Bloodline cho Android Beta 1.0 Game nhập vai phong cách Anime trên Android

Tải về

3 (1) CHERRY CREDITS Miễn phí 201 Dung lượng: 37 MB Ngày: Yêu cầu: Android 3.0 and up

Bloodline là game nhập vai phong cách Anime mới nhất vừa chính thức có mặt trên cửa hàng ứng dụng. Tựa game này hiện đang chạy thử nghiệm ở phiên bản Beta, tương thích với các thiết bị Android 3.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Giao diện game BloodlineGiao diện chiến đấu của game Bloodline

Bloodline xoay quanh câu chuyện về một gia tộc ma cà rồng. Một hôm, khi Lilo.I và Ron đang trên đường đi học thì bỗng nhiên một chiếc phi thuyền mang theo một nhóm người lạ bỗng đáp xuống mặt đất. Họ cho rằng Lilo.I và bạn của cậu là những người dị giáo cần phải thanh trừ. May mắn trốn thoát được, Lilo.I cũng những người bạn đã quyết định bắt đầu chuyến hành trình cứu những người thân yêu thoát khỏi thánh địa quỷ dữ.

Xem video giới thiệu game nhập vai Bloodline cho Android

Trong Bloodline, người chơi sẽ đóng vai trò thu thập các anh hùng dưới dạng thẻ bài, xây dựng tổ đội của riêng mình và tham gia chiến đấu chống lại nhóm người lạ mặt. Tất cả các nhiệm vụ từ triệu hồi và lựa chọn chiến binh phù hợp với tổ đội, huấn luyện, nâng cấp, tính toán chiến thuật tấn công và phòng thủ đều đặt nặng lên vai của game thủ.

Tính năng chính của game nhập vai Bloodline cho Android

Thu thập anh hùng từ hơn 300 thẻ bài

Từ hiệp sỹ dũng cảm cho tới các chiến binh có tài xuất quỷ nhập thần, Bloodline mang đến rất nhiều loại anh hùng để người chơi thỏa sức tuyển chọn.

Tùy biến anh hùng

Xem sự thay đổi của các anh hùng qua nhiều cấp độ nhiệm vụ; nâng cấp nhân vật cả về kỹ năng, khả năng tấn công, phòng thủ, phục hồi để có bản Profile ấn tượng hơn.

Các chỉ số của anh hùng trong BloodlinePhòng triệu hồi anh hùng trong Bloodline

Lối chơi đơn giản

Đơn giản chỉ cần chạm và vuốt màn hình để thi triển các đòn tấn công siêu mạnh.

Cốt truyện hấp dẫn, có độ sâu

Lấy đề tài ma cà rồng, kết hợp phong cách Anime để xây dựng nên một siêu phẩm game hoàn hảo.

Hoàn thiện khả năng xây dựng chiến thuật của bạn

Để chinh phục được Bloodline, người chơi cần phải thật cẩn thận và khéo léo trong việc bố trí tổ đội, nhằm tận dụng được các ưu thế riêng, đồng thời nắm bắt được điểm yếu của kẻ thù. Và điều quan trọng hơn là biết lúc nào cần tấn công hay phòng thủ.

Gia nhập Guild và tham gia vào đấu trường Arena

Tạo mới hoặc gia nhập vào các Guild có sẵn với số lượng thành viên giới hạn cho mỗi Guild có thể lên đến 90 người để đánh bại những tên trùm quái hơn.

Có tính giải trí cao

Nhờ việc tích hợp Auto Battle, RaidAuto-Mine, Bloodline chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn chơi game nhập vai Bloodline cho Android

 • Mỗi anh hùng trong game Bloodline đều có số lượng ngôi sao khác nhau, thấp nhất là một ngôi sao và cao nhất là 5 ngôi sao. Chiến binh nào càng có nhiều ngôi sao càng sở hữu hệ thống kỹ năng, trang bị và nguồn sức mạnh lớn hơn các nhân vật còn lại. Người chơi lưu ý, biểu tượng ngôi sao chưa được làm đầy có nghĩa là anh hùng đó cần được nâng cấp để được lên mức cao hơn.
 • Một chiến thuật tấn công tốt là sự kết hợp khéo léo của ít nhất 2 trong 6 yếu tố: nước, lửa, đất, sấm sét, ánh sáng và bóng tối. Khi các sự kết hợp này tạo ra những khả năng vô hạn thì chúng có thể gây mức sát thương cực lớn cho kẻ thù. Một số sự kết hợp hoàn hảo như nước – lửa, nước – sấm sét, sấm sét – đất, đất – lửa, ánh sáng – bóng tối.

Các chương của game BloodlineBản đồ game Bloodline

 • Các chỉ số liên quan đến mỗi anh hùng, bao gồm: HP (lượng máu), ATK (sức chiến đấu), DFE (khả năng phòng thủ), REC (khả năng phục hồi). Riêng chỉ số POT (tiềm năng) có thể là một trong số các chỉ số HP, ATK, DFE và REC, ám chỉ thời điểm mà anh hùng có thể có sự bứt phá về sức mạnh và kỹ năng cao nhất.
 • Mỗi anh hùng sẽ có một lớp nhiệm vụ riêng (Job Class) và chúng không thể thay đổi. Tuy nhiên, game thủ có thể nâng cấp Job Class cho nhân vật của mình khi đạt đến level 30.
 • Hầu hết các anh hùng trong Bloodline đều sở hữu hai loại trang bị, đó là khiên và vũ khí. Các anh hùng không thể sử dụng trang bị thường xuyên thường có tỷ lệ tăng trưởng cao hơn. Trong một vài mức chơi nhất định, những trang bị này có thể tạo ra những đòn tấn công siêu mạnh.
 • Một tổ đội chiến đấu (Squad) gồm tối đa 5 thành viên. Người chơi có thể tập hợp 2 tổ đội cùng lúc bằng cách vuốt sang trái và phải để chuyển đổi giữa các tổ đội.
 • Trong Bloodline, nếu có một anh hùng nào đó quá yếu hoặc không phù hợp với tổ đội, bạn có thể bán nhân vật đó để lấy vàng. Tuy nhiên, hành động này có thể dẫn tới những tổn thất lớn nếu ra quyết định sai. Do vậy, hãy cẩn trọng!
 • Cách chơi: chạm vào Avatar của anh hùng mong muốn để tấn công một kẻ thù (tấn công kiểu đơn lẻ), vuốt ngang màn hình điều khiển để ra nhiều đòn tấn công, vuốt xuống Avatar của anh hùng mong muốn để kích hoạt tính năng phòng thủ và ra đòn quyết định bằng cách vuốt lên Avatar của anh hùng khi Fury Gauge (thang đo sự tức giận) đầy. Ngoài ra, game thủ cũng có thể kích hoạt tính năng chiến đấu tự động (Auto Battle) ở góc trên bên phải màn hình chơi. Game thủ có thể kết hợp nhiều anh hùng tại cùng một thời điểm khi gặp Boss, điều này sẽ giúp tạo ra sức phá hủy mạnh hơn so với bình thường.

Các bối cảnh trong game BloodlineHệ thống nhiệm vụ trong game Bloodline

 • Biểu tượng lọ thuốc xanh (Potion) ở góc dưới bên trái màn hình chỉ được sử dụng ở đầu mỗi lượt đánh, nghĩa là khi anh hùng chưa tấn công. Tính năng này sẽ giúp bạn phục hồi điểm HP và thúc đẩy tinh thần chiến đấu cho các nhân vật.
 • Trong đấu trường Arena, tất cả các trận đầu đều diễn ra tự động. Tổ đội nào đánh bại đối thủ chỉ trong 10 lượt đánh sẽ dành chiến thắng. Game thủ sẽ được tăng thứ hạng nếu giành chiến thắng trước đối thủ có thứ hạng cao hơn mình và nhận được thêm điểm tôn vinh (Honor Point).
 • Pha lê để trao đổi thẻ bài anh hùng tại Divine House trong làng. Người chơi cũng sẽ nhận được thêm pha lê cho mỗi lần triệu hồi anh hùng mới.
 • Gem là một loại tiền tệ trong game, được sử dụng để triệu hồi anh hùng, tạo Guild, thay đổi tên anh hùng, tăng thể lực, mua vàng, mua năng lượng, mua các item trang bị, tham gia vào Advanced Awakening, Quick Evolution, Tower of Time và nhiều hơn nữa.
 • Game thủ nên đăng nhập game bằng Facebook để có thể lưu tiến trình chơi và chơi mọi nơi, mọi lúc mà không sợ bị mất dữ liệu.

Bloodline mặc dù đang chạy ở bản thử nghiệm nhưng thực sự gây được ấn tượng mạnh cho người chơi mặc dù chỉ mới ra mắt được vài ngày. Game sở hữu đồ họa cực nét, hệ thống trang bị, nâng cấp đa dạng và hoàn toàn không xuất hiện quảng cáo trong game. Đây thực sự là tựa game lý tưởng để xả stress trong ngày cuối tuần.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Beta 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 37 MB
 • Lượt xem: 348
 • Lượt tải: 201
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm