BattleZ VR cho iOS 1.2 Game bắn súng FPS với kính thực tế ảo

Tải về

5 (1) Realiteer Miễn phí 12 Dung lượng: 94,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

BattleZ VR for iOS là 1 trong những tựa game bắn súng FPS thực tế ảo miễn phí tốt nhất trên iPhone với cách chơi đơn giản, bối cảnh đẹp, âm thanh hay gameplay hấp dẫn.

Game bắn súng thực tế ảo

BattleZ VR được phát triển dựa theo thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ nhất với những khẩu súng vô cùng lạ mắt. Để trải nghiệm BattleZ VR, trước tiên bạn cần 1 chiếc kính thực tế ảo Google Cardboard hay loại bất kỳ có chất lượng tốt. Ngoài ra, nếu chơi cùng hệ thống điều khiển RealControl của hãng Realiteer - cha đẻ tựa game này, thì những trận đấu súng trực diện của bạn mới thật sự hoàn hảo.

Từ những chi tiết rất nhỏ như hiệu ứng cháy nổ, khói lửa cho đến bối cảnh game đều được Realiteer chăm chút rất kỹ trong BattleZ VR cho iOS. Nhiệm vụ của người chơi rất dễ hiểu, đó là bắn súng với góc nhìn người thứ nhất, tìm kiếm mục tiêu là zombie, nã súng liên tục cho đến khi thanh HP của đối phương cạn kiệt. Như việc là bạn đã tiêu diệt được 1 xác sống và phải tiếp tục tìm kiếm những mục tiêu mới.

Video giới thiệu game bắn súng BattleZ VR

Giống như các trò chơi thực tế ảo khác, bạn sẽ bắt đầu bằng việc ghép nối iPhone với kính VR Google Cardboard, sau đó lắp iPhone vào đúng vị trí, khởi động game và bắt đầu chơi ngay. Người chơi sẽ sử dụng đầu và hướng nhìn của mắt để điều chỉnh nhân vật trong các hầm ngục tối tăm với kết cấu phức tạp. Game cũng tích hợp chế độ chơi Multiplayer để cạnh tranh với bạn bè Facebook hay đấu đối kháng với game thủ thực. Mọi người sẽ cùng nhau khám phá thế giới mới bên cạnh chuỗi nhiệm vụ thú vị của lính đánh thuê.

Góc nhìn người thứ nhất

BattleZ VR for iOS là game miễn phí hoàn toàn - không chứa quảng cáo hay gói IAP tốn kém. Mọi thứ đều được coi là hoàn hảo - từ cơ chế điều khiển, lối chơi, bối cảnh cho tới âm thanh. Sở hữu nền tảng tốt, BattleZ VR chỉ cần bổ sung thêm bản đồ và kho khí tài là có thể cạnh tranh với những bom tấn bắn súng đỉnh cao khác như seri Modern Combat, Frontline Commando...

Tiêu diệt zombie

Một điểm đặc biệt nữa là bạn có thể chơi BattleZ VR cùng với kính VR hoặc không. Tuy nhiên, việc trải nghiệm cùng kính sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều bởi cơ hội được bắn súng trong môi trường 3D có chiều sâu và chân thực. Tông màu trầm buồn và lối chơi đơn giản gợi nhắc người chơi nhớ đến những siêu phẩm FPS đình đám giữa thập niên 90 như Counter-Strike chẳng hạn.

Nhiệm vụ lính đánh thuê

Bên cạnh kiểu đánh đơn quen thuộc, BattleZ VR cũng được tích hợp thêm chế độ chiến đấu tổ đội với bạn bè để chống lại lực lượng zombie đông đảo. Thành viên đội sẽ bọc lót hỗ trợ cho nhanh trong các cuộc chiến dài hơi với mục tiêu cuối cùng là chiến thắng.

Đồ họa 3D đẹp mắt

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 94,2 MB
  • Lượt xem: 24
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: BattleZ VR VR Game

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm