Ashampoo Snap for Android 2.1.2_free Ứng dụng chụp ảnh màn hình trên Android

Tải về
2,6 (7) Ashampoo Miễn phí 925

Ashampoo Snap for Android là một ứng dụng đơn giản dành cho người dùng thiết bị Android, giúp họ ghi lại, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh chụp màn hình của mình.

Với nó, bạn có thể ghi lại mọi nội dung trên màn hình, chụp ảnh nhờ máy ảnh được tích hợp, hoặc tải hình ảnh hiện có và thêm mũi tên, hình dạng, tem hay văn bản. Ngay khi bạn đã hoàn tất, hãy chia sẻ hình ảnh của mình thông qua các dịch vụ như: email, Picasa, Google+, vv.

Ashampoo Snap for Android Ashampoo Snap for Android Ashampoo Snap for Android

Một số tính năng chính:

Lưu lại những gì bạn nhìn thấy trên màn hình

Hãy tưởng tượng tình huống bạn đang truy cập Facebook và tình cờ gặp một bài đăng thú vị hoặc một tin nhắn quan trọng. Chỉ cần chụp ảnh màn hình và loại bỏ thông tin nhạy cảm với Snap for Android và quay trở lại sử dụng sau đó.

Ghi lại những sự kiện bất khả kháng ngay tại chỗ

Hãy sử dụng ứng dụng này để ghi lại các tình huống bất khả kháng như vụ va chạm xe hơi và thêm mũi tên hoặc ghi chú để cung cấp thêm chi tiết cho nó.

Ghi lại những ý tưởng và suy nghĩ của bạn ngay trong bức ảnh

Ashampoo Snap for Android cung cấp cho bạn một loạt công cụ để vẽ và viết lại ý tưởng của mình trên bức hình. Hãy cải thiện bức ảnh chụp khi đi du lịch và miêu tả cho bạn bè chính xác căn phòng ở khách sạn mà bạn đã ở hay bãi biển mà bạn tắm. Chỉ cần đánh dấu các địa điểm ngay trong bức ảnh của bạn với Snap.

Chia sẻ hình ảnh với bất cứ ai

Sử dụng Ashampoo Web được tích hợp để tải và chia sẻ các liên kết trên Internet với người khác. Các bức hình của bạn có thể được truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt web nào và tự động hết hạn sau 30 ngày, vì vậy hình ảnh của bạn sẽ không hiển thị mãi. Tất nhiên, ứng dụng này cũng hỗ trợ tất cả các trang web chia sẻ khác, bao gồm cả Facebook, Twitter và Google+.

Bé Ngoan

2,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.2_free
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,8 MB
  • Lượt xem: 954
  • Lượt tải: 925
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm