BibiBook cho Android 1.0.3 Kho sách cho bé trên Android

Tải về
3 (1) MobiFone Miễn phí 47 Dung lượng: 5,8 MB Ngày: Yêu cầu: Android 3.0 and up

BibiBook là dịch vụ hàng đầu cung cấp các loại sách điện tử dành cho thiếu nhi thuộc lứa tuổi từ 3-12 tuổi do Mobifone phát hành. Bibibook cung cấp các loại sách nói và sách nói hình với nhiều chủ đề như: Truyện cổ tích, văn học thiếu nhi, sách khoa học thiếu nhi, khám phá thế giới hay các loại sách về kỹ năng sống cho trẻ...

Với sự chọn lọc kỹ lưỡng nội dung, kho sách liên tục được cập nhật với những đầu sách mới từ các thương hiệu uy tín như Alphabooks, Đông A... giúp các thuê bao của MobiFone có thể tải về những cuốn truyện chủ đề cổ tích, truyện bé ngoan, truyện công chúa và hoàng tử, thế giới loài vật hay các cuốn sách ý nghĩa quà tặng cuộc sống, đồng dao, ca dao, tục ngữ...

Sản phẩm của Bibibook hỗ trợ đa nền tảng (wap, web, app), tối ưu hóa dịch vụ trên các loại phương tiện di động, điện tử, nhằm hỗ trợ tối đa khả năng sử dụng dịch vụ của khách hàng.

BibiBook cho AndroidBibiBook cho AndroidBibiBook cho Android

BibiBook có các tiện ích giúp người dùng có thể tìm kiếm sách dễ dàng bằng các từ khóa đơn giản, có liên quan đến tiêu đề hoặc nội dung cuốn sách, giúp quản lý sách đã mua hoặc nội dung miễn phí đã sử dụng trong phạm vi gói cước. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua hoặc tặng sách qua tất cả các kênh thanh toán.

2 loại sách chính của dịch vụ BibiBook

Sách nói hình (Audio book with images):

Sách được hiển thị dưới dạng truyện tranh, hình ảnh sinh động, thu hút, có giọng đọc minh họa. Loại hình này là sản phẩm nổi bật nhất của BibiBook mà chưa dịch vụ VAS nào cung cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Người dùng có thể chủ động chọn tốc độ đọc sách cũng như nghe phát lại truyện được nhiều lần thông qua việc lật trang, giúp trẻ linh hoạt hơn trong lúc nghe.

Sách nói (Audio book):

Với loại hình này, khách hàng chọn một cuốn sách hoặc truyện trên hệ thống kho sách của ứng dụng, wap, web. Ứng dụng sẽ tự động phát (playback) cuốn sách hoặc truyện đã được chọn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ khách hàng thao tác duyệt sách và lựa chọn các truyện phù hợp với nhu cầu, sở thích của phụ huynh và trẻ em.

BibiBook cho AndroidBibiBook cho AndroidBibiBook cho Android

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,8 MB
  • Lượt xem: 63
  • Lượt tải: 47
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.0 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm