Battle Royale Ultimate Show cho iOS 1.02 Game hành động PvP cực hay

Tải về

5 (1) Digital Things Miễn phí 12 Dung lượng: 356,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Battle Royale Ultimate Show cho iOS là một trong những game hành động nhiều người chơi cực hay cho di động. Trò chơi kết hợp gameplay 5v5 cổ điển với yếu tố hành động và chiến thuật trong một game Battle Royale.

Chiến đấu trong thời gian thực

Nếu bạn có niềm đam mê với các game hành động trực tuyến 3D, nơi bạn cạnh tranh với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới trong những đấu trường PvP khốc liệt thì Battle Royale Ultimate Show cho iOS sẽ nhanh chóng trở thành một trong những tựa game PvP online yêu thích của bạn.

Muốn trở thành một lính bắn tỉa hay một Tanker? Một Healer? Hãy trang bị cho anh hùng của bạn với vũ khí tốt nhất, lựu đạn, súng ngắn hoặc súng trường, lên chiến lược chiến đấu trước trận chiến, đánh bại mọi kẻ thù trong đấu trường và chiến đấu vì vinh quang. Giống với các game Battle Royale khác như AXE.IO, PUBG Mobile hay Fortnite cho iOS, mục tiêu của mọi game thủ trong Battle Royale Ultimate Show là trở thành người sống sót cuối cùng.

Chọn anh hùng yêu thích của bạn

Trong Battle Royale Ultimate Show for iOS, bạn có thể liên minh với bạn bè để cùng nhau chiến đấu trong những trận chiến PvP nhiều người chơi khốc liệt nhất. Chọn một trong các nhân vật anh hùng vĩ đại và chiến đấu chống lại người chơi online khác, hoặc chơi solo, chơi theo tổ đội, tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Có rất nhiều cách để trở thành một huyền thoại trong đấu trường PvP.

Trải nghiệm Battle Royale tuyệt vời

Trận chiến 5v5? Chiến đấu 3v3? Không, đây là đấu trường sinh tử, nơi chỉ có người mạnh nhất mới có thể sống sót. Tham gia vào Ultimate Show, đánh bại kẻ thù và trở thành người thống trị đấu trường nhiều người chơi.

Tận hưởng trận chiến hành động PvP online chống lại người chơi khác trên toàn cầu. Chinh phục vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng để trở thành chiến binh huyền thoại.

Sống sót trong đấu trường nhiều người chơi

Các anh hùng dũng cảm

Các trận chiến khác nhau yêu cầu chiến thuật khác nhau. Người chơi có thể chọn chơi như một Tanker, Healer hoặc DPS. Bạn thích một anh hùng tấn công từ xa hay một anh hùng chiến đấu cận chiến?

Chọn nhân vật yêu thích trước mỗi trận đấu, trang bị các loại vũ khí mạnh mẽ nhất có sẵn của bạn và chọn bước vào chiến trường một mình, hoặc với một team hùng mạnh.

Vật phẩm và vũ khí tuyệt vời

Khiên, súng, lựu đạn, tất cả item đều có ưu điểm riêng. Khám phá nhiều phương thức mới để kết hợp kỹ năng của từng anh hùng nhằm giành chiến thắng trong một đấu trường PvP hỗn loạn.

Tùy chỉnh nhân vật anh hùng

Lập team cùng nhau chiến đấu vì vinh quang

Chơi với bạn bè và chiến đấu trên chiến trường như 1 team trong trận chiến 5v5 hoặc 3v3. Chỉ có một team duy nhất giành chiến thắng.

Dù bạn chọn một đội cân bằng với Healer, DPS và Tanker hay một team chuyên tấn công với chỉ DPS và Tanker thì chiến lược của bạn có thể xác định kết quả trước khi trận đấu bắt đầu.

Đồ họa 3D tuyệt vời

Đồ họa tuyệt đẹp, hiệu ứng đặc biệt phi thường và hình ảnh đáng kinh ngạc, Battle Royale Ultimate Show cho iOS là một trong những trải nghiệm góc nhìn thứ 3 tuyệt vời nhất cho mobile. Khám phá các chiến trường được thiết kế sắc nét đến từng chi tiết và màu sắc sống động.

Nâng cấp anh hùng

Gameplay trực quan

Điều khiển các anh hùng của bạn trong đấu trường với gamepad trên màn hình. Tiêu diệt kẻ thù sử dụng điều khiển dễ dàng, độc nhất cho từng loại anh hùng.

Tính năng chính của Battle Royale Ultimate Show cho iOS

 • Hệ thống anh hùng dũng cảm với kỹ năng độc nhất.
 • Một sự kết hợp của các game Battle Royale với gameplay 5v5 và 3v3.
 • Đấu trường nhiều người chơi online.
 • Tùy chỉnh anh hùng với súng ngắn, lựu đạn, súng trường…
 • Nâng cấp các loại vũ khí chết người để làm cho chúng thêm mạnh mẽ.
 • Đồ họa 3D góc nhìn thứ 3 tuyệt đẹp.
 • Điều khiển dễ dàng.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.02
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 356,8 MB
 • Lượt xem: 26
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm