Baby Panda: Magical Opposites - Forest Adventure cho Android 8.30.10.00 Game bé học các cụm từ trái nghĩa

Tải về
3 (1) BabyBus Miễn phí 09 Dung lượng: 86 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Game giáo dục Baby Panda: Magical Opposites - Forest Adventure cho Android sẽ giúp trẻ phát triển tư duy, trí tưởng tượng và mở rộng vốn từ vựng thông qua các thử thách thú vị.

Baby Panda: Magical Opposites - Forest Adventure cho Android sẽ giúp trẻ phát triển vốn từ vựng
Baby Panda: Magical Opposites - Forest Adventure cho Android sẽ giúp trẻ phát triển vốn từ vựng

Bé muốn bước vào một cuộc phiêu lưu trong rừng và học hỏi những điều bổ ích? Vậy hãy cùng cô gấu trúc Miumiu khám phá khu rừng ma thuật trong trò chơi Baby Panda: Magical Opposites - Forest Adventure cho Android ngay thôi nào!

Miumiu đã sẵn sàng bắt đầu cuộc phiêu lưu trong rừng của mình rồi. Trong chuyến đi thú vị này, gấu trúc Miumiu sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối và khó khăn. Cô ấy rất cần bé giúp đỡ! Hãy vận dụng tất cả các cụm từ trái nghĩa và đồng nghĩa mà bé biết để giúp Miumiu vượt qua mọi thử thách, chắc chắn bé sẽ thấy bất ngờ với vốn từ của mình khi vượt qua được mọi thử thách với cô gấu trúc Miumiu dễ thương!

Học các cụm từ trái nghĩa, đồng nghĩa, đối lập thông qua các mini game thú vị
Học các cụm từ trái nghĩa, đồng nghĩa, đối lập thông qua các mini game thú vị

Baby Panda: Magical Opposites - Forest Adventure for Android là một trò chơi phiêu lưu bổ ích với nhiều mini game liên quan đến các cặp từ đối lập, từ trái nghĩa và từ đồng nghĩa cơ bản đối với con trẻ. Vì khoảng thời gian từ 3 đến 5 tuổi là giai đoạn quan trọng để trẻ phát triển trí tuệ, nên trò chơi Baby Baby Panda: Magical Opposites - Forest Adventure rất phù hợp để để thúc đẩy phát triển vốn từ vựng, khả năng ngôn ngữ, trí tưởng tượng và tư duy cho bé!

Game có nhiều hoạt động bổ ích giúp phát triển khả năng tư duy của bé
Game có nhiều hoạt động bổ ích giúp phát triển khả năng tư duy của bé

Các hoạt động trong Baby Panda: Magical Opposites - Forest Adventure cho Android

 • Quan sát bản đồ kho báu và lên đường khám phá! Nếu không may bị mắc kẹt, bé cũng đừng sợ hãi! Giải những câu đố về từ đối lập và trái nghĩa có thể giúp bé vượt qua mọi thử thách!
 • Đọc to những từ trái nghĩa với gấu trúc Miumiu, điều kỳ diệu sẽ xuất hiện! Phát âm chuẩn các từ đối lập sẽ giúp trẻ mở khóa những bất ngờ thú vị!
 • Hãy thử suy nghĩ và vận dụng vốn từ mà mình biết! Bé sẽ nhận được phần thưởng là các sticker mỗi khi vượt qua một thử thách!

Baby Panda: Magical Opposites có rất nhiều nhiệm vụ thú vị và bổ ích
Baby Panda: Magical Opposites có rất nhiều nhiệm vụ thú vị và bổ ích

Tính năng nổi bật của game Baby Panda: Magical Opposites - Forest Adventure cho Android

 • 15 cặp từ đối lập, trái nghĩa và từ đồng nghĩa phổ biến bằng tiếng Anh cho trẻ em nhận biết như: Big và Small, High và Low, Dry và Wet, Thick và Thin, Float và Sink, Long và Short, Bright và Dark,…
 • 15 thử thách hài hước và thú vị.
 • Khám phá kho báu lấp lánh sau khi tìm hiểu hết toàn bộ khu rừng ma thuật.
 • Đồ họa tươi sáng, đầy màu sắc; tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, dễ thương.
 • Rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng và mở rộng vốn từ vựng cho bé.

Tìm kiếm và mở rương kho báu lấp lánh
Tìm kiếm và mở rương kho báu lấp lánh

Giới thiệu về nhà phát triển Babybus

BabyBus nổi tiếng với các trò chơi mô phỏng giúp kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng và sự tò mò cho trẻ em như Little Panda Chef’s Robot Kitchen, Little Panda's Candy Shop, Little Panda's Dream Town, Little Panda's Drawing Board, Little Panda’s Little Labyrinth Town,… Thông qua các sản phẩm giáo dục của mình, BabyBus luôn hy vọng con trẻ có thể có một sân chơi lành mạnh để khám phá thế giới của riêng mình.

Hiện tại BabyBus cung cấp rất nhiều ứng dụng, video và nội dung giáo dục khác nhau cho hơn 250 triệu trẻ em từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới! Công ty đã sản xuất hơn 150 trò chơi, 700 bài hát thiếu nhi và phim hoạt hình về các chủ đề khác nhau trải dài trong nhiều lĩnh vực của đời sống như nghệ thuật, sức khỏe và khoa học.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.30.10.00
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 86 MB
 • Lượt xem: 101
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm