quen dùng MS Office hay WPS Office thì không mất chút thời gian nào để làm quen với Ashampoo Office 2018. Tất nhiên, bạn vẫn có quyền chuyển sang giao diện kiểu cũ nếu muốn.

Công cụ xử lý văn bản hoàn hảo: TextMaker 2018

Soạn thảo văn bản
Soạn thảo văn bản với TextMaker 2018

TextMaker 2018 là bộ xử lý văn bản hiện đại, sử dụng cho mọi loại văn bản như thiệp chúc mừng, tờ rơi, thư gửi khách hàng hay luận văn. Chế độ Object mod độc đáo cho phép bạn thoải mái xử lý đồ họa, vẽ tay hay chèn chữ vào văn bản. Bộ đếm từ trong thời gian thực giúp kiểm soát độ dài văn bản và tương thích với file DOCX để xử lý tiếp trên Microsoft Word nếu muốn. Văn bản hoàn thiện không những có thể in trực tiếp mà còn hỗ trợ xuất sang PDF hay eBook.

Tạo bảng tính chuyên nghiệp với PlanMaker 2018

Tạo bảng tính chuyên nghiệp trên Ashampoo® Office 2018
Tạo bảng tính chuyên nghiệp trên Ashampoo PlanMaker 2018

PlanMaker 2018 cho phép tính toán, tạo bảng và biểu đồ cực dễ. Từ thời gian biểu đơn giản cho đến báo cáo tài chính phức tạp cho công ty, PlanMaker đều giúp bạn xử lý trơn tru. Tính năng kiểm tra lỗi chính tả và công thức giúp người dùng nhanh chóng tìm, sửa lỗi trên bảng tính. Với hơn 350 công thức tính toán, bạn dễ dàng xử lý bảng biểu và bảng tính lớn với hơn 1 triệu dòng cũng như pivot table. Chương trình sử dụng XLSX - định dạng phổ biến trong Microsoft Excel.

Thiết kế bài thuyết trình với Presentations 2018

Thiết kế slide thuyết trình Ashampoo Presentations 2018
Thiết kế slide thuyết trình Ashampoo Presentations 2018

Sử dụng Presentations 2018 để tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp và bắt mắt. Hiệu ứng động và chuyển slide tạo nên phần trình chiếu ấn tượng, phù hợp với mọi loại dự án. Bạn có thể tạo số lượng layout không giới hạn với nhiều phần giữ chỗ chỉ sau 1 vài lần nhấp chuột. Điều này tạo nên slide đồng nhất về hình thức và tương thích hoàn chỉnh với PowerPoint. Đối với người dùng mới, hãy tận dụng template để tạo slide nhanh hơn. Sau đó tùy biến slide bằng đồ họa, biểu đồ, âm thanh, video hay hiệu ứng động. Do Presentations 2018 sử dụng định dạng file PPTX phổ biến nên hoàn toàn tương thích với Microsoft PowerPoint.

Loc Nguyen

3,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 18.0.3721
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 294,3 MB
 • Lượt xem: 4.692
 • Lượt tải: 4.528
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10
Tìm thêm: Ashampoo Office

Có thể bạn quan tâm