Little Panda's Forest Adventure cho Android 8.29.00.00 Game Cuộc phiêu lưu trong rừng của gấu trúc nhỏ

Tải về
4 (1) BabyBus Miễn phí 15 Dung lượng: 64 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Mùa đông đang đến rất gần khu rừng của Little Panda's Forest Adventure! Các loài động vật trong rừng đang trở nên bận rộn. Tuy nhiên, có quá nhiều việc phải làm trước khi mùa đông giá lạnh tràn về. Bé có sẵn sàng giúp đỡ chúng không?

Tham gia cuộc phiêu lưu vào rừng của gấu trúc nhỏ trong Little Panda's Forest Adventure ngay thôi nào
Tham gia cuộc phiêu lưu vào rừng của gấu trúc nhỏ trong Little Panda's Forest Adventure ngay thôi nào

Mỗi con vật sẽ dẫn bé vào một cuộc phiêu lưu độc đáo khác nhau. Thông qua những trò chơi đơn giản và vui nhộn của game giáo dục Little Panda's Forest Adventure, trẻ có thể tìm hiểu thêm về các loài động vật, học cách phản xạ nhanh trong các tình huống khẩn cấp và sử dụng trí tưởng tượng của mình một cách sáng tạo và linh hoạt!

Chuẩn bị thức ăn cho các loài vật trước khi chúng bước vào kỳ ngủ đông
Chuẩn bị thức ăn cho các loài vật trước khi chúng bước vào kỳ ngủ đông

Tính năng nổi bật của game Little Panda's Forest Adventure cho Android

 • Mê cung kho báu: Tham gia vào cuộc phiêu lưu giải mã mê cung kỳ bí và giúp những con kiến tìm thấy thức ăn ngon hoặc đào lên chìa khóa mà chú chó nghịch ngợm đã chôn xuống đất.
 • Thu thập các vật dụng: Có quá nhiều việc phải làm trước khi kỳ ngủ đông bắt đầu! Chú nhím nhỏ xinh muốn có một tổ ấm thoải mái và xinh xắn, còn bé sóc năng động cần lưu trữ một lượng lớn các loại hạt. Bé hãy giúp đỡ chúng nhé!
 • Người bảo vệ tuyệt vời: Ngỗng, thiên nga và rùa biển đang trong cuộc hành trình di cư với bạn bè. Nhưng không may là những loài động vật ăn thịt hung dữ đang lảng vảng quanh đây! bé hãy bảo vệ chúng khỏi bị tấn công!
 • Bữa tiệc dành cho người sành ăn: Đã đến lúc tổ chức một bữa tiệc ẩm thực lớn trong rừng! Nướng bánh, làm một ít thạch và cơm nắm ... Các con vật sẽ cần phải lấp đầy bụng trước khi kỳ ngủ đông bắt đầu!

Game mô phỏng Little Panda's Forest Adventure sẽ giúp con bạn tìm hiểu thêm về các loài động vật và biết yêu thiên nhiên hơn!

Thu thập lá cây để làm những chiếc tổ ấm áp cho chú nhím dễ thương
Thu thập lá cây để làm những chiếc tổ ấm áp cho chú nhím dễ thương

Giới thiệu về nhà phát triển BabyBus

BabyBus nổi tiếng với các trò chơi giúp kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng và sự tò mò cho trẻ em như Little Panda Chef’s Robot Kitchen, Little Panda's Candy Shop, Little Panda's Dream Town,… Thông qua các sản phẩm giáo dục của mình, BabyBus luôn hy vọng con trẻ có thể có một sân chơi lành mạnh để khám phá thế giới của riêng mình.

Bảo vệ những con vật nhỏ khỏi nguy hiểm
Bảo vệ những con vật nhỏ khỏi nguy hiểm

Hiện tại BabyBus cung cấp rất nhiều ứng dụng, video và nội dung giáo dục khác nhau cho hơn 250 triệu trẻ em từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới! Công ty đã sản xuất hơn 150 trò chơi, 700 bài hát thiếu nhi và phim hoạt hình về các chủ đề khác nhau trải dài trong nhiều lĩnh vực của đời sống như nghệ thuật, sức khỏe và khoa học.

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.29.00.00
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 64 MB
 • Lượt xem: 116
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về
Tìm thêm: Little Panda

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm